Jump to content
CM108.com ซีเอ็มร้อยแปดดอทคอม

TNEWS

สมาชิกทั่วไป
 • Content Count

  11
 • Joined

 • Last visited

About TNEWS

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. นักธุรกิจสาวเชียงใหม่ พยานจับซิปไลน์เถื่อน ผวากลัวตกเป็นจำเลย หลังชุดบิ๊กโจ๊ก บุกจับเวลาผ่านไป 1 ปี คดีเงียบไม่คืบ นางสาว ณภัทร ณ ลำปาง อยู่บ้านเลขที่ 69/191 หมู่ 12 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ เดินทางจากกรุงเทพฯ มาร้องต่อผู้สื่อข่าวในตัวเมือง จ.เชียงใหม่ โดย นางสาว ณภัทร เป็นผู้ดูแลที่ดินของ นายพูนศักดิ์ จิตวชิรนันท์ ที่ปางช้างโชคชัย คือนายโชคชัย ศรีสิริวิไล เจ้าของปางช้างโชคชัยและเจ้าของซิปไลน์ อยู่บ้านแม่ตะมาน หมู่ 2 ต.กึ้ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ แล้วถูกจับโดยขณะนั้นทาง พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เข้าดำเนินการจับกุมผู้เปิดซิปไลน์เถื่อน ในหลายพื้นที่ใน จ.เชียงใหม่ และซิปไลน์นายโชคชัย ก็ถูกจับด้วยเมื่อวันที่ 30 เม.ย.2561 เพราะบุกรุกในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติป่าแม่แตง พร้อมยึดอุปกรณ์ต่างๆไว้ และต่อมาเมื่อวันที่ 22 พ.ค.2561 เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจับกุมครั้งที่ 2 มีการลักลอบเปิดให้บริการที่ผิดกฏหมายอีกครั้ง จึงตรวจยึดอุปกรณ์พร้อมส่ง พนักงานสอบสวนดำเนินคดี ระยะเวลาผ่านไป 1 ปีแล้ว คดีไม่คืบหน้า นางสาว ณภัทร กล่าวว่า จากการจับกุมในครั้งแรก ตนได้ลงบันทึกเป็นพยานการจับกุม เพราะเป็นผู้ดูแลพื้นที่ซึ่งเจ้าของคือนายพูนศักดิ์ จิตวชิรนันท์ มอบหมายให้ดูแล โดยหลังจากหมดสัญญาการเช่าพื้นที่จาก นายโชคชัย ศรีสิริวิไล ที่หมดสัญญาการเช่าพื้นที่ไป เมื่อวันที่ 30 ธ.ค.2560 แล้วนั้น ตนจึงได้เข้ามาดูแลแต่ทางนายโชคชัย ยังไม่ออกจากพื้นที่เช่าเดิม จนกระทั่งนายโชคชัย ถูกจับ ก็เป็นช่วงที่หมดสัญญาเช่าที่ดิน ที่ตนดูแลไปแล้ว นายโชคชัย ได้ประกอบกิจการปางช้าง และซิปไลน์ต่อเนื่องในพื้นที่ดินที่ตนดูแล และยังเช่าพื้นที่อื่นที่อยู่ใกล้เคียงด้วย จนกระทั้งถูกจับซิปไลน์เถื่อน ถึง 2 ครั้ง นางสาว ณภัทร กล่าวอีกว่า ที่ตนเกิดข้อกังวลคือ ตนเซ็นเป็นพยานจับกุมในครั้งแรก จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่เคยเรียกสอบปากคำในฐานะพยาน และมีหมายศาลส่งมาถึงตนด้วย ยังมีชายลึกลับ ติดต่อประสานมาว่า หากไม่ให้ตนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ ให้จ่ายเงินจำนวน 150,000 บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่นบาท) เรื่องทุกอย่างจะจบไป ยิ่งส่งผลให้ตนเป็นกังวลกินนอนไม่หลับ จนวันนี้เดินทางไปพบท่านอัยการ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อติดต่อขอทราบการส่งฟ้องในคดี จึงทราบว่า จะมีการพิจารณาคดีดังกล่าว ในวันที่ 21 พ.ค.นี้ ซึ่งตนก็ยังไม่ทราบว่าตนจะอยู่ในฐานะอะไร “วันนี้เลยพบผู้สื่อข่าว เพื่อวอนให้ทางผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้อง ช่วยดำเนินการตรวจสอบ กรณีการดำเนินคดีของปางช้างโชคชัย ที่กระทำผิดการเปิดซิปไลน์เถื่อน ให้เกิดความกระจ่างด้วย เพราะที่ผ่านมาเกือบ 1 ปีแล้ว เรื่องทุกอย่างเงียบ ซึ่งตนตอนนี้กินนอนไม่หลับ จึงต้องมาแถลงข่าวกับสื่อมวลชนดังกล่าว” นางสาว ณภัทร ณ ลำปาง กล่าว..
 2. อำเภอแม่แตง ร่วมกับปางช้างแม่แตง จัดงานสืบสานป๋าเวณีปีใหม่เมือง สระเกล้าดำหัวผู้สูงอายุ โดยในงานมีขบวนแห่อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ขบวนช้างและขบวนฟ้อน นางรำจากชุมชนต่างๆ และขบวนแห่จากชนเผ่า 7 เผ่าในเขตอำเภอแม่แตง ที่ ปางช้างแม่แตง บ้านแม่ตะมาน ตำบลกื้ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ มีการจัดงานสระเกล้าดำหัวผู้สูงอายุให้กับผู้อาวุโสในอำเภอแม่แตง เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีปีใหม่เมืองหรือประเพณีสงกรานต์ โดยมีนายมนัส ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธี โดยพิธีเริ่มต้นด้วยการแห่ขบวนเครื่องดำหัวจากลานวัดแม่ตะมานเข้าสู่ปางช้างแม่แตง ซึ่งนำขบวนด้วยช้างแสนรู้ และ มีขบวนฟ้อนรำจากชุมชนต่างๆ และขบวนแห่จากชนเผ่าทั้ง 7 ชนเผ่าในอำเภอแม่แตงมาร่วมขบวนอย่างพร้อมเพรียงและสวยงาม โดยขบวนแห่ทั้งหมดได้เคลื่อนขบวนเข้าสู่ลานกิจกรรมปางช้างแม่แตง และมีการแสดงต่างๆ มาร่วมทำการแสดงอย่างสนุกสนาน จากนั้นเข้าสู่ช่วงพิธีสระเกล้าดำหัวผู้สูงอายุจากชุมชนต่างๆ ร่วมสองร้อยกว่าคน มีการรดน้ำดำหัว นายมนัส ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายสงวน ชัยเลิศ อายุ 82 ปี ที่ปรึกษาปางช้างแม่แตง ซึ่งเป็นประธานผู้อาสุโว กล่าวให้โอวาท อวยพรแก่ผู้มาร่วมงาน นายสงวน ชัยเลิศ หรือ คุณตาสงวน ของชาวปางช้างแม่แตงและชาวบ้านอำเภอแม่แตง กล่าวว่า รู้สึกมีความยินดี ที่ได้ร่วมกันจัดงานขึ้น ซึ่งงานนี้ได้เริ่มจัดตั้งแต่เมื่อยี่สิบปีที่แล้ว ซึ่งเป็นงานใหญ่มีประชาชนเข้าร่วมงานมากขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นประเพณีของปางช้างแม่แตงและอำเภอแม่แตง โดยทางทางอำเภอได้ร่วมกับปางช้างแม่แตงเป็นเจ้าภาพ และส่วนราชการต่างๆ ในอำเภอแม่แตง มีหัวหน้าหน่วยราชการ เข้าร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง โดยงานนี้เป็นงานใหญ่งานหนึ่งที่มีความสำคัญอำเภอแม่แตง ซึ่งเป็นอำเภอท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเป็นจำนวนมาก สร้างงาน สร้างเงิน ให้กับชาวบ้านในอำเภอแม่แตง และอำเภอแม่แตง มีช้างบ้าน อาศัยอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย มีจำนวนกว่าหกร้อยเชือก จึงได้จัดงานสืบสานป๋าเวณีปีใหม่เมือง สระเกล้าดำหัวผู้สูงอายุขึ้นมา โดยได้นำช้างมาร่วมขบวนแห่ดำหัวสระเกล้า เพื่อแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของอำเภอแม่แตง ซึ่งชาวอำเภอแม่แตงมีความรัก ความสามัคคี ร่วมกันสืบสานประเพณีไว้ให้ลูกหลาน สืบต่อไปในภาคหน้า
 3. จังเกิ้ลเดอะคาเฟ่ @กื้ดช้าง ตำบลกื้ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ กาแฟหลักสิบ ชมวิวหลักล้าน ท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำแม่แตง เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว จังเกิ้ลเดอะคาเฟ่ @กื้ดช้าง ตำบลกื้ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ กินกาแฟแบบแอดเวนเจอร์ ท้าทายอยากได้วิวหลักล้าน ต้องยอมขาสั่นแห่งแรกของเชียงใหม่ โดยมี พลตำรวจเอก สุวัฒน์ จันทร์อิทธิกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ให้เกียรติมาเป็นประธานพิธีเปิด นางสาวอรัญญา ทะรินทร์ ผู้บริหารจังเกิ้ลเดอะคาเฟ่ @กื้ดช้าง ตำบลกื้ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า ร้านกาแฟแห่งนี้เป็นสาขาที่ 2 จากโป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์ ม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม เป็นสาขาน้องใหม่ที่ต้องการส่งเสริมและกิจกรรมหลากหลายให้กับพื้นที่ ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ สัมผัสริมน้ำแม่แตง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีกิจกรรมหลากหลายตลอดจนวิถีชีวิตของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ โดยร้านจังเกิ้ลเดอะคาเฟ่ ในพื้นที่ 2 ไร่ เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟแบบใหม่ ท้าทายผู้มาใช้บริการแห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ ที่จะมาสัมผัสรูปแบบการนั่ง จิบกาแฟ รับประทานอาหารแบบแอดเวนเจอร์ ที่มีหลากหลายมุม นั่งแบบชิว สบาย ท้าทาย วัดใจให้ได้เลือก ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มแบบครบวงจร พร้อมไปกับชมธรรมชาติ เล่นน้ำ พักผ่อนได้ทั้งแบบครอบครัว แบบคู่รัก แบบหมู่คณะ ที่เรียกว่ามาแล้วต้องไม่พลาด แชะ ชิม แชร์ แต่ใครจะจิบกาแฟแบบธรรมดาก็ไม่ชิว เพราะที่นี่มีวิวหลักล้านให้ได้ชม จะเป็นอย่างไรต้องกล้า เพราะมีความท้าทายแบบแอดเวนเจอร์ สะพานไม้บนที่สูงกว่า 10 เมตร เดินขึ้นบนที่นั่งรังนกบนยอดไม้สูจิบกาแฟหลักสิบ ชมวิวหลักล้าน ท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำแม่แตง อย่างไรก็ตาม พื้นที่ของร้านจังเกิ้ลเดอะคาเฟ่แห่งนี้ มุ่งเน้นความเป็นธรรมชาติ ผจญภัยจะเห็นจากรูปแบบทางเดิน แค่ทางเดินเข้า ก็พาโชคเดินลอดท้องช้าง เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ความเป็นสิริมงคลเพราะพื้นที่แห่งนี้มีช้างกว่า 400 เชือก เป็นอีกหนึ่งพื้นที่มีช้างเป็นจำนวนมาก ตามความเชื่อของคนไทยได้ลอดท้องช้างแล้วจะโชคดี จึงทำให้ทางเข้าทำทางลอดท้องช้างทำจากไม้ไผ่เป็นรูปช้าง ที่ยังคงคอนเซ็ปเป็นธรรมชาติให้สอดคล้องกับพื้นที่ ที่สำคัญน้องๆพนักงานจะเป็นชาวเขาเผาอาข่า ที่จะแต่งชุดเกือบเต็ม 100 มาให้บริการวันจันทรถึงวันศุกร์ ช่วยส่งเสริมให้ชาวบ้านมีรายได้เพิ่มจากการเข้ามาทำงานที่ร้าน นอกจากจะออกไปทำงานนอกพื้นที่หรือทำสวนไร่นาแต่เพียงอย่างเดียว เพราะในอนาคตกำลังจะจัดสร้างรีสอรท์เชิงธรรมชาติในพื้นที่อีก 15 ไร่ จังเกิลเดอะคาเฟ่ามุ่งเน้นความเป็นธรรมชาติอนุรักษ์พื้นป่า สายน้ำ ให้คงอยู่กับชุมชนอย่างยั่งยืน
 4. โรงเรียนอนุบาลสวนองุ่นเชียงใหม่ จัดพิธีจบหลักสูตรการศึกษา ปีการศึกษา 2561 เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. โรงเรียนสวนองุ่นเชียงใหม่ นางสังวาล เยียว ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนอนุบาลสวนองุ่นเชียงใหม่พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนได้ร่วมกันจัด โดยในปีนี้ทางโรงเรียนได้ให้เกียรติเรียนเชิญ นางกรศิริ กรองสุดยอด ผู้อำนวยการกลุ่มอำนวยการ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่จบหลักสูตรการศึกษา รวมจำนวน 99 คน โดยได้กล่าวแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนพร้อมทั้งให้โอวาทกับนักเรียนที่จบการศึกษาว่า การที่ได้ลูก ๆ มาเรียนโรงเรียนนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี ขอชื่นชมนักเรียนทุกคนที่สามารถเรียนจบหลักสูตรด้วยคุณค่า ความสามารถ ทักษะ ความรู้ คุณธรรม และมีวินัยที่สัมผัสได้จากงานในวันนี้ และกล่าวกับผู้ปกครองว่า นับว่าเป็นมุมมองที่ดีที่ผู้ปกครองได้เลือกสรรโรงเรียนคุณภาพให้กับลูกหลาน เพราะโรงเรียนนี้มีผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ มีอุดมการณ์ มีภาวะผู้นำ มีทีมงานครูดีที่มีจิตวิญญาณ มีกิจกรรมการเรียนรู้ที่หลากหลาย และเป็นโรงเรียนที่มีพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมีเครือข่ายส่วนร่วมมากมาย หลังจากพิธีได้มีการจัดเลี้ยงนักเรียนและผู้ปกครอง ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.00 น.มีกิจกรรมการแสดงออกซึ่งความสามารถนักเรียน และคณะครูทุกระดับชั้น อาทิ ชุดการแสดง รำอธิษฐาน รำล่องแม่ปิง รำสาวเจียงฮาย รำดาบ รำระบำริบบิ้น มิตรภาพไทยจีน amazing story นอกจากนี้ยังการสะท้อนความคิดเห็น ความรู้สึกจากใจ ผู้ปกครองนักเรียน และบทสัมภาษณ์พิเศษ ผอ.โรงเรียนยุพราชวิทยาลัยและ ครูโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ผ่าน V Chanel พร้อมบทเพลงที่ทางคณะครูนักเรียนได้บรรจงรังสรรค์อีกมากมาย
 5. กลุ่มผู้แสวงบุญฯ พร้อมผู้นำศาสนาจากหลายสิบประเทศ รวมตัวกันที่เชียงใหม่ เพื่อประกาศจุดยืนร่วมกันสร้างสันติภาพในโลก ที่ หอแสดงดนตรี ดร.สายสุรี จุติกุล อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ กลุ่มของผู้แสวงบุญแห่งความยุติธรรมและสันติภาพ พร้อมด้วยผู้นำทางศาสนาต่างๆ จากหลายสิบประเทศ รวมตัวกันจัดการประชุมเสวนาด้านศาสนา เพื่อแสดงความรักความสามัคคีมุ่งก่อให้เกิดสันติสุขและสันติภาพในโลก โดยการประชุมดังกล่าว เป็นการประชุมการทำงานร่วมกันในการทำภารกิจสร้างอาชีพที่แท้จริงของคริสตจักรผ่านการมีส่วนร่วมของทุกศาสนาไม่ว่าจะเป็นศาสนาพุทธ คริสต์ อิสลาม พราหมณ์-ฮินดู ซิกข์ และศาสนาอื่นๆ กับประเด็นเรื่องความยุติธรรมและการสร้างสันติภาพของโลก ซึ่งถือเป็นประเด็นที่สำคัญที่สุด เพื่อร่วมรักษาโลก แก้ไขปัญหาความขัดแย้งในโลก โดยไม่มีการแบ่งแยกชนชั้น เชื้อชาติ ศาสนาใดๆ ในโอกาสนี้ คุรุเจ้า สวามินีศิวาเวสวรัณต์ คุรุเทวา นักบวชสันยาสินี เจ้าอาวาสกูรูเดวาอาชรัม ศาสนสถานพราหมณ์-ฮินดู จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย สวามินี อัมเบกา แซ่เตีย ผู้แทนของศาสนาพราหมณ์-ฮินดู ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ร่วมกับผู้นำศาสนาต่างๆ ด้วย จากนั้นมีการเสวนาด้านศาสนา ร่วมร้องเพลง พร้อมรับประทานอาหารร่วมกันอย่างปิติสุข แสดงให้เห็นถึงการสร้างสามัคคี และส่งเสริมการสร้างสันติภาพในโลกอย่างแท้จริง
 6. สังสรรค์ปีใหม่62บ.ดีท็อกซ์และแชมป์ออฟแชมป์ สุขใจมีความสนุกสนานคนร่วมงานกว่า2,00คน กิจกรรมมอบ ความสุข ม่วนอ๊กม่วนใจ๋CCIปิ๊กบ้าน2019 เมื่อค่ำวันที่ 27 ธ.ค.61ที่ลานเอนกประสงค์3บริษัทดีท็อกซ์ (ประเทศไทย)จำกัด อ.หางดง เชียงใหม่ ได้มีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่โดยมี วิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัด ประธานเปิดงานโดยมี ดร.ณสพล โพธิ์วิจิตร ประธานดีท็อกซ์ประเทศไทย(จำกัด) และบริษัทแชมป์ออฟแชมป์ อินโนเวชั่น จำกัด พร้อมผู้บริหารให้กานต้อนรับโดยภายในงานมีการแสดงดนตรีพื้นบ้าน, มอบของที่ระลึก,โดยมีประชาชนและพนักงานพร้อมด้วยผู้ให้การสนับสนุนเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คนเลยทีเดียว
 7. คิงส์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ ( King Service Center) ผู้นำด้านการกำจัดปลวกและแมลงรบกวน จัดโครงการ คิงส์ฯ ร่วมใจต้านภัยจากยุงลาย เพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 ช่วยเหลือประชาชน ตอบแทนสังคม ๐กับกิจกรรมซีเอสอาร์เพื่อช่วยเหลือประชาชนในเขตพื้นที่เสี่ยงต่อการระบาดของโรคไข้ซิกาและโรคไข้เลือดออก ที่มียุงลายเป็นพาหะนำโรค ซึ่งโครงการนี้นอกจากช่วยกำจัดยุงลายให้กับชุมชนในพื้นที่แล้ว ยังให้ความรู้และการป้องกันตนเองจากยุงลาย อันเป็นพาหะนำโรคระบาดหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นโรคไข้เลือดออก โรคไข้ปวดข้อยุงลาย และโรคไข้ซิกา ณ หมู่ 1 บ้านสันป่าสัก ต.บ้านช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ โดยมีนายสุธี ลีละยุทธโยธิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิงส์ เซอร์วิสเซ็นเตอร์ นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดแมลงลงพื้นที่ภายในหมู่บ้านสันป่าสักพร้อมกับ นายกิตติภัทร อ่างบุญตา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเสริมสุขภาพตำบลบ้านต้นลุง, นายสวัสดิ์ สืบอภิชาติกุล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ห้า บ้านศรีดงเย็น และนางวราภรณ์ วงศ์อนันต์ ส.อบต หมู่ที่สาม บ้านปางไม้แดง ซึ่งทางบริษัท คิงส์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ ให้ความสำคัญกับสุขภาพของคนไทยเป็นสำคัญ จึงจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นในชุมชนที่เป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการระบาดของไวรัสซิกาและไข้เลือดออก โดยเฉพาะชุมชนห่างไกลที่ขาดโอกาส อีกทั้งยังเป็นการลดช่องว่างทางสัมคมอีกด้วย ดังนั้นในปี 2559 ซึ่งเป็นปีที่บริษัทคิงส์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ จะก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 ทางบริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรมซีเอสอาร์เพื่อช่วยเหลือสังคมขึ้น โดยวางแผนว่าจะจำทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมทุกๆ ปี
 8. ชมรมนักเรียนเก่าโกวิทธำรงเชียงใหม่ จัด งาน “ โกวิท 60 ปี น้องปี้ปิ๊กบ้าน” ในวันเสาร์ ที่ 29 ตุลาคม2559 ณ สนามโรงเรียนโกวิทธำรงเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ #ชมรมนักเรียนเก่าโกวิทธำรงเชียงใหม่ จัด งาน “ โกวิท 60 ปี น้องปี้ปิ๊กบ้าน” เพื่อพบปะสังสรรค์สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่ากับคณาจารย์โกวิทธำรงเชียงใหม่ และจัดหารายได้ เพื่อบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวมให้แก่แก่ชมรมฯ โดยมีกิจกรรมพบกับการแสดง แสง สี เสียง บนเวที พร้อมรับของรางวัลต่างๆ มากมาย การจำหน่าย สินค้าที่ระลึก การแสดงดนตรี และกิจกรรมนันทนาการ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ติดต่อขอรับบัตรได้ที่ ฝ่ายการเงินโรงเรียนโกวิทธำรงเชียงใหม่ โทร. 053-221-793 ต่อ 12 (โดยการแต่งกาย : เน้นสีฟ้า)
×