Home เก็บตกจากโซเชียล หนุ่มโพสต์แชร์ประสบการณ์ สูญเงินกว่าครึ่งแสนจากการเล่นพนันออนไลน์

หนุ่มโพสต์แชร์ประสบการณ์ สูญเงินกว่าครึ่งแสนจากการเล่นพนันออนไลน์

-

หนุ่มโพสต์แชร์ประสบการณ์ สูญเงินกว่าครึ่งแสนจากการเล่นพนันออนไลน์

     ผู้สื่อข่าวรายงาน ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความเล่าประสบการณ์ การเล่นพนักออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ จนทำให้สูญเงินไปกว่าครึ่งแสน โดยระบุว่า…

    “โพสต์นี้อยากจะเตือนคนที่เล่นบาคาร่าหรือการพนันทุกชนิด ถ้าเลิกได้เลิกซะเถิดนะครับ ก่อนที่จะถล่ำลึกไปกว่า #อย่าคิด อย่าตัวเองฉลาดหรือคุมสติตัวเองอยู่ เพราะตัวผมเองก็คิดแบบนั้น มันไม่มีใครเก่งไปกว่าเจ้ามือหรอกครับ พนันซึ่ง ๆ หน้ายังโกงกันได้ นับประสาทอะไรกับเว็ปออนไลน์ ผีพนันมันมีจริง ๆ นะ เลิกเล่นซะก่อนที่จะหมดตัวแบบผม เงินที่ผมเก็บตลอดสองปี เงินครึ่งแสนหมดในวันเดียว อยากจะให้ดูผมไว้เป็นบทเรียนไม่อยากให้คนอื่นต้องมาประสบชะตากรรมแบบเดียวกับผม ความรู้สึกแรกตอนที่เสียเงินคือ มืดแปดหน้า ความรู้สึกคิดฆ่าตัวตายแวบเข้ามาในหัว แต่ผมเคยผ่านอะไรร้าย ๆ มาเลยพอทำใจยอมรับได้อยู่ ตอนนี้ผมก็ทำใจได้แล้ว ตั้งใจจะเก็บเงินขึ้นมาใหม่แล้วสาบานกับแม่ผมว่าผมจะเลิกเล่นการพนันตลอดชีวิต คิดอีกมุมหนึ่งก็โชคดีนะครับที่ผมเสียเงิน 50,000 ในวันนี้ ซึ่งมันเป็นเงินของผมเองแล้วผมก็ยังไม่ต้องแบกรับภาระอะไร ลองคิดดูสิ ในอนาคตคุณอาจจะมีเงินเป็นแสนเป็นล้าน ถึงเวลานั้นคุณอาจจะเป็นหัวหน้าครอบครัวแบกรับภาระอะไรหลายๆ อย่าง เลี้ยงดูพ่อแม่ ครอบครัว แฟน หรือลูก หรือต้องผ่อนบ้านผ่อนรถ แล้วคุณต้องมาเสียเงินจำนวนมากขนาดนี้ไป คุณลองคิดดูว่าคุณจะเป็นยังไง ขนาดผมเสียเงินห้าหมื่น แถมยังไม่ต้องแบกรับภาระอะไร ความรู้สึกแย่กับความคิดฆ่าตัวตายยังแวบเข้ามาในหัว สำหรับผมโชคดีแล้วที่เสียเงินจำนวนนี้ไปแลกกับเกราะป้องกันตัวเองจากผีพนัน อยากจะฝากให้นักพนันทั้งหลายคิด”

    โดยโพสต์นี้ถูกแชร์ออกไปมากกว่าสามหมื่นครั้ง และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันนั้นพบว่าเว็บพนันออนไลน์เหล่านี้มีอยู่เยอะมาก เป็นร้อยๆพันๆเว็บไซต์ ซึ่งบางเว็บไซต์เจ้าหน้าที่ก็ได้มีการดำเนินการจับกุมและปิดไปบ้างแล้ว จึงอยากฝากเตือนให้ระวังเพราะการพนันนั้นเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย

Must Read

อุกอาจ! คนร้ายย่องเงียบบุกเจาะตู้ ATM ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาจอมทอง หอบเงินกว่า 2.1 ล้านบาทหนีลอยนวล ด้านตำรวจเร่งสืบหาเบาะแสติดตามล่าตัวคนก่อเหตุ

อุกอาจ! คนร้ายย่องเงียบบุกเจาะตู้ ATM ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาจอมทอง หอบเงินกว่า 2.1 ล้านบาทหนีลอยนวล ด้านตำรวจเร่งสืบหาเบาะแสติดตามล่าตัวคนก่อเหตุ วันที่ 25 ก.พ. 64 รายข่าวแจ้งว่าจากกรณีเกิดเหตุคนร้ายบุกเผาและเจาะตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาจอมทอง ตั้งอยู่หมู่ 5 ถนนสายเชียงใหม่-ฮอด ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ฉกเงินสดไปได้กว่า 2.1 ล้านบาท ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำคืนวานนี้...
error: Alert: Content is protected !!