โรบินสันขานรับมาตรการกระตุ้นท่องเที่ยว – เศรษฐกิจ ช้อปไร้เงินสด ชวนลูกค้าสมัครแอพฯ “เป๋าตัง – ชิม ช้อป ใช้” รับทันที 1,000 บาท

3684

โรบินสันขานรับมาตรการกระตุ้นท่องเที่ยว – เศรษฐกิจ ช้อปไร้เงินสด ชวนลูกค้าสมัครแอพฯ “เป๋าตัง – ชิม ช้อป ใช้” รับทันที 1,000 บาท

โรบินสันขานรับมาตรการกระตุ้นท่องเที่ยว – เศรษฐกิจ ช้อปไร้เงินสด ชวนลูกค้าสมัครแอพฯ “เป๋าตัง – ชิม ช้อป ใช้” รับทันที 1,000 บาท ปูพรมรองรับการใช้จ่าย 14 สาขาทั่วไทย คาดช่วยกระตุ้นกำลังซื้อต้นไตรมาสสี่ให้กลับมาคึกคักได้อีกครั้ง

ภายหลังจากที่ ครม. มีมติมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงไตรมาสสุดท้าย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ “ชิม ช้อป ใช้” ผ่านแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” (สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ) และ “ถุงเงิน” (สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าที่ร่วมมาตรการ) ที่สนับสนุนการใช้จ่ายผ่านระบบการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยภาครัฐ เพื่อเพิ่มทางเลือกในการชำระเงินที่สะดวกปลอดภัยมากขึ้นให้กับประชาชน ล่าสุด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทผู้นำธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่ ได้ขานรับมาตรการดังกล่าว พร้อมปูพรมรองรับการใช้จ่ายผ่านแอพฯ “เป๋าตัง-ถุงเงิน” ได้ที่ โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และ โรบินสันไลฟ์สไตล์ รวม 14 สาขา ในพื้นที่เมืองหลัก –เมืองรอง ระหว่างวันที่ 27 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2562  คาดช่วยกระตุ้นกำลังซื้อต้นไตรมาส 4 ให้กลับมาคึกคักได้อีกครั้ง

นายอนุชิต สรรพอาษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) เผยว่า   “การประกาศมาตรการ ‘เป๋าตัง-ชิมช้อปใช้’ ถือเป็นปัจจัยบวกสำหรับธุรกิจรีเทล นอกจากจะช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยให้เป็นไปอย่างคล่องตัวมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการสร้างและเพิ่มฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ด้วย  สำหรับผู้ประกอบการ จะต้องโหลดแอพพลิเคชั่น “ถุงเงิน” ซึ่งโรบินสัน ได้เตรียมความพร้อม เพื่อรองรับมาตรการ ‘ชิมช้อปใช้’ โดยปักหมุดโหลดแอพฯ “ถุงเงิน” พร้อมมอบสิทธิพิเศษไว้บริการลูกค้ามากมาย  ไม่ว่าจะเป็น จำนวนสาขาที่สามารถรองรับการจับจ่ายในมาตรการนี้ได้มากถึง 14 จุด เนื่องจาก “โรบินสัน” มีจำนวนสาขากระจายอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศ จึงสามารถรองรับได้ทั้งในโรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองหลัก–เมืองรองต่างๆ  ได้แก่ สาขาสุขุมวิท, สาขาบางรัก, สาขาบางแค, สาขาศรีนครินทร์, สาขาพระราม 9, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, สาขาอุดรธานี, สาขาหาดใหญ่, สาขาเชียงใหม่, สาขาราชบุรี, สาขาจันทบุรี, สาขาภูเก็ต และ สาขานครศรีธรรมราช ทั้ง 2 สาขา

                นอกจากนี้ ทางโรบินสันยังได้มอบสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่านแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” จะได้รับสิทธิจากแคมเปญ Robinson 40th Anniversary ‘40 ปี โรบินสัน ให้ทุกวันได้มากกว่า’ กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 40% ทุกวันทั้งเคาน์เตอร์ (เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการ) และพิเศษ สมาชิกเดอะวัน รับฟรี! คูปองแทนเงินสด สูงสุด 400 บาท เมื่อช้อปทุก 4,000 บาท ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ในช่วงวันที่ 23 กันยายน 2562 –10 พฤศจิกายน 2562

                พร้อมรับสิทธิพิเศษ!! เมื่อช้อปทั้งห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 500 บาทขึ้นไป สามารถแสดงใบเสร็จเพื่อแลกซื้อกระเป๋าผ้าโรบินสัน รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ลายพิเศษฉลองครอบรอบโรบินสัน 40 ปี สวย โฉบเฉียว เท่ เก๋ ไม่ซ้ำใคร มูลค่าเพียง 199 บาท (เป็นรุ่นที่ผลิตขึ้นมาในโอกาสพิเศษ และมีจำนวนจำกัด) โดยมีให้เลือกถึง 6 ลาย เริ่มจำหน่ายวันที่ 10 ตุลาคม – 10 พฤศจิกายน 2562

โดยการรับสิทธิจากแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” สำหรับลูกค้า สามารถรับสิทธิเป๋าตัง ช่องที่ 1 รับทันที 1,000 บาท!!  เพียงลูกค้าลงทะเบียนที่ www.ชิมช้อปใช้.com และเลือกจังหวัดที่จะไปท่องเที่ยว พร้อมรออีเมล์แจ้งผลการลงทะเบียน หากลงทะเบียนเรียบร้อย ก็สามารถซื้อสินค้าและบริการกับผู้ประกอบการที่ลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการภายใน 14 วันที่รับแจ้ง หรือ รับสิทธิเป๋าตังช่องที่ 2 ลูกค้าสามารถเติมเงินได้เอง สำหรับการใช้จ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่าที่พัก หรือค่าซื้อสินค้าท้องถิ่น อาทิ สินค้า OTOP, สินค้าวิสาหกิจชุมชน, ร้าน THAIDEN, ร้านธงฟ้าประชารัฐ และเมื่อใช้จ่าย จะได้รับ Cash back คืน 15% วงเงิน 30,000 บาท (ไม่เกิน 4,500 บาท) สำหรับที่โรบินสัน ลูกค้าสามารถใช้สิทธิได้เฉพาะ “เป๋าตัง 1” เท่านั้น

Facebook Comments