Jump to content
CM108.com ซีเอ็มร้อยแปดดอทคอม
Sign in to follow this  
ผู้สื่อข่าว CM108 (3)

FA pop by FUN planet @ CentralPlaza Chiangmai Airport


แชร์เลย

1 post in this topic

FA pop by FUN planet @ CentralPlaza Chiangmai Airport ศูนย์รวมความสนุกอย่างสร้างสรรค์ของทุกคนในครอบครัว

IMG_3723.jpg.1557cf1c684725af4087c72b27f06fcb.jpg

    บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด ภายใต้ตราสินค้า สวนสนุก FUN planet ร่วมกับศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เปิดสวนสนุกรูปโฉมใหม่ “สวนสนุก FA pop by FUN planet “ โฉมใหม่
     สวนสนุก FA pop by FUN planet โฉมใหม่ ถูกออกแบบให้เป็นสวนสนุกที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน บนพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร ให้เป็นศูนย์รวมความสนุกอย่างสร้างสรรค์ของทุกคนในครอบครัว ที่เพียบพร้อม และทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง  ด้วยการนำศิลปะ POP ART และ  Mondrian ที่มีจุดเด่นในด้านสีสัน ความเป็นอิสระที่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายที่มีเอกลักษณ์ มาผสมผสานการออกแบบอย่างลงตัว ทั้ง แสง สี เสียง สดใสตระการตา  พร้อมด้วยเครื่องเล่นเสริมทักษะแนว E-Sport กีฬาที่กำลังเป็นเทรนด์ในปัจจุบันแบบครบวงจร อาทิ เครื่องเล่นแนวกีฬา บาสเก็ตบอล ชกมวย เครื่องเล่นแนวผจญภัย  ขับรถ เครื่องเล่นแนวดนตรี คาราโอเกะที่ทันสมัยเครื่องแรกในโซนภาคเหนือ เครื่องเล่นสำหรับเต้น เครื่องเล่นสำหรับเด็ก เช่น เครื่องเล่นโยกสำหรับเด็ก และเครื่องจัดจำหน่ายตุ๊กตาอัตโนมัติ   นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ Playground ลูกบอลมากกว่า 20,000 ลูก ที่รองรับความสนุก ของน้อง ๆ หนู ๆ ด้วยกิจกรรม เสริมสร้างให้เด็กๆ มีพัฒนาการที่สมวัย อาทิเช่น กิจกรรมการทำอาหาร, กิจกรรมการแสดงออก และกิจกรรมที่เด็กๆ จะได้ วิ่งเล่น ปีนป่าย เพื่อให้สวนสนุก FA pop by FUN planet เป็นสวนสนุกสไตล์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับวัย 
      นายภูวนาถ บางพาน ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ  บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด กล่าวว่า สวนสนุก FA pop by FUN planet แห่งนี้เป็นสวนสนุกแห่งการเรียนรู้ผ่านการเล่น  ได้ถูกออกแบบกิจกรรม และพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านปฐมวัย เพื่อให้มีความถูกต้องและเหมาะสมตามหลักวิชาการ ซึ่งจุดเด่นของเราได้มีการนำสื่อการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยผสมผสานเข้ากับกิจกรรมที่ให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วม เพื่อช่วยพัฒนาและกระตุ้นทักษะเสริมสร้างความฉลาดรอบด้านทั้ง 6Q ของเด็กๆ ให้เติบโตอย่างสมบูรณ์แข็งแรง สมวัย อันได้แก่ สมอง (IQ : Intelligence Quotient) อารมณ์ (EQ : Emotional Quotient) ความคิดสร้างสรรค์ (CQ : Creativity Quotient ) การเข้าสังคม (SQ : Social Quotient) จริยธรรม (MQ : Moral Quotient) และความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ (AQ : Adversity Quotient)” 

สัมผัสกับสวนสนุกแห่งใหม่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่ “สวนสนุก FA pop by FUN planet “ ที่ CentralPlaza Chiangmai Airport  ชั้น 4 เปิดให้บริการ     เวลา 10.00 – 21.00 น. ทุกวัน 

 

IMG_3740.jpg

IMG_3679.jpg

IMG_3690.jpg

IMG_3739.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

ตอบด้วยสมาชิก Facebook

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×