Jump to content
CM108.com ซีเอ็มร้อยแปดดอทคอม

Getty Sirirat

สมาชิกทั่วไป
 • Content count

  171
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Getty Sirirat last won the day on August 29 2017

Getty Sirirat had the most liked content!

About Getty Sirirat

 • Rank
  Advanced Member
 1. ตะลุยดินแดนสัตว์แปลก “Animal Tales” ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ชวนหนูๆ มาร่วมเติมเต็มจินตนาการ ในงาน “Animal Tales” ตะลุยดินแดนสัตว์แปลก พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมสนุก อาทิ แต่งกายตามตัวการ์ตูนดังจากนิยายเรื่องโปรด, แต่งเต้มเติมสีวาดภาพระบายสีสัตว์น้อยน่ารัก และร่วมสัมผัส Touching เหล่าบรรดาสัตว์แปลกนานาชนิดพร้อมเรียนรู้วิถีชีวิตของสัตว์ หรือสนุกง่ายๆ เพียงแต่งตัวให้เข้าธีมงาน แล้วมาสนุก ไปด้วยกันในงาน “Animal Tales” ตะลุยดินแดนสัตว์แปลก ระหว่างวันที่ 21 – 22 ก.ค. 61 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคาร B ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ งานนี้เข้าชมฟรี...
 2. บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด จัดศึกประชันไอซ์สเก็ตใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ ซับซีโร่ เชียงใหม่ ไอซ์สเก็ต ซีรีย์ 2018 มี 3 สโมสรชื่อดัง นักกีฬากว่า 150 คนตบเท้าประชัน ระหว่างวันที่ 13-15 ก.ค. 61 ที่ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เชียงใหม่ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 61 ที่ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก นายมนัส ขันใส ปลัดจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานเปิดการแข่งขัน “Sub Zero Chiangmai Ice Skating Series 2018 - ซับซีโร่ เชียงใหม่ ไอซ์สเก็ต ซีรีย์ 2018” การแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเขตภาคเหนือ จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5ซึ่งจัดโดย บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายสุวัชชัย นิมมานเทวินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด ,นายพิพัฒน์ เชิดชิด ผู้จัดการทั่วไป ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ,นายศิระ สันติตรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และ ชวิศา ใสยิ่ง PR Manager บริษัท ดนตรีสีสัน จำกัด, นิภากร รักสกุลกานต์ ,ณัฐกัลยา พิศฎางค์ เซเลปคนดัง มาร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรมครั้งนี้ โดยการแข่งขันครั้งนี้ มีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 150 คน กำหนดชิงชัยระหว่างวันที่ 13-15 ก.ค. 61 ที่ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ สำหรับการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท คือ 1.สเก็ตลีลา (Figure) แบ่งเป็น โซโล่ ฟรีสไตล์ โปรแกรม, อาต์ตทิสติค, ฟุตเวิร์ค, สปอร์ตไลท์ โปรแกรม, โอเพ่น ฟรีสไตล์, จัมพ์ แอนด์ สปินท์, คัพเปิ้ล และโปรดัคชั่น ทีม จำนวนผู้เล่น 8 คนขึ้นไป และมีโปรแกรมเซอร์ไพรส์ คือ โปรแกรมการแข่งขันที่ไม่มีกฎตายตัว โดยจะบอกกติกาการเล่นในช่วงเวลาการแข่งขัน, อินเทอพรีทีฟ, สโตรคกิ้ง และสปีด ส่วนประเภทที่ 2.ฮกกี้ สเก็ต (Hockey Skate) แบ่งเป็น สปีด, ฮอกกี้ สเก็ตติ้ง, ชู้ตติ้ง และโกลลี่ สามารถร่วมชมการแข่งขันและให้กำลังใจนักกีฬาไอซ์สเก็ตในการแข่งขัน “Sub Zero Chiangmai Ice Skating Series 2018 - ซับซีโร่ เชียงใหม่ ไอซ์สเก็ต ซีรีย์ 2018” ถึงวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. 61ที่ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เชียงใหม่ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
 3. บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด จัดการแข่งขัน “Sub Zero Chiangmai Ice Skating Series 2018 - ซับซีโร่ เชียงใหม่ ไอซ์สเก็ต ซีรีย์ 2018” การแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเขตภาคเหนือ จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคม 2560 ณ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เชียงใหม่ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ พบทัพนักกีฬาสเก็ตลีลากว่า 100 ชีวิต จาก 3 สโมสรชื่อดัง อาทิ Open Ice Imperial, The Rink Ice Arena Rama 9 และ Sub Zero Ice Skate Club Chiangmai เข้าร่วมชิงชัยความเป็นหนึ่งในการแข่งขัน ที่ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เชียงใหม่ จัดขึ้น และเป็นสนามแข่งขันก่อนถึงการแข่งขันใหญ่ระดับนานาชาติ ทั้งนี้ได้จัดให้มีพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการขึ้นในวันที่ 13 กรกฏาคม 2561 เวลา 14.30 - 15.30 น. ร่วมชมการแข่งขัน และร่วมเป็นกำลังใจให้นักกีฬาไอซ์สเก็ต ในการแข่งขัน “Sub Zero Chiangmai Ice Skating Series 2018 - ซับซีโร่ เชียงใหม่ ไอซ์สเก็ต ซีรีย์ 2018” ในวันศุกร์ที่ 13, วันเสาร์ที่ 14 และวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฏาคม 2561 ณ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เชียงใหม่ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
 4. นางสาวสมปรารถนา พรหมลังกา ผู้อำนวยการศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารศูนย์การค้าฯ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ คุณอรอุมา ลัดดางาม ผู้จัดการเขต ร้าน mom2baby shop จำหน่ายสินค้าประเภทเปลไกวไฟฟ้า, เปลไกวอัตโนมัติ, เปลไฟฟ้า, เปลเด็กอ่อน, เปลเด็ก, เปลไกว และเปลอัตโนมัติ ณ ชั้น 1 อาคาร A ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่
 5. ชิชาง คอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรม "GRAND OPENING HUAWEI SHOP" เพื่อรับเคาน์เตอร์มือถือ HUAWEI ภายในชิชาง คอมพิวเตอร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ สุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับการถ่ายภาพที่ดีที่สุด พิเศษสุดๆ ช่วงเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน HUAWEI ทุกรุ่น รับสิทธิ์ลุ้น Lucky Draw รับของรางวัลพิเศษ พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% สูงสุดนาน 24 เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 ที่ CHI CHANG ชั้น 2 อาคาร A ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่
 6. Xiaomi : Flagship Store @Promenada Chiangmai วันนี้ 22 มิถุนายน 2561 Mr. Marius Jan van Liegurg - Chief Financial Officer ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ร่วมลงนามในสัญญาการเปิดร้าน Xiaomi : Flagship Store ในเดือนกันยายน 2561 นี้ โดยมี Mr. Lei Tao - CEO บริษัท DiMi Technology (Thailand) Co., Ltd. ร่วมพิธีลงนามในครั้งนี้ โดย Xiaomi - เสี่ยวมี่ ถือว่าเป็นครั้งแรกในการบุกตลาดเมืองเชียงใหม่ อย่างเต็มตัว ซึ่งหวังให้ Flagship Store แห่งนี้เป็นศูนย์รวมที่ครบที่สุดแห่งแรกในภาคเหนือ
 7. ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ชวนคุณหนูๆ มาสนุก และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับพี่ๆ น้องๆ ครอบครัว Strider Lanna Thailand ในกิจกรรม “Strider Adventure Zone Chiang Mai #17” พบกับแบรนด์รถจักรยาน STRIDER ที่จะพาน้องๆ สนุกไปกับการไถรถจักรยานในร่มแอร์เย็นๆ การเดินทางสะดวก ที่จอดรถ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แล้วมาพบกันให้ได้ในงาน “Strider Adventure Zone Chiang Mai #17” ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 อาคาร B ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่
 8. บุญถาวร เชียงใหม่ จัดงาน “Designer Talk” เปิดมองมุมใหม่อย่างลงตัว เพื่อสถาปนิก และนักออกแบบรุ่นใหม่ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด สาขาเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "Designer Talk” เพื่อนักสถาปนิก และนักออกแบบ พร้อมชวนฟังเสวนาหัวข้อ "BIG HAPPENING แตกต่างอย่างทันสมัย มุมมองใหม่ที่ลงตัว” กับสถาปนิกชื่อดังที่จะมาพูดคุยในเรื่องดีไซน์อย่างใกล้ชิด ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ณ บุญถาวร เชียงใหม่ ทั้งนี้ภายในงาน "Designer Talk” ได้รับเกียรติจาก คุณสรศักดิ์ คันธวงศ์ ผู้จัดการบุญถาวร สาขาเชียงใหม่ ขึ้นกล่าวต้อนรับ และร่วมรับฟังเสวนาหัวข้อ "BIG HAPPENING แตกต่างอย่างทันสมัย มุมมองใหม่ที่ลงตัว” ที่จะมาพูดถึงการนำนวัตกรรมมาสร้างความแตกต่าง สู่การสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัยอย่างเหมาะสมและลงตัว, งานสถาปัตยที่ตอบโจทย์การใช้งาน space function ให้เข้ากับทุกยุคทุกสมัย, การนำประสบการณ์มาผสมผสานต่อยอด และประยุกต์ใช้ให้เข้ากับยุคใหม่ที่ไม่หยุดนิ่ง รวมถึงเทคโนโลยีที่ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนส่งผลให้ Identity ปรับเปลี่ยนเพื่อความแตกต่างอย่างลงตัว และการให้ความสำคัญของพื้นที่ สังคม วัฒนธรรม และความเชื่อ เมื่อต้องผสมผสานกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี ส่งผลต่อกระบวนการคิดในการออกแบบ พบกับ • คุณจีรเวช หงสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาปนิก ไอดิน จำกัด เจ้าของแนวคิดเรื่องการออกแบบที่ผสมผสานงานออกแบบให้สอดคล้องกับธรรมชาติรอบๆ ตัว ไม่ว่าจะเป็นผู้คน ชุมชน สิ่งแวดรอบของที่ตั้ง และลักษณะการใช้สอย อาทิ ฉุยฟ่งคาเฟ่, LIMA DUVA RESORT • คุณรัฐวุฒิ จันทร์ศรีตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาปนิก49 เฮ้าส์ดีไซน์ จำกัด กรุงเทพฯ และ บริษัท สถาปนิก 49 (เชียงใหม่) จำกัด เชียงใหม่ มีผลงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและเป็นที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็น VEYLA Cha Am Residences, VEYLA, Khao Tao Residences ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว และสนุกกับกิจกรรมแจกของรางวัลโดยได้รับเกียรติจาก คุณศิริขวัญ บุญเอี่ยม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด แจกรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ร่วมงาน ส่งท้ายกับศิลปินมากความสามารถ "ซานิ นิภาภรณ์" กับมินิคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดสุดๆ นอกจากนี้ยังพบกับบูธแบรนด์สินค้าชั้นนำจากบุญถาวรตลอดทั้งวัน อาทิ Lifestyle Furniture, สุขภัณฑ์ COTTO, EVE Lighting, THAISUN, DURAGRES, กระเบื้อง COTTO และเวิลด์ เซรามิค เซ็นเตอร์
 9. Kaidee เผยสถิติผู้ใช้งานต้นปี 2561 ในจังหวัดเชียงใหม่ อัพเดตเปิดตัวหมวดรถบรรทุก และยานพาหนะอื่นๆ พร้อมแผนเดินหน้าในช่วงครึ่งปีหลัง Kaidee แหล่งซื้อ-ขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เผยคนเชียงใหม่เข้าใช้งานกว่า 4.5 ล้านครั้งใน 5 เดือนแรกของปี 2561 มีมูลค่าการซื้อ-ขายผ่านแพลตฟอร์มกว่า 1,225 ล้านบาท จากประกาศกว่า 45,452 รายการที่ขายได้ผ่าน Kaidee นอกจากนั้นยังได้มีการเปิดตัว 2 หมวดหมู่ใหม่ นั่นคือ “หมวดรถบรรทุกและรถเครื่องจักรกล” และ “หมวดยานพาหนะอื่นๆ” เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานตลาดยานยนต์ออนไลน์ในไทยที่เพิ่มขึ้น เสริมทัพในตลาดรถออนไลน์ RodKaidee แข็งแกร่งขึ้นไปอีก และยังตอกย้ำรุกหน้าพัฒนาตลาดซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ที่ใช้งานง่ายที่สุด และสร้างตลาด FarmKaidee เพื่อเปิดโอกาสให้เกษตรกรไทยทั่วประเทศได้มีพื้นที่ซื้อ-ขายออนไลน์ภายในปีนี้ นายทิวา ยอร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร/เฮดโค้ช Kaidee เผยว่า “เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีการใช้งาน Kaidee มากเป็นอันดับต้นๆ มาโดยตลอด ซึ่งใน 5 เดือนแรกของ 2561 ที่ผ่านมา คนเชียงใหม่ก็เข้ามาใช้งานตลาดออนไลน์มากเป็นอันดับ 2 จากการใช้งานของคนไทยทั่วประเทศกว่า 4.5 ล้านครั้ง หรือเฉลี่ยเดือนละ 900,000 ครั้ง มีประกาศที่ขายได้บน Kaidee กว่า 45,452 ประกาศรวมมูลค่ากว่า 1,225 ล้านบาท โดยเฉลี่ยทุกวันมีของขายได้ที่ Kaidee วันละ 301 รายการ” คำค้นหายอดนิยมจากผู้ใช้งาน Kaidee ในเชียงใหม่ 5 อันดับแรก ได้แก่ CRF, MSX, PCX, Sony S8 และ Freitag ตามลำดับ ส่วนหมวดยอดนิยมที่มีคนเข้ามาใช้งานมากที่สุด 5 อันดับแรก ได้แก่ 1. RodKaidee 2. MocyKaidee 3. อสังหาริมทรัพย์ 4. มือถือและแทบเล็ต 5. อะไหล่รถ ประดับยนต์ “และในต้นปีในตลาด RodKaidee ซึ่งเป็นตลาดรถออนไลน์ของ Kaidee ก็ได้มีการเปิด 2 หมวดหมู่ใหม่ นั่นคือ “หมวดรถบรรทุกและรถเครื่องจักรกล” และ “หมวดยานพาหนะอื่นๆ” เพราะที่ผ่านมาเราเห็นว่าเทรนด์การใช้งานที่เพิ่มขึ้น ทำให้เราต้องสร้างแพลตฟอร์มยานยนต์ออนไลน์ที่ตอบโจทย์ และสะดวกสบายสำหรับการใช้งานให้มากที่สุดและดีที่สุด เพราะนี่คือหัวใจหลักของ Kaidee ของเรา” นายทิวา กล่าวเสริม “หลังจากที่เปิดตัว 2 หมวดหมู่นั้นไปแล้ว ภายใน 1 เดือนการใช้งานในตลาดนี้ก็เพิ่มขึ้นกว่า 105% เมื่อเทียบกับการใช้งานหมวดยานพาหนะอื่นๆ ก่อนหน้านี้” ในครึ่งปีหลังนี้ ทาง Kaidee ก็ยังมุ่งมั่นที่จะเปิดตลาดแนวดิ่งสำหรับคนไทย (Growing More Verticals) ซึ่งเป็นจุดแข็งอีกอย่างของ Kaidee คือการที่ผู้ใช้งานเข้ามาใช้งานจากหมวดหมู่หนึ่งสู่อีกหมวดหมู่ ทำให้เป็นตลาดที่มีความคึกคัก ผู้ซื้อ-ผู้ขายเชื่อมต่อกันได้เร็วขึ้น ในปีนี้ Kaidee จะเดินหน้าอย่างเต็มตัวใน 3 ตลาดที่สำคัญ นั่นคือ 1. ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ที่จะมีบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้ามากขึ้นในทุกๆ ประเภทของอสังหาฯ 2. FarmKaidee ตลาดซื้อ-ขายสำหรับภาคเกษตรกรรมออนไลน์ ที่จะถูกออกแบบให้ตอบโจทย์สำหรับเกษตรกรชาวไทยอย่างแท้จริง เพราะตลาดนี้เป็นตลาดที่ใหญ่และสำคัญของคนไทยแต่ความต้องการของเกษตรกรยังไม่ได้ถูกตอบสนองเท่าที่ควร 3. ตลาดอะไหล่รถ ประดับยนต์ ด้วยการใช้งานที่เพิ่มขึ้นจนกลายเป็นหมวดยอดนิยมอันดับ 5 ของแพลตฟอร์ม ประกอบกับการที่ประเทศไทยเป็นประเทศที่ผลิตอะไหล่รถที่ใหญ่ที่สุดของอาเซียน ทำให้ตลาดนี้กลายเป็นอีก 1 ตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็ว “ปี 2561 นี้ยังจะเป็นปีที่น่าสนใจสำหรับ Kaidee เพราะเราได้เห็นตลาดของเราที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการใช้งาน เป็นตลาดที่ซื้อง่ายขายคล่องเห็นจากสถิติการใช้งาน และการเปิดตลาดแนวดิ่งที่จะตอบโจทย์การใช้งานของคนไทยซึ่งไม่สามารถหาได้ในแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่มีอยู่ ด้วยปัจจัยทั้งหมดนี้ เราเชื่อว่าภายในสิ้นปีนี้การใช้งานจะเพิ่มขึ้นอีก 50%” นายทิวา กล่าวสรุป หากคุณมีข้อเสนอแนะในการใช้งาน Kaidee สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้ที่ โทร. 02-119-5000 หรืออีเมล cs@kaidee.com
 10. มอบกระเช้าแสดงความยินดี เปิดร้าน Belle Boutique นางสาวสมปรารถนา พรหมลังกา ผู้อำนวยการศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารศูนย์การค้าฯ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ Ms.Hyunju Jeong ผู้บริหารร้าน Belle Boutique จำหน่ายสินค้าประเภทผ้าม่าน มู่ลี่ ของแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่
 11. ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ชวนน้องๆ หนูๆ มาร่วมเป็นนักสำรวจโลกไดโนเสาร์ในงาน “Young Explorer: Dinosaur Land” ระหว่างวันที่ 7-10 มิถุนายน 2561 ณ ชั้น 1 ลานกิจกรรมอาคารบี ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ เพื่อต้อนรับกระแสภาพยนตร์ “Jurassic World: Fallen Kingdom” ที่จะเข้าฉายในวันที่ 7 มิถุนายน 2561 ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนมา ชั้น 3 พรอมเมนาดา เชียงใหม่ ภายในงาน “Young Explorer: Dinosaur Land” น้องๆ หนูๆ จะได้พบกับนิทรรศการ “ฟอลซิล และโครงกระดูกไดโนเสาร์” ที่น้องๆ จะได้มาร่วมขุดค้น และพบฐานกิจกรรมสุดหรรษาจากพี่ๆ นักธรณีวิทยา จากพิพิธภัณฑ์ซากดึกดําบรรพ์ ธรณีวิทยาและธรรมชาติวิทยา จังหวัดลําปาง ภายใต้กรมทรัพยากรธรณีแห่งเดียวในภาคเหนือก่อตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติคุ้มครองซากดึกดำบรรพ์ ที่จะมาแนะนำให้ความรู้เกี่ยวกับธรณีวิทยา และธรรมชาติวิทยา อย่างครบวงจรให้แก่น้องๆ หนูๆ อาทิ • กิจกรรม “บรรพชีวินวิทยาน้อย” ที่จะให้น้องๆ ได้สนุกไปกับการขุดค้นพบโครงกระดูกไดโนเสาร์ได้ด้วยตัวเอง • วาดรูประบายสีแสนสนุก • ทดลองหล่อฟอสซิลไดโนเสาร์ ด้วยปูนพลาสเตอร์ • ชมโครงกระดูกไดโนเสาร์พันธุ์ที่ขุดค้นพบในเมืองไทย • ความรู้ดีๆ จากกรมทรัพยากรธรณี กับเกมส์ แฟนพันธุ์แท้ “นักธรณีวิทยา” • แวะชมบูธจากสถาบันการศึกษาชั้นนำ พร้อมทั้งเชิญเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับ ไดโนเสาร์ จาก Toys R Us งานนี้เข้าฟรีตลอดทั้งงาน แล้วพบกันในงาน “Young Explorer: Dinosaur Land” วันที่ 7-10 มิถุนายน 2561 ณ ชั้น 1 ลานกิจกรรมอาคารบี ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่
 12. บุญถาวร เชียงใหม่ จัดงาน “Designer Talk” เปิดมองมุมใหม่อย่างลงตัว บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด สาขาเชียงใหม่ เชิญชวนสถาปนิก นักออกแบบ ทุกท่านร่วมงาน "Designer Talk" ในหัวข้อ "BIG HAPPENING แตกต่างอย่างทันสมัย มุมมองใหม่ที่ลงตัว” ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป พบกับสถาปนิกชื่อดังที่จะมาพูดคุยในเรื่องดีไซน์อย่างใกล้ชิด อาทิ • คุณจีรเวช หงสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาปนิก ไอดิน จำกัด • คุณรัฐวุฒิ จันทร์ศรีตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาปนิก49 เฮ้าส์ดีไซน์ จำกัด กรุงเทพฯ และ บริษัท สถาปนิก 49 (เชียงใหม่) จำกัด เชียงใหม่ และส่งท้ายกับศิลปินมากความสามารถ "ซานิ นิภาภรณ์" กับมินิคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดสุดๆ นอกจากนี้ยังพบกับบูธแบรนด์สินค้าชั้นนำจากบุญถาวรมากมายได้ตลอดทั้งวัน รีบสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ โทร. 053-105-099 ด่วน! ที่นั่งมีจำนวนจำกัด แล้วพบกันที่งาน "Designer Talk" ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ สวนบริเวณโถงกลาง ชั้น 1 บุญถาวร เชียงใหม่
 13. ตามที่ทางศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ได้ทำการประชาสัมพันธ์การจัดงาน “Chiang Mai Flight Festival 2018 (เชียงใหม่ไฟท์ เฟสติวัล 2018)” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561 นั้น ทางคณะผู้จัดงาน โดยมี คุณทรงกลด ศรีหะรัญ เป็นผู้บริหารการจัดงานในครั้งนี้ ขอแจ้งเลื่อนการจัดงาน "Chiang Mai Flight Festival 2018” ออกไปเนื่องจากเหตุผลความไม่พร้อมในหลายๆ ประการ ตามที่ได้ทำจดหมายชี้แจงส่งมายังผู้บริหารศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแล้วนั้น โดยจะทำการจัดงานอีกครั้งในเดือนกรกฏาคม 2561 นี้ ทางคณะผู้จัดงาน และผู้บริหารศูนย์การค้าฯ จึงขอเรียนแจ้งให้ทุกท่านทราบโดยทั่วกัน และจะทำการแจ้งวันจัดงานที่แน่ชัดอีกครั้ง สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่ FB: promenadachiangmai
 14. คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยพนักงานศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน “กีฬาสัมพันธ์ ชุมชนเข้มแข็ง” กับเทศบาลตำบลท่าศาลา เมื่อวันที่ 12 - 13 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่
 15. Fun Day @Promenada: Craft Party & Workshop ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ชวนคุณหนูๆ ร่วมสนุกสุดหรรษาไปกับ “Craft Party & Workshop” กิจกรรมที่มาเติมเต็มจินตนาการ เสริมสร้างการเรียนรู้ และสร้างสรรค์ผลงานน่ารักๆ ของน้องๆ พร้อมร่วมสร้างเวลาแห่งความทรงจำที่ดีไปกับทุกคนในครอบครัว อาทิ เพ้นท์พวงกุญแจ, DIY ตกแต่งกระเป๋าสาน, โยคะสำหรับเด็ก, การแสดงความสามารถของน้องๆ จากสตูดิโอชื่ดัง และเพลิดเพลินไปกับการแสดงของน้องๆ จากโรงเรียนสอนเต้นและดนตรีชื่อดัง ที่ขนมาโชว์แบบไม่มีกั๊ก เต็มอิ่มตลอดงาน ปิดท้ายด้วยสินค้าคุณภาพ และอาหารเพื่อสุขภาพที่มีให้คุณแม่เลือกช้อปให้กับลูกน้อยในราคาสบาย แล้วมาพบกับในงาน “Fun Day @Promenada: Craft Party & Workshop” ในวันที่ 26 – 27 พฤษภาคม 2561 บริเวณ ลานกิจกรรมชั้น 1 อาคาร B ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่
×