Jump to content
CM108.com ซีเอ็มร้อยแปดดอทคอม

popnewslive

สมาชิกทั่วไป
 • Content count

  27
 • Joined

 • Last visited

 1. โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) ต้นตำรับแบรนด์เฟรนชฟ์รายส์ปรุงรสสุดเข้มข้น เปิดสาขาแรกในภาคเหนืออย่างเป็นทางการ พร้อมนำความอร่อยมาเสิร์ฟคุณถึงที่ ณ ร้านโปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ โดยมี คุณพีช พชร จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารบริษัท ร็อคส์ พีซี จำกัด และนักแสดงชื่อดัง, คุณแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด นักแสดงชื่อดัง, คุณศิระ สันติตรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และ คุณวีรโชติ ถิรวยามกุล ผู้จัดการอาวุโส แผนกการตลาดสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ร่วมเปิดงาน โปเตโต้ คอร์เนอร์ ต้นตำรับเฟรนช์ฟรายส์ปรุงรสที่มีมากว่า 25 ปี มีมากกว่า 1,000 สาขาใน 8 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย สิงค์โปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย กัมพูชา ปานามา และประเทศไทย โปเตโต้ คอร์เนอร์ ได้เข้าสู่ประเทศไทยตั้งแต่ปี 2559 โดยคุณพีช พชร จิราธิวัฒน์ และหุ้นส่วน ได้เล็งเห็นโอกาสในธุรกิจ ขนมขบเคี้ยว (Snacking) และได้เล็งว่ายังไม่มีผลิตภันฑ์ที่ใกล้เคียงกัน ในราคาที่เข้าถึงง่ายกับคนไทยทุกคน จึงได้ตัดสินใจมาเปิดสาขาแรกที่เซ็นทรัลเซ็นทรัลเวิลด์ ต่อมากิจการได้ขยายและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี 2 เดือนเท่านั้นกับจำนวน 24 สาขาในประเทศไทย ซึ่งสาขาที่ 24 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัลเชียงใหม่ นี้จะเป็นสาขาแรกที่โปเตโต้ คอร์เนอร์จะบุกตลาดในภาคเหนือ ก่อนจะขยายสาขาอื่นๆ ในภูมิภาคนี้ ตามมาในอนาคต โปเตโต้ คอร์เนอร์ จัดเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย สินค้าหลักของโปเตโต้ คอร์เนอร์ นั้นคือ เฟรนช์ฟรายส์ที่ทอดสดๆ ก่อนนำมาคลุกเคล้ากับผงปรุงรสอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งปัจจุบันมีทั้งสิ้น 7 รสชาติ แบ่งเป็น 4 รสชาติ Original คือรสชีส บาร์บีคิว ซาวครีม และชิลลี่บาร์บีคิว นอกจากนี้ยังมีรสพิเศษหรือ Seasonal อย่าง รสทรัฟเฟิล พิซซ่า และคาราเมล อีกด้วย จุดเด่นของโปเตโต้ คอร์เนอร์นั้น คือการคุณภาพดีเยี่ยมของสินค้าและบริการในราคาที่ใครต่อใครก็เอื้อมถึง เพราะราคาเริ่มต้นเพียง 39 บาทเท่านั้น ด้านของคุณภาพทางร้านโปเตโต้ คอร์เนอร์ ใช้วิธีการทอดสดใหม่ในทุกๆถ้วย ไม่มีการเก็บเฟรนช์ฟรายส์ทิ้งไว้ ในส่วนผงปรุงรสที่ขึ้นชื่อนั้น ก็เป็นสูตรต้นตำรับมากว่า 25 ปีแล้ว อีกทั้งโปเตโต้ คอร์เนอร์ยังแสดงถึงการใส่ใจลูกค้า โดยออกนโยบาย “หากลูกค้าไม่พอใจในสินค้าสามารถเปลี่ยนถ้วยใหม่ได้ ฟรี” ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม สามารถขอเปลี่ยนได้หากยังรับประทาน ไม่ถึงครึ่งถ้วย และลูกค้าสามารถเลือกได้อีกว่าอยากได้ผงเยอะ หรือผงน้อย เพราะทางร้านโปเตโต้ คอร์เนอร์ มีจุดประสงค์จะทำให้ลูกค้าทุกๆ คนมีช่วงเวลาที่ดีขึ้นในทุกๆ ครั้งที่เข้ามาที่ร้าน โปเตโต้ คอร์เนอร์
 2. Water Festival 2018 เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย ครั้งที่ 4 ย้อนสู่วัฒนธรรมล้านนาโบราณ สืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง “รื่นเริง เถลิงศก สืบสานสงกรานต์ล้านนาไทย” ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2561 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา ถนนเลียบคลองชลประทาน (ใกล้กาดต้นพะยอม) มาป๊ะกับ!! “ขุนเรือง” ปั้นจั่น ปรมะ (วันที่ 14 เมษายน) ลงทะเบียนหน้างาน รับฟรี!! น้ำมนต์ ดวงดี พัน หมื่น แสน ล้านม่วนขนาดสงกรานต์ล้านนา ไปแอ่วกาดวิถีโบราณดีงาม นุ่งเมือง ผ่อศิลป์ กินข้าวโซนลานทรายข่วงหลวง-สรงน้ำพระประจำวัดเกิด- สาธิตตัดตุงไส้หมู ตัดช่อ ในกิจกรรมก่อเจดีย์ทราย- ก้ำไม้ก้ำเสริมมงคลโซนมงคลรับทศวรรษใหม่- ซุ้มสระเกล้สดำหัวผู้เฒ่าผู้แก่- พร้อมชมการสำธิตการจัดวางเครื่องสักการะแบบล้านนา- น้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์จาก 10 วัดโซนกาดหมั้วครัวฮอม- อาหารพื้นเมืองหลากหลายเมนูและอาหารการกิ๋นเสริมมงคลปีใหม่เมือง- ชมการประชันการทำลาบ แกงบะหนุน “จ๊าดลำ”โซนกาดโบราณและสล่าเมือง- ชมการสำธิตหัตถกรรมพื้นบ้ำนล้านนา ของช่างภูมปัญญาท้องถิ่น สล่าเมือง ทั้งถักทอ จักสาน หลากหลายกิจกรรม- เลือกซื้อสินค้าของดีชุมชนสินค้าประชารัฐข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/WaterFestivalThailand/
 3. คุณวิภาวัลย์ วรพุฒิพงศ์ ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน “Grand Opening MORYING Clinic Chiang Mai” หมอหญิงคลินิก รูปโฉมใหม่ พบกับกิจกรรมสุดพิเศษ อาทิ กิจกรรม WorkShop ที่สุดแห่งนวัตกรรมความงาม พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ฉลอง..หมอหญิงคลินิกโฉมใหม่ ลดสูงสุดกว่า 70% หรือผ่อนบัตรเครดิต 0% นาน 10 เดือน เปลี่ยนให้คุณสวยเป๊ะ ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า พร้อมลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษ Lucky Draw ภายในงาน "เปิดตัวลูกค้า VIP ของหมอหญิงคลินิก" และศิลปินรับเชิญ วง ETC โดยมี พญ.ศุภักษณา สิงห์ยะบุศย์ ให้การต้อนรับ หมอหญิงคลินิก คลินิกเวชกรรมความงาม โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในด้านความงามอย่างยาวนาน ภายใต้วิสัยทัศน์การดูแลรักษาด้วยเวชภัณฑ์ และเครื่องมือทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ และได้มาตรฐานระดับสากล ด้วยการบริการที่เป็นมิตร จริงใจ โดยทีมงานมืออาชีพ เน้นผลลัพธ์ที่่ชัดเจน และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพที่ยั่งยืนในอนาคต รวมถึงเปิดโอกาสให้คนไข้ได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจ เข้ารับการรักษาร่วมกับแพทย์ และเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้รับบริการ ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ พร้อมทีมงานมืออาชีพผู้ชำนาญการ คอยให้บริการทางการแพทย์ แนะนำและ ให้คำปรึกษาด้านความงาม ดูแลลูกค้าด้วยความใส่ใจ หมอหญิงคลินิก รักษาโดยทีมอาจารย์แพทย์ผู้สอนฉีด ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์ ของ บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด Allergan (Thailand) Limited โดย พญ.ศุภักษณา สิงห์ยะบุศย์ (หมอหญิง) เป็นอาจารย์แพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกซ์ หรือ 'AMI trainner' เพียงท่านเดียวใน เขตภาคเหนือ (จาก 15 ท่านทั่วประเทศ) โดย AMI หรือ Allergan Medical Institute Faculty, USA คือสถาบัน เพื่อแพทย์ผู้ชำนาญการ ที่บริษัท Allergan ประเทศอเมริกา จัดตั้งขึ้น เพื่อการอัพเดทความรู้ และเทคนิค ที่ไม่มีวันหยุดนิ่ง และเพิ่มความเชี่ยวชาญ เพื่อให้การฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ เกิดความปลอดภัย และคุ้มค่าแก่คนไข้มากที่สุด ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับการรักษาที่เป็นมาตรฐานสากล เห็นผลตามหลักการและเหตุผล และที่สำคัญ ปลอดภัย และยั่งยืน
 4. อีกครั้ง จัดหนัก จัดเต็ม เพื่อชาวเหนือ "Amarin Baby & Kids Fair เชียงใหม่" ครั้งที่ 3 พบกัน 6 – 8 เม.ย. 61 ที่เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต กิจกรรมภายในงาน - ช้อปจุใจสินค้าแม่ลูกลดสูงสุด 80% กว่า 200 บูธ - พิเศษ! ช้อปครบ 1,000 บ. ถ่ายรูปลูกฟรี! - สนุกสุดมัน แข่งคลานดุ๊กดิ๊ก แข่งเดินเตาะแตะฟรี! - ฟังฟรี! เสวนาจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ 7 เม.ย. เวลา 13.40 น. “เลี้ยงลูกไม่เอาแต่ใจด้วยวินัยเชิงบวก” โดย ผศ.ดร.ปนัดดา ธนเศรษฐกร 8 เม.ย. เวลา 13.40 น. “เป็นพ่อแม่ปกติให้ลูกมีความสุขกันเถอะ" โดย หมอตั้ม- นพ.อัศวิน นาคพงศ์พันธุ์ ผู้ที่ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า จะได้รับฟรี! (วันนี้ – 5 เม.ย. 61) - กระเป๋าผ้า Amarin Baby & Kids Fair - แก้วน้ำ Nanny (จำนวนจำกัด) คลิ๊กเลย! http://www.amarinfair.com/activity/abk/cnx/login.php?type=1
 5. Water Festival 2018 เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย ครั้งที่ 4 ย้อนสู่วัฒนธรรมล้านนาโบราณ สืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง “รื่นเริง เถลิงศก สืบสานสงกรานต์ล้านนาไทย” ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2561 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา ถนนเลียบคลองชลประทาน (ใกล้กาดต้นพะยอม) มาป๊ะกับ!! “ขุนเรือง” ปั้นจั่น ปรมะ (วันที่ 14 เมษายน) ลงทะเบียนหน้างาน รับฟรี!! น้ำมนต์ ดวงดี พัน หมื่น แสน ล้าน ม่วนขนาดสงกรานต์ล้านนา ไปแอ่วกาดวิถีโบราณดีงาม นุ่งเมือง ผ่อศิลป์ กินข้าวโซนลานทรายข่วงหลวง-สรงน้ำพระประจำวัดเกิด- สาธิตตัดตุงไส้หมู ตัดช่อ ในกิจกรรมก่อเจดีย์ทราย- ก้ำไม้ก้ำเสริมมงคลโซนมงคลรับทศวรรษใหม่- ซุ้มสระเกล้สดำหัวผู้เฒ่าผู้แก่- พร้อมชมการสำธิตการจัดวางเครื่องสักการะแบบล้านนา- น้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์จาก 10 วัดโซนกาดหมั้วครัวฮอม- อาหารพื้นเมืองหลากหลายเมนูและอาหารการกิ๋นเสริมมงคลปีใหม่เมือง- ชมการประชันการทำลาบ แกงบะหนุน “จ๊าดลำ”โซนกาดโบราณและสล่าเมือง- ชมการสำธิตหัตถกรรมพื้นบ้ำนล้านนา ของช่างภูมปัญญาท้องถิ่น สล่าเมือง ทั้งถักทอ จักสาน หลากหลายกิจกรรม- เลือกซื้อสินค้าของดีชุมชนสินค้าประชารัฐข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/WaterFestivalThailand/
 6. เริ่มแล้ว 30 มี.ค. - 1 เม.ย. 61 “Food Expo” งานแฟร์เครื่องจักร ผลิตอาหาร ยา สมุนไพร ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ พบกันที่ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต พร้อมฟังสัมมนาและการสาธิตต่างๆ ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในกิจการ ธุรกิจต่างๆ ได้ อาทิ 📌 การสัมมนาหัวข้อ “เจาะลึกการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ประสบความสำเร็จและยั่งยืน” โดย อ.อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล รองผู้อำนวยการ ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 📌 การสัมมนาหัวข้อ“สมุนไพรสร้างรายได้ สร้างเศรษฐกิจชุมชน” โดย คุณศิรินันท์ สารมณฐี ผู้จัดการ วิสาหกิจชุมชนชีววิถี บ้านน้ำเกี๋ยน จ.น่าน 📌 สาธิต “ทำลูกประคบ” และ “การทำเกลือสปากลิ่นสมุนไพร” โดย วิสาหกิจชุมชนชีววิถี บ้านน้ำเกี๋ยน จ.น่าน 📌 การโชว์เทคนิค “Cooking Innovations” โดย ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พิเศษ! ช้อปครบทุก 10,000 บ. ภายในงาน ลุ้นรับฟรี! สร้อยคอทองคำ 2 สลึง ทุกวัน และสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้างาน รับฟรี! กระเป๋าผ้าและลุ้นรับบัตร Gift Voucher สอบถามรายละเอียดและติดตามกิจกรรมได้ที่ FB, IG : CentralPlaza Chiangmai Airport หรือเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 หรือ โทร. 053-999-199 ต่อ 0
 7. บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด ร่วมกับ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ “Xylitolsmile” ตรวจรักษาดูแลฟันฟรีให้กับน้องๆ ที่ขาดโอกาส ณ โรงเรียนบ้านจันทร์ อ.กัลยานิวัฒนา จ.เชียงใหม่ โดยเล่งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพช่องปากและฟันของเด็กและเยาวชนทั่วประเทศ พร้อมเชิญชวนประชาชนทั่วประเทศร่วมส่งต่อรอยยิ้มบนโลกออนไลน์ด้วยกิจกรรมใช้ใจ แชร์วิดีโอคลิปชวนทำความดี 1 แชร์ เท่ากับ 5 บาท พร้อมแฮชแท็ก #xylitolsmile เพื่อสร้างรอยยิ้มกับ Lotte Xylitol ด้วยการนำเงินจากการแชร์ร่วมกิจกรรมสมทบทุนกว่า 300,000 บาท พัฒนาโรงเรียนบ้านจันทร์ต่อไป โดยมี นางพิไลลักษณ์ บุญมา กรรมการ บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด และ รศ.ทพ.ดร. สิทธิชัย วนจันทรรักษ์ อาจารย์คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานในครั้งนี้ นางพิไลลักษณ์ บุญมา กรรมการ บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด กล่าวว่า โครงการ “Xylitolsmile” ตรวจรักษาดูแลฟันฟรีให้กับน้องๆ ที่ขาดโอกาส ณ ชุมชนบ้านจันทร์ จ.เชียงใหม่ จาก Lotte Xylitol มุ่งส่งเสริมให้คนในชุมชนมีสุขภาพช่องปากที่ดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแม้อยู่ในพื้นที่ห่างไกล เพราะปัจจุบันชาวบ้านและเด็กในพื้นที่ห่างไกลยังละเลยและขาดความรู้ความเข้าใจเรื่องการดูแลสุขภาพช่องปากที่ถูกต้อง เห็นได้ชัดจากปัญหาฟันผุในเด็กวัยเรียน ซึ่งมีสาเหตุหลักมาจากพฤติกรรมการบริโภคของเด็กที่นิยมกินอาหารหรือขนมที่หาซื้อได้ง่าย เช่น เครื่องดื่มรสหวาน ขนมกรุบกรอบ ข้อมูลจากสำนักงานสถิติแห่งชาติ ปี 2559 ระบุว่า เด็กประถมช่วงอายุ 6 – 12 ปี ร้อยละ 70 มีพฤติกรรมกินขนมกรุบกรอบ และกินเฉลี่ยวันละ 1 ครั้ง พฤติกรรมเหล่านี้นำไปสู่ปัญหาฟันผุ ความเจ็บปวด การติดเชื้อ และปัญหาการบดเคี้ยวอาหาร ซึ่งมีผลต่อน้ำหนัก การเจริญเติบโตและบุคลิกภาพของเด็ก ที่สำคัญคือส่งผลกระทบต่อการเรียน ทำให้เด็กต้องหยุดเรียน อาจรุนแรงถึงขั้นต้องสูญเสียฟัน และสะสมจนต้องสูญเสียฟันทั้งปากในวัยสูงอายุตามมา “ปัจจุบันแนวคิดการดูแลช่องปากมิใช่การรักษาโรคในช่องปากอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะต้องดูแลสุขภาพช่องปากให้ดีตั้งแต่แรกเริ่มและคงสภาพที่ดีไว้ นั่นคือให้ความสําคัญกับการส่งเสริมสุขภาพและการป้องกันโรค ซึ่งดีกว่าการรักษา เพราะกระทําในสภาพปกติไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับการปวดฟัน ไม่ต้องเสียเวลาและเงินในการรักษา และที่สําคัญคือไม่ต้องสูญเสียฟัน” นางพิไลลักษณ์ กล่าวเพิ่มเติม โครงการ “Xylitolsmile” ตรวจรักษาดูแลฟันฟรีให้กับน้องๆ โรงเรียนบ้านจันทร์ อ.กัลยานิวัฒนา จ.เชียงใหม่ จาก Lotte Xylitol ได้นำทีมพร้อมคณะทันตแพทย์และนักศึกษาคณะทันตแพทย์ศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวนกว่า 15 คน ลงพื้นที่ตรวจรักษาสุขภาพช่องปากชาวบ้านและนักเรียน ฟรี ณ โรงเรียนบ้านจันทร์ อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ พร้อมมอบอ่างสำหรับแปรงฟัน และชุดอุปกรณ์แปรงฟัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพช่องปาก พร้อมแจกของรางวัลมากมายให้แก่ชาวบ้านและเด็กๆ เพื่อสร้างความสุขในโอกาสนี้
 8. คุณกิตต์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย คุณมณฑล ภาคสุวรรณ์ ผู้แทนเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน เป็นประธานร่วมพิธีอัญเชิญโล่รางวัลสถานศึกษาพระราชทาน ประเภทสถานศึกษา ระดับการศึกษาวิชาชีพ และงานฉลองครบรอบ 25 ปี โรงเรียนไอ ที เอ็ม นวดไทยโบราณ ณ โรงเรียนไอ ที เอ็ม นวดไทยโบราณ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี คุณจงกล เศรษฐกร พร้อมด้วย คุณอัจฉราเศรษฐกร, คุณสุทธิรักษ์ สิทธิสุนทร และคุณจุฬาลักษณ์ เศรษฐกร ให้การต้อนรับ ท่ามกลางแขกบุคคลสำคัญที่มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย การจัดพิธีอัญเชิญโล่รางวัลสถานศึกษาพระราชทาน และงานฉลองครบรอบ 25 ปี โรงเรียนไอ ที เอ็ม นวดไทยโบราณ ในครั้งนี้ ได้จัดขบวนแห่อัญเชิญอย่างยิ่งใหญ่ โดยตั้งขบวนที่วัดโลกโมฬี เคลื่อนขบวนโล่รางวัลพระราชทานมาที่บริเวณพิธีหน้าโรงเรียนไอ ที เอ็ม นวดไทยโบราณ โดยมี คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนชาวต่างชาติที่มาเรียนการนวดไทยโบราณร่วมขบวนแห่อัญเชิญในครั้งนี้
 9. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ภาคเหนือตอนบน และผู้ประกอบการบริษัททัวร์ชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กำหนดจัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 6” (Thai International Travel Fair 2018: TITF #6) ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวสำหรับต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวตลอดปี 2561 พร้อมพบกับตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน จากสายการบิน และแพคเกจทัวร์ในราคาสุดพิเศษ จากบริษัททัวร์ชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ ทางคณะผู้จัดงานฯ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าวงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 6” (Thai International Travel Fair 2018: TITF #6) ในวันอังคาร ที่ 30 มกราคม 2561 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสแตนดาร์ดทัวร์ ถ.ช้างคลาน โดยมีกำหนดการตามแนบครับ
 10. โรงเรียนยุวทูตศึกษาพัฒนา หรือ ABS จัดงาน “Snowflake City by hosted by Unity” เพื่อประชาสัมพันธ์การเปิดโรงเรียน Unity ที่เปิดทำการเรียนการสอนเพิ่มในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 โดยมี อาจารย์อัมพร กมลโกมุท ผู้บริหารโรงเรียนยุวฑูตศึกษาพัฒนาณา เป็นประธานเปิดงาน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยภายในงาน มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ กิจกรรมDIY ปูนปลาสเตอร์ และกิจกรรมต่อเลโก้ ร่วมถึงมีบูธประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษาต่อจาก โรงเรียนในเครือของ ABS มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย เพื่อเป็นการแนะแนวและให้ข้อมูลประกอบการ ตัดสินใจสำหรับคุณพ่อคุณแม่ หรือผู้ปกครองที่กำลังมองหาโรงเรียนให้กับบุตรหลานในอนาคต
 11. มอ มาร์เก็ต Festival Market เทศกาลแห่งสีสัน จุดนัดพบของเด็กมอ ตลาดที่รวบรวมเสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น งานดีไซน์เก๋ๆ สวยๆ พร้อมกับอาหารอร่อยๆ มาไว้ที่นี่ ให้เด็กมอทั้งหลาย ไม่ว่าจะมอไหนๆ กลุ่มคนทั่วไป รวมถึงนักท่องเที่ยว ได้มาซึมซับ ทั้งงานศิลปะ ดีไซน์และแชร์ไอเดียกัน มีนัดทุกวันพุธ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 22.30 น. เริ่ม 23 พฤศจิกายน 60 นี้ สำนักงานชั่วคราว มอ มาร์เก็ต (ใกล้ร้านมือถืออลิสบริเวณทางออกโครงการเชียงใหม่คอมเพล็กซ์ มาลินพลาซ่าเดิม) เปิดทำการระหว่าง 14.00 - 19.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 095-445-0909 และ 061-904-6464
 12. บริษัท ซี เอ็น แอสเส็ท จำกัด ผู้บริหารโครงการบ้าน The Clifford (เดอะ คลิฟฟอร์ด) เชียงใหม่ จัดกิจกรรม “Open House The Clifford” เปิดบ้านเพื่อให้เข้าเยี่ยมชมโครงการบ้านที่มีพื้นที่กว่า 70 ไร่ บนถนน แม่ริม-แม่โจ้ กับแบบบ้าน สมาร์ทโฮม สไตล์ยุโรป ทำเลดี การเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่สำคัญ พร้อมมอบรางวัลใหญ่แพคเก็จทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น (โตเกียว-ฟูจิ) 5 วัน 3 คืน โดยมี คุณบุณเลิศ บูรณุปกรณ์ พร้อมด้วยคุณพิทวัสสกุล สังวาลสิริ ผู้อำนวยการโครงการเดอะคลิฟฟอร์ด และคุณชนม์ณนันท์ สังวาลสิริ กรรมการผู้จัดการฯบริษัท ซี เอ็น แอสเส็ท จำกัด เป็นประธานร่วมเปิดงาน ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนร่วมงานมากมาย โครงการบ้าน The Clifford (เดอะ คลิฟฟอร์ด) เชียงใหม่ สมาร์ทโฮม สไตล์ยุโรป กับการใช้ชีวิตเรียบง่าย สงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น ให้คุณใช้ชีวิตง่ายๆ ด้วยปลายนิ้วสัมผัส กับแนวคิดใหม่สามารถเปิด-ปิดระบบแสงสว่าง ระบบเครื่องปรับอากาศ โรงจอดรถ บริการแจ้งซ่อม บริการแม่บ้าน คนสวน ผ่านสมาร์ทโฟน พร้อมระบบ Security และCCTVตลอด24 ชั่วโมง และมุ่งเน้นการสร้างความสมดลุระหว่างธรรมชาติ และการอยู่อาศัยอย่างยังยืน ด้วยการปลกูต้นไม้ใหญ่เรียงรายทั่วทั้งโครงการ เพื่อช่วยดูดซับมลพิษ เพิ่มความร่มรื่น พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในทุกๆ ด้าน อาทิ สวนสาธารณะที่มีทั้ง มุมพักผ่อน มุมออกกาลังกาย สนามเด็กเล่น และพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ อีกทั้งยังมีจุดป้ิงย่างบาร์บีคิว สำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และเลนปั่นจักรยานตามถนนรอบโครงการ และสิ่งอำนวย ความสะดวกที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนต, ห้องโยคะ, ร้านอาหาร, ห้องสมุด และ Co-workingSpace สำหรับให้ลูกบ้านได้เข้ามาใช้พื้นที่สำหรับทำงานได้อีกด้วย
 13. 27 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00-11.00 น. เชิญผู้ที่สนใจและสื่อมวลชนร่วมงาน "Open House The Clifford" (เดอะ คลิฟฟอร์ด) จ.เชียงใหม่ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโครงการสมาร์ทโฮม สไตล์ยุโรป กับการใช้ชีวิตเรียบง่าย สงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น ด้วยพื้นที่กว่า 70 ไร่ ให้คุณใช้ชีวิตง่ายๆ ด้วยปลายนิ้วกับแนวคิดใหม่ สามารถเปิด-ปิด ระบบแสงสว่าง ระบบเครื่องปรับอากาศ โรงจอดรถ บริการแจ้งซ่อม บริการแม่บ้าน คนสวน ผ่านสมาร์ทโฟน พร้อมระบบ Security และ CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง ทำเลดี เดินทางสะดวก ตั้งอยู่บนถนนแม่ริม-แม่โจ้ ใกล้โรงพยาบาลสันทราย ภายในงานพบกับกิจกรรมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียว ฟูจิ 5 วัน 3 คืน และเครื่องปรับอากาศ ซัมซุง 13,000 btu สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่จองภายในงานนี้เท่านั้น
 14. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมมือกับ บริษัท ฟายน์เด ครีเอทีฟ ออร์แกไนเซอร์ จำกด กำหนดจัดงาน “Time To Travel 2017 งานเดียว…เที่ยวทั่วโลก” ภายใต้คอนเซปต์ “แอ่วเหนือ แอ่วใต้ แอ่ว ได้ทั่วโลก”ระหว่างวันที่ 17-20 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณชั้น G โซนวิดีโอวอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ซึ่งภายในงาน ท่านจะได้พบกับการส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับลูกคาทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงการให้ข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยว พร้อมสินค้าและบริการมากมาย อาทิ แพ็คเกจทัวร์ และตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ด้วยแนวคิดการจัดงานที่รวมรวบสายการบิน บริษัททัวร์ เอเจนซี่ โรงแรม ร้านคา ร้านอาหารชั้นนำที่ขึ้นชื่อมารวมไว้ในงานนี้ รวมไปถึงโชว์สุดพิเศษ Africa Drum&Dance จากคณะการแสดงชื่อดัง TIGER DRUM THAILAND
 15. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภูเก็ต นำผู้ประกอบการที่พัก บริษัทนำเที่ยว ร้านขายของที่ระลึกรวม ๑๗ รายไปปักหมุดภาคเหนือ จัดงาน “ภูเก็ต ที่กิน ที่เที่ยว ที่เดียวกัน” กิจกรรมส่งเสริมการตลาดด้านท่องเที่ยว ระหว่างวันที่ 5 – 6 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ พร้อมนำเสนอแพ็กเกจ และโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย เพื่อเชิญชวนชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงไปเที่ยวภูเก็ต ในช่วงสิงหาคม - กันยายน นี้ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวและผู้เข้าชมงานที่ซื้อแพคเกจท่องเที่ยวในวันที่ 5 – 6 สิงหาคม นี้ ที่บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ รับทันทีเสื้อยืดสกีนท่องเที่ยววิถีไทย 1 ตัว ต่อที่ 2 จับคูปองให้ผู้โชคดีที่ซื้อเพจเกจลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ อาทิ ห้องพัก รายการนำเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมายวันละ 2 รอบๆ บ่ายเวลา 15.00 น. และรอบเย็น 19.30 น. ตลอดระยะเวลา 2 วันเต็ม กับงาน ภูเก็ต ที่กินที่เที่ยวที่เดียวกัน ห้ามพลาด!!! ไปเลือกซื้อแพคเก็จท่องเที่ยวในกิจกรรมส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว
×