Jump to content
CM108.com ซีเอ็มร้อยแปดดอทคอม
Sign in to follow this  
Duangtawan Chiang Mai

Duangtawan Grand Sunday Brunch Only on Sunday 5th, November


แชร์เลย

1 post in this topic

Duangtawan Grand Sunday Brunch

Only on  Sunday 5th, November 2017

 

Let's dip and dine at Duangtawan's Grand Sunday Brunch in " Mediterranean Cuisine "  themed buffet and demonstration.  Enjoy a variety of the best international menu selections with a complimentary access to swimming pool and kid's corner.  11.00 -14.30 hrs. Price: THB 890 /person. SPECIAL EARLY BIRD DEAL !  BOOK NOW FOR ONLY THB 790 NET / PERSON !!  or THB 1,190 inclusive free flow wine, beer & soft drink.

At  Marco Polo Restaurant, ground floor of Duangtawan Hotel, Chiang Mai.

For more information and reservations, please call 053 905000,  095-145 0249

 

อาทิตย์ที่ 5 พ.ย. นี้  ดวงตะวันชวนลิ้มรส  บุฟเฟ่ต์ ซันเดย์ บรันช์ สด ใหม่ อลังการ คุ้มราคา

โรงแรมดวงตะวัน  เชียงใหม่ เชิญชวนมาลิ้มรสอลังการ อาหารในมื้อพิเศษ กับบุฟเฟ่ต์  แกรนด์ ซันเดย์ บรันช์ ในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 14.30 น. ลิ้มรสอาหาร ตีม เมดิเตอร์เรเนียน  หลากหลายความอร่อยแบบนานาชาติ  ที่สุดคุ้ม ชวนมาลิ้มรส  แกะย่างบอร์กโดซ์ไวน์ เนื้อติดซี่โครงอบซอส, ลาซานญ่ามะเขือเทศกับผักโขมมะเขือม่วงยัดไส้, ไก่บด อบชีส , ปลาแซลม่อนย่างน้ำมันมะกอก , มันฝรั่งค็อกเก็ตยัดไส้มอสซาเรลล่า, ชีส อกไก่บาร์บีคิว หมูสันนอก, เนื้อสันใน, ปลา,กุ้งนาง, ปลาหมึก, หอยลาย, หอยนิวซแลนด์  พร้อมซอสนานาชนิด  อาทิ ซอสพริกไทยอ่อน, ซอสบาร์บีคิว, น้ำจิ้มสามรส, น้ำจิ้มแจ่ว , พิซซ่านานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น หน้าฮาวาเอี่ยน, หน้าทะเล, หน้าต้มข่าไก่ ,หน้าค็อกเทลกุ้ง, หน้าต้มยำกุ้ง, หน้าซาลามี่, เปปเปอร์โรนี่, ไข่ดาว, ไข่คน, ไข่ม้วน, ไข่เบนเนดิกต์ , ไส้กรอกหลากหลายชนิดสลัดบาร์  ผักโครงการหลวง, มะเขือเทศ, หอมหัวใหญ่ แตงกวา , แครอท มะเขือเทศเชอรี่, พริกหวาน, ถั่วแขก, ข้าวโพดหวาน, ถั่วแดง  น้ำสลัด: เธาว์ซั่น, เฟร้น, อิตาเลี่ยน, ฮันนี่มัสตาร์ดแซลม่อนรมควัน,พาร์ม่าแฮมกับเมล่อน, ขนมปังกรูตองค์ทาปาส, สลัดหนวดปลาหมึก, ซีฟู๊ดค๊อกเทลกับส้มโอชีสบอร์ด  ได้แก่ กรูแยร์ชีส, อิมเมลตัลชีส, บรีชีส, บลูชีสอีดัมชีส, มอสซาเรลล่าชีส, ผลไม้อบแห้ง, ขนมปังแครกเกอร์, ซุป ซีฟู๊ดสเปน, ซุปผักรวมสไตล์อิตาเลี่ยนขนมปังนานาชนิดและเนย, น้ำฝรั่ง, น้ำสับปะรด, น้ำส้มนมสด, ชาและกาแฟ โกโก้ครั้นช์, มูสลี่, คอร์นเฟลก , ของหวาน  ได้แก่  เค้กน้ำผึ้งรัสเซี่ยน, พานนาคอตต้าสตรอเบอร์รี่, ทิรามิสุ, ช็อกโกแลตห่อไส้ครีมโรยอัลม่อนด์, แอปเปิ้ลลาซานญ่าชูโรสเครม บรูเล่ และ ไอศกรีม 4 รส พร้อมท๊อปปิ้งนานาชนิด และผลไม้สดตามฤดูกาล  พิเศษ สำหรับมุมเด็ก  เชฟเอาใจน้องๆหนูๆ จัด   มินิเบอร์เกอร์, แซนด์วิชนานาชนิด, ข้าวผัดอเมริกัน , ข้าวโพดห่อแป้งพาย , ปีกไก่ทอด ไว้ให้รับประทานเพิ่มในมุมเด็ก ที่จัดทีวี ให้ชมการ์ตูน ของเล่นนานาชนิด    บุฟเฟ่ต์  “  แกรนด์ ซันเดย์ บรันช์ ”   วันอาทิตย์ที่  5 พฤศจิกายน  เวลา 11.00 – 14.30 น.   ราคาท่านละ 890 บาท  พบกับโปรโมชั่น จองก่อน ลดก่อน  เพียงท่านละ 790 บาทสุทธิเท่านั้น ต้องจองล่วงหน้า

หรือ ท่านละ 1,190 รวมไวน์ , เบียร์ และซ๊อฟดริ้ง แบบไม่อั้น  เด็กอายุ 6-11 ปี ครึ่งราคาเพียง 445 บาทสุทธิ  พร้อมมุมเด็กเล่นและอาหารพิเศษหรับน้องๆหนูๆ  และพิเศษยิ่งกว่านั้น ยังสามารถขึ้นไปว่ายน้ำเล่น ได้ที่สระว่ายน้ำของโรงแรมได้อีกด้วย  

ที่ห้องอาหารมาร์โคโปโลและมาร์โค เทอร์เรส  ชั้นล่างสุด  ด้านหน้าโรงแรมดวงตะวัน  เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์     สำรองที่นั่งที่โทร  053 905000 ต่อ  3026  หรือสายด่วน จองเลยที่ โทร 095-145 0249  

IMG_7346.JPG

IMG_7444.JPG

IMG_7529.JPG

IMG_7619.JPG

Share this post


Link to post
Share on other sites

ตอบด้วยสมาชิก Facebook

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

Sign in to follow this  

×