Jump to content
CM108.com ซีเอ็มร้อยแปดดอทคอม

impactexproject

สมาชิกทั่วไป
  • Content Count

    3
  • Joined

  • Last visited

  1. งานชิวๆ ส่งท้ายปลายปี ชวนคุณมาเฉลิมฉลองใน “เทศกาลกินดื่ม” งานเดียวที่รวบรวมเบียร์และไวน์ชั้นดีมาให้คุณได้เลือกซื้อ เลือกดื่มกันอย่างจุใจ ในราคาพิเศษ พร้อมเมนูทานคู่เครื่องดื่มจากร้านอาหารและบรรดาฟู้ดทรัคต่างๆ เพิ่มอรรถรสทางอารมณ์กับมุมดนตรีสด เพลงเพราะ ฟังสบายช่วยให้ผ่อนคลาย พบกันวันที่ 2-17 ธันวาคมนี้ (ยกเว้นวันที่ 5 ) ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. ณ IMPACT Lakefront อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ โทร 02-833-5122 หรือ www.facebook.com/IMPACTvenue
  2. Thailand LGBT Expo ขอเชิญเข้าร่วมงาน Exclusive Night @ Playhouse with the Pride of LGBT ในวันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม 2560 ที่โรงละคร เดอะบาซาร์ เธียเตอร์ ชั้น C โครงการสวนลุมไน้ท์บาร์ซ่า รัชดาภิเษก ตั้งแต่เวลา 19.00 น. โดยภายในงานท่านจะได้รับชมการแสดง “The Pride of LGBT” จาก Playhouse Magical Cabaret Bangkok และในช่วงท้ายงานทุกท่านมีสิทธิลุ้นรับรางวัลใหญ่ในกิจกรรม “Lucky Draw” ท่านสามารถลงทะเบียนและสำรองที่นั่ง ได้ที่ คุณนิชาภา 02-833-6394 หรือ nichapan@impact.co.th ติดตามความเคลื่อนไหวของงาน Thailand LGBT Expo ได้ที่เว็บไซต์ www.thailandlgbtexpo.com Facebook.com/thailandlgbtexpo สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-833-5109, 02-833-6394
  3. ถ้าคุณกำลังมองหางานสัตว์ เลี้ยงดีๆสักงาน ที่สามารถพาน้องหมาของคุณมาเดินช้อปสินค้าผลิตภัณฑ์สุนัข และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆแล้วละก็ พลาดไม่ได้กับ “มหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1 ของเมืองไทย SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2017 ครั้งที่ 16” งานแสดงสินค้าและบริการสำหรับน้องหมาที่คนรักสุนัขทุกคนรอคอย ที่ปีนี้มาด้วยคอนเซปต์ “Dog Dream ความฝันของน้องหมา” เพื่อเอาใจเหล่าบรรดาคนรักน้องหมา และทำความฝันของเจ้าตูบสี่ขาให้เป็นจริง เราจึงได้ยกขบวนสินค้าและบริการสำหรับน้องหมา ในราคาสุดพิเศษ แบบครบครัน กว่า 200 บูธ มาไว้ในงานเดียว รวมไปถึงกิจกรรมสุดฮาเอาใจน้องหมา และการประกวด แข่งขัน สุดตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็น การประกวดสุนัขสวยงามนานาชาติทุกสายพันธุ์ชิงแชมป์ประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน การแข่งขันสุนัขพิทบูลลากน้ำหนักเพื่อหาสุดยอดสุนัขจอมพลังชิงแชมป์ประเทศไทย และกิจกรรมแข่งขันท้าทายความสามารถของน้องหมาที่จะเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้ชมในสนาม โดยกิจกรรมไฮไลท์ของปีนี้ คือ “การแข่งขัน Makeover เจ้าตูบขาจร” โดยช่างมืออาชีพ เพื่อสานฝันให้น้องหมาเหล่านั้นได้มีบ้านใหม่ และกิจกรรม “Dog Date สี่ขาตามหารัก” เพื่อน้องหมาของเราจะไม่โสดและเหงาอีกต่อไป! เจ้าตูบสี่ขา กำลังรอให้คุณพามาล่าความฝันของพวกเค้าที่งาน SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2017 ครั้งที่ 16 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ อาคาร 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี http://thailand-dogshow.com/
×