Jump to content
CM108.com ซีเอ็มร้อยแปดดอทคอม

Getty Sirirat

สมาชิกทั่วไป
 • Content Count

  193
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Getty Sirirat last won the day on August 29 2017

Getty Sirirat had the most liked content!

About Getty Sirirat

 • Rank
  Advanced Member

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ คุณมาร์ติน แวน ลิเบิร์ก ประธานกรรมการบริหาร (Mr.Martin Van Lieburg Position: Chief Executive Officer) เน้นย้ำศักยภาพศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ทั้งด้านการบริหาร และการบริการ ให้พร้อมที่สุด เพื่อขยายฐานลูกค้าสู่รอบนอกตามผังเมืองเชียงใหม่ โดยปัจจัยหลักในการปรับตัวของศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ในครั้งนี้ เพื่อรองรับการขยายตัวของเมืองเชียงใหม่ ที่มายังเส้นสันกำแพง-แม่ออน สายใหม่ แห่งนี้ อีกทั้งยังรองรับหมู่บ้านจัดสรรที่มีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ มีแผนการปรับปรุงพื้นที่เพื่อให้เหมาะกับ life style ของผู้ที่เข้ามาใช้บริการยิ่งขึ้น อาทิ การสร้างสวนด้านหน้า เพื่อให้เหมาะกับการออกกำลังกาย และการจัดงานอีเว้นท์ภายนอกมากยิ่งขึ้น โดยสามารถใช้พื้นที่บริเวณภายในสวนแห่งนี้ได้ในเดือนพฤษภาคม 2562 ที่กำลังจะถึงนี้ สำหรับภายในศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ได้มีการปรับเปลี่ยนร้านค้า เพื่อให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น และมีความหลากหลายมากขึ้น โดยมีริมปิงซุปเปอร์มาเก็ต, โรงภาพยนต์ SF, 50 Fly และลานกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ภายในร่ม เป็นแม่เหล็กดึงดูดกลุ่มลูกค้าครอบครัวเข้ามามีกิจกรรมในศูนย์การค้าฯ มากย่ิงขึ้น ทั้งนี้ภายในปีนี้ ฝั่งทางอาคารA จะมี Snow Dome บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการ และมีกิจกรรมด้านในอาคารอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสนุกอย่างต่อเนื่อง โดยทางคณะผู้บริหารคาดว่าการปรับตัวครั้งนี้ จะทำให้มีลูกค้ากลุ่มครอบครัวเข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าฯ มากขึ้นกว่าเดิม 30% ติดตามข้อมูลข่าวสารของ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ได้ที่ www.facebook.com/promenadachiangmai/
 2. บริษัท มาลาดา จำกัด จัดงานขอบคุณลูกค้า และพันธมิตรทางการค้า ภายใต้งาน “Thank You Party #5 Light UP for The New Journey” เพื่อตอกย้ำกระแสการตอบรับจากลูกค้าที่ไว้วางใจโครงการมาลาดาเป็นอย่างดีเสมอมา จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 ณ โครงการมาลาดา แกรนด์ คลูลี่ จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ คุณศรีมาลา พรรณเชษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาลาดา จำกัด ผู้บริหาร โครงการ มาลาดา ได้กล่าวว่า “การจัดกิจกรรม “Thank You Party #5 Light UP for The New Journey” ในครั้งนี้ จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 โดยเน้นขอบคุณลูกค้าที่อยู่กับโครงการมาตั้งแต่โครงการแรกจนถึงปัจจุบัน และพันธมิตร ที่ให้ความไว้วางใจโครงการมาลาดา ภายในงานมีโซนร้านอาหารสำหรับให้เลือกได้อร่อยกับรสชาติอาหารที่หลากหลายของเมืองเชียงใหม่ และโซนนั่งชิล พร้อมด้วยกิจกรรมบนเวทีการเล่นเกมส์แจกของรางวัล และร่วมชิมอาหารจากหลากหลายร้านค้าชั้นนำทั่วเมืองเชียงใหม่ และสำหรับวันนี้จะเป็นการเปิดตัวโครงการที่ 6 “มาลาดา แกรนด์ คลูลี่” อย่างเป็นทางการอีกด้วย” สำหรับโครงการที่ 6 “มาลาดา แกรนด์ คลูลี่” แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนเชียงใหม่-สันกำแพงสายใหม่ กิโลเมตรที่ 7 บนพื้นที่โครงการทั้งหมดกว่า 53 ไร่ 2 งาน 34 ตารางวา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ย่านธุรกิจ โรงเรียน ศูนย์การค้าฯ และสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 2 ใช้วัสดุการก่อสร้างเกรด A จากเครือ SCG ใส่ใจทุกรายละเอียด ถนนหลักโครงการกว้างสูงสุดถึง 23 เมตร สวนสาธารณะกว่า 17 จุด และมีพื้นที่สีเขียวมากถึง 12% ด้านการดีไซน์เน้นสไตล์ Modern Craft แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ ลงตัวทั้งความงามและฟังก์ชั่น การใช้งานมาพร้อมกับ Concept บ้านประหยัดพลังงาน (ECO Design) กระจกเขียวตัดแสงในบ้าน จัดวางตำแหน่งช่องบานเปิด-ปิด ให้เกิดการหมุนเวียนระบายอากาศ (AIR Flow) มีการออกแบบบ้าน 3 โซน เพื่อให้เข้ากับผู้อยู่อาศัยมากขึ้น อาทิ โซนอาคารพาณิชย์, โซนบ้าน 3 สไตล์ อาทิ M, L, D และโซน Pool กับมีบ้าน 2 สไตล์ อาทิ Grand Pool และ Double Pool รวมทั้งหมดทั้งโครงการ 283 ยูนิค สอบถามข้อมูลต่างๆ ของโครงการมาลาดา ได้ที่ โทร. 089 432 0077 หรือ www.maladahome.com (ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น.)
 3. เชียงใหม่ อาร์ท มิวเซียม เชิญชมนิทรรศการแสดงเดี่ยว อาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม (ศิลปินแห่งชาติ) ภายใต้คอนเซ็ป “Ora et Labora” เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา พิพิธภัณฑ์ศิลปะเชียงใหม่ หรือ เชียงใหม่ อาร์ท มิวเซียม บริหารงานโดย บริษัท พิพิธภัณฑ์ศิลปะเชียงใหม่ จำกัด แหล่งรวมผลงานศิลปะแขนงต่างๆ บนถนนเส้นสันกำแพง-แม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ เปิดนิทรรศการแสดงผลงานเดี่ยว โดยอาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม (ศิลปินแห่งชาติ) ภายใต้คอนเซ็ป “Ora et Labora - การสวดมนต์และการทำงาน” ด้วยผลงานสีน้ำมันเทคนิคการใช้ส้นเท้าวาดกว่า 30 ชิ้น, ประติมากรรมทองเหลือง 20 ชิ้น, ไม้แกะนูนต่ำ 12 ชิ้น และภาพวาดสเก็ตสีน้ำอีก 365 ภาพ ดูแลและควบคุมนิทรรศการโดย “เวโรนิก้า คาซิโอลลี่ -Veronica Caciolli” ภัณฑารักษ์จากประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2561 - 3 กุมภาพันธ์ 2562 เปิดให้เข้าชมทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.30 น. ภายในงานได้จัดให้มีการแถลงข่าวการจัดงานโดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม ศิลปินผู้สร้างสรรค์งานศิลปะ พร้อมด้วย อาจารย์พรชัย ใจมา ผู้บริหาร พิพิธภัณฑ์ศิลปะเชียงใหม่ หรือ เชียงใหม่ อาร์ท มิวเซียม และอาจารย์ชูกิจ ชาญมงคล ร่วมงานแถลงการจัดงานในครั้งนี้ โดยชิ้นงานประติมากรรมที่นำมาแสดงในครั้งนี้กว่า 400 ชิ้นงาน เป็นผลงานชุดใหม่ที่เป็นภาพจิตรกรรมสีน้ำ ซืึ่งวาดโดยการใช้ส้นเท้าของ อาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม มีรูปแบบสัญลักษณ์เฉพาะตัวบวกกับการใช้ตัวเลขทางเรขาคณิตเข้ามาประกอบทำให้ชิ้นงานมีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีภาพเสก็ตสีน้ำ ประติมากรรมทองเหลือง และงานแกะไม้นูนต่ำ นอกจากนี้ยังมีการแสดงสดของ อาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม บนผ้าใบที่มีความยาวกว่า 30 เมตร ให้ทุกท่านได้ชมในพิธีการเปิดนิทรรศการครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งผลงานชิ้นล่าสุดนี้สะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์ที่ อาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม เดินทางจากกรุงเทพมหานครไปยังประเทศอิตาลี เพื่อเยี่ยมเยือนบ้านเกิดของ ศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี ที่ทำงานเพื่อวัฒนธรรมไทย และเป็นบุคคลแรกๆ ที่เผยแพร่ความรู้ และวิธีการสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัย โดยอาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม ใช้เวลากว่า 12 ปี ในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในต่างแดน หลังจากที่เดินทางมากกว่า 10 ประเทศ สามทวีป จึงได้กลับมาใช้ชีวิตเรียบง่าย แบบชาวสวนชาวไร่ ในจังหวัดลำพูน จนกระทั่งได้พบกับ คุณเวเนเทีย วอล์กกี้ ศิลปินชาวอังกฤษ ภรรยาคนปัจจุบัน ซึ่งบุคคลสำคัญที่พา อาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม กลับมาสู่โลกของศิลปะอีกครั้ง
 4. โค้งสุดท้ายสำหรับ นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการศึกษาต่อประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมงาน “STUDY IN THE USA” ครบจบที่เดียว ทั้งเรื่องเรียน เรื่องขอวีซ่า ควงแขนคุณพ่อ คุณแม่ และเพื่อนๆ มาร่วมงาน “STUDY IN THE USA” จัดโดย สำนักงานทูตพาณิชย์ สถานทูตอเมริกาประจำประเทศไทย สำหรับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการศึกษาต่อ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา วันเดียวเท่านั้น 13 พฤศจิกายน 2561 นี้ ณ โรงแรม ยู นิมมาน ตั้งแต่เวลา 16.00 - 19.00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ และดูรายชื่อสถาบันได้ที่ http://bit.ly/USAFairCM พร้อมพบกับเจ้าหน้าที่แนะนำการศึกษาจาก 18 สถาบันชื่อดัง ที่บินตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อมาให้คำปรึกษาทั้งเรื่องหลักสูตรการเรียน การสอน และที่พัก ทั้งระดับปริญญาตรี - ปริญญาโท รับทราบขั้นตอนการสมัครเรียน โปรแกรมการเรียนภาษา คอร์สระยะสั้นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และโอกาสในการสมัครทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาใหม่ สูงสุดถึง US$20,000 และรับคำปรึกษาเรื่องการขอวีซ่า จากพี่ๆ สถานทูตอเมริกา ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ได้ที่งาน “STUDY IN THE USA” ตั้งแต่ 16.00 – 17.00 น. ณ โรงแรม ยู นิมมาน สี่แยกรินคำ
 5. สถานทูตสหรัฐอเมริกา ชวนน้องๆ ที่ต้องการศึกษาต่อร่วมงาน “American Education Expo in Chiang Mai” ครั้งแรกของ International Student Network กับการจัดงาน “American Education Expo in Chiang Mai” วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561 ระหว่างเวลา 18.00 น.– 21.00 น. ณ โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่ (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) โดยจับมือกับ สำนักงานทูตพาณิชย์ สถานทูตสหรัฐอเมริกา จัดงานแนะแนวการศึกษาต่อสำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เรียนต่อหลักสูตรภาษา ทั้งระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท กับสถาบันการศึกษาจากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมรับคำแนะนำเกี่ยวกับการสมัคร หลักสูตรการเรียน สถานที่พักสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการไปเรียนต่อ ร่วมถึงการให้คำปรึกษาเรื่องทุนการศึกษา ในงานมีการจัดงานสัมมนาถึงขั้นตอนการขอวีซ่านักเรียนตั้งแต่เวลา 17.30 น. น. โดยเจ้าหน้าที่กงสุลเชียงใหม่ ที่มาให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และมุ่งเน้นการสร้างความเข้าใจในระบบการขอวีซ่านักเรียน และเพื่อเป็นแนวทางการเตรียมตัววางแผนการศึกษา พร้อมพบกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยจากสหรัฐอเมริกา 17 แห่ง จากหลายมลรัฐที่เข้าร่วมงานเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในระดับชั้นต่าง ๆ ซึ่งทุนการศึกษาที่ให้สำหรับผู้ที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สามารถได้รับทุนการศึกษาตั้งแต่ 5,000 – 25,000 ดอลล่า โดยนักศึกษาควรนำเอกสาร, ใบรับรองผลการเรียน, คะแนนผลสอบ TOEFL และเอกสารที่สำคัญสำหรับการเข้าสมัครรับทุนการศึกษา และสำหรับผู้ที่ไม่มีเอกสารเหล่านี้ทางกงสุลมีความยินดีที่จะให้คำแนะนำเช่นกัน นอกจากนี้มหาวิทยาลัยทั้ง 17 แห่งได้เสนอโอกาสในการทำงาน ขณะที่ศึกษาต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย โดยนักศึกษา และครอบครัวมีความสนใจในการไปศึกษาต่อยังประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถพบกันที่งาน “American Education Expo in Chiang Mai” วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561 ระหว่างเวลา 18.00 น.– 21.00 น. ณ โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่
 6. สำนักงานทูตพาณิชย์ สถานทูตสหรัฐอเมริกา ร่วมกับ International Student Network ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เรียนต่อหลักสูตรภาษา ทั้งระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท กับตัวแทนจากสถาบันการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับการสมัคร หลักสูตรการเรียน สถานที่พักสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการไปเรียนต่อ ร่วมถึงการให้คำปรึกษาเรื่องทุนการศึกษา ในงาน “American Education Expo in Chiang Mai” วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561 ระหว่างเวลา 18.00 น.– 21.00 น. ณ โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่ ภายในงานน้องๆ จะได้ร่วมฟังสัมมนาเกี่ยวกับขั้นตอนการขอวีซ่านักเรียนตั้งแต่เวลา 17.30 น. โดยเจ้าหน้าที่กงสุลเชียงใหม่ ที่มาให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด โดยมุ่งเน้นการสร้างความเข้าใจในระบบการขอวีซ่านักเรียน และเพื่อเป็นแนวทางการเตรียมตัววางแผนการศึกษา พร้อมพบกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยจากสหรัฐอเมริกา 14 แห่ง จากหลายมลรัฐที่เข้าร่วมงานเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในระดับชั้นต่าง ๆ ทั้งนี้ภายในงานยังมี Highlight: Scholarship Program สำหรับนักเรียน และนักศึกษาที่สนใจสมัครรับทุนการศึกษา กรุณานำประวัติผลการเรียน หรือผลสอบภาษา (ถ้ามี) มาปรึกษาเพื่อขอคำแนะนำกับเจ้าหน้าที่สถาบันได้ภายในงาน แล้วพบกันที่งาน “American Education Expo in Chiang Mai” วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561 ระหว่างเวลา 18.00 น.– 21.00 น. ณ โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่
 7. ซับซีโร่ จัดการแข่งขัน “เชียงใหม่ ไอซ์ฮอกกี้ ชาเล้นคัพ 2018” กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ของฮอกกี้น้ำแข็งในรายการ “ChiangMai Ice Hockey Challenge Cup 2018” ครั้งที่ 5 โดยสมาคมกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์โบว์ล กรุ้ป จำกัด เพื่อชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 10-14 ตุลาคม 2561 ณ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เชียงใหม่ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ โดยการจัดการแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างนักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งระดับนานาชาติ ระหว่างสโมสรต่างๆของ ประเทศไทย และ ต่างประเทศ ร่วมถึงเป็นการโปรโหมดกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 600 คน หรือ 28 ทีม เพื่อเป็นแนวทางในการก้าวสู่ระดับ World Ice Hockey Championships สำหรับการแข่งขัน มีทั้งหมด 5 รุ่น อาทิ ระดับรุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี, ระดับรุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี, ระดับรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี, ระดับรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี และระดับรุ่นประชาชนทั่วไป โดยมีกฎกติการการแข่งขันใช้กฎการแข่งขัน จาก IIHF ( สหพันธ์ฮอกกี้น้ำแข็งนานาชาติ ) และทำการปรับเปลี่ยนกฎให้เข้ากับขนาดสนามแข่งขัน ที่มีขนาด 20x30 ตารางเมตร อีกทั้งยังมีคณะกรรมการตัดสิน และโปรแกรมการตัดสิน ที่ผ่านการรับรองจาก สหพันธ์ฮอกกี้น้ำแข็งนานาชาติ ร่วมชม และเชียร์ ผู้เข้าแข่งขัน “ChiangMai Ice Hockey Challenge Cup 2018” ได้ในวันที่ 10-14 ตุลาคม 2561 ณ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เชียงใหม่ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
 8. THREE เปิดตัว “Aiming Facial Oil Essence” จำหน่ายพร้อมกันแล้ววันนี้ทั่วประเทศ บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ THREE เปิดตัว “Aiming Facial Oil Essence” พลังบริสุทธิ์จากธรรมชาติ สู่ความอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน ตั้งแต่วันนี้ (3 ตุลาคม 2561) เป็นต้นไป ณ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ใกล้บ้านคุณ ครั้งแรกของออยล์เอสเซนส์เข้มข้นพลังจากธรรมชาติ สู่การฟื้นฟูบำรุงขั้นสุด สำหรับการดูแลลึกถึงจิตใจ ให้คุณรับมือกับสัญญาณแห่งวัยได้ในทุกมิติ กับปรากฏการณ์ใหม่ของเอสเซนส์เนื้อสัมผัสออยล์เข้มข้นตอกย้ำประสิทธิภาพการดูลผิวอย่างเหนือชั้น พิถีพิถันคัดสรรเอสเซนเชียล ออยล์ คุณภาพจากพลังธรรมชาติ ผสานส่วนผสมในแบบฉบับเฉพาะอย่างลงตัวฟื้นบำรุงผิวสวยกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก มอบความเปลี่ยนแปลงสู่ผิวที่ดูอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน THREE ตระหนักถึงปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนต้องเผชิญ และเข้าใจดีถึงสาเหตุหลักที่ส่งผล กระทบโดยตรงต่อปัญหาผิวพรรณ โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่ผู้หญิงเต็มไปด้วยความรับผิดชอบมากมาย รับแรงกดดันจากปัญหารุมเร้ารอบด้าน THREE Aiming กลุ่มผลิตภัณฑ์ เพื่อการดูแลต่อต้านความร่วงโรย และริ้วรอยแห่งวัย มุ่งมั่นมอบการปรนนิบัติผิวอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อให้รับมือกับปัญหาผิวพรรณที่เป็นกังวลได้อย่างแท้จริง โดยมุ่งเน้นรักษาสมดุลภายในเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ คัดสรรส่วนผสมที่พิถีพิถันผสาน THREE Aiming Facial Oil Essence บริสทุธ์ิ กลิ่นหอม ปรับสมดุลอารมณ์ดูแลลึกไปถึงจิตใจ ดึงความงามจากภายในให้เปล่งประกาย ฟื้นคืนความสดใสให้กับผิวพรรณอย่างยั่งยืน และเป็นธรรมชาติ อีกทั้งเพื่อการเป็นการฟื้นบำรุงอย่างสมบูรณ์แบบ คืนผิวสวยอ่อนเยาว์ มากกว่าแค่ความงามภายนอกให้กับคุณ แม้ในยามที่ผิวแปรปรวน อันเนื่องจากความเปลี่ยนแปลงของช่วงวัย มอบความสุขจากภายใน ให้คุณเบิกบาน สดใส ผิงสวยสุขภาพดี พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์อย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ส่วนผสมทรงคุณค่าพลังความเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% ด้วยส่วนผสมที่อุดมด้วย ออยล์เข้มข้นระดับพรีเมียมจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 21 ชนิด โมเลกุลขนาดเดียวกันกับน้ำมันบนผิว ซึมซาบลึกล้ำ ตรงเข้าดูแลความเสียหายของผิวได้ทันที เสริมสร้างความพร้อมของผิวเพื่อตอบรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ผิวกลับคืนสู่สมดูล ดูกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างยั่งยืน เนื้อสัมผัสที่แทรกซึมล้ำลึก รวดเร็ว มอบความสดชื่น ปราศจากความมัน เพียงลูบเบาๆ เนื้อสัมผัสออยล์เข้มข้น ซึมซาบสู่ผิวอย่างง่ายดาย ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างลึกล้ำทันที โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ และคราบมันให้กวนใจ มอบความเบาสบาย เผยผิวนุ่มนวล ปรับใช้ได้หลากหลายตามความต้องการของสภาพผิว นอกจากประสิทธิภาพในการบำรุงขั้นสูงสุด ยังสามารถใช้เป็นบูสเตอร์ หรือทรีตเม้นท์ได้ตามความต้องการ • ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังทำความสะอาดก่อนลงโลชั่น ช่วยเสริมสร้างความพร้อมผิวเนื้อสัมผัสอ่อนโยน มอบการปลอบประโลมผิว ช่วยบรรเทาริ้วรอยความเสียหายของผิวอันเป็นผลจากสภาวะแวดล้อม พร้อมตรงเข้าปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน • ใช้เป็นทรีตเม้นท์หลังลงโลชั่น มอบสมดูลน้ำมันบนผิว ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ริ้วรอย และจุดด่างดำลดเลือนอย่างเป็นธรรมชาติ ดูรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ FB: threethailand / IG: threecosmeticsthailand #threecosmeticsthailand
 9. “Craft Works” งานดีๆ สำหรับคนรักงานฝีมือ ครั้งแรกของชาวเชียงใหม่ที่รักงานฝีมือ พลาดไม่ได้กับงาน “Craft Works” ระหว่างวันเสาร์ที่ 6 วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. ณ ลานหน้า PINN Creative Space ถ.อารักษ์ ซ.8 ก่อนถึงสวนบวกหาด พบกับกิจกรรมงาน Craft หลากหลายสไตล์ เวิร์คช็อปสนุกๆ ให้ได้ลงมือทำ นอกจากนั้นยังมีอาหาร เครื่องดื่มบริการ ให้เพลิดเพลินกับงาน Craft สนุกๆ ได้ตลอดทั้งวัน ภายในงานได้รวบรวมงาน Craft ไว้ให้ได้ลองทำมากมาย อาทิ งานพิมพ์ผ้า (Printing), งานปัก (Embroidery), งานเย็บ (Sewing), งานทอ (Weaving), งานถัก (Knitting) และงาน Craft สมัยใหม่อีกมากมาย ผสมผสานทั้งระบบดิจิตอลและทำมือ โดยแบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ ทั้ง - โซนบูธ Craft Works ผสมผสานงานฝีมือแบบคลาสสิคดั้งเดิม ร่วมกับนวัตกรรมสมัยใหม่ มาดื่มด่ำกับงาน Craft หลากหลาย มากกว่า 20 เทคนิค มาลงมือทำ มาลงใจชิว คุณอาจจะหลงใหลและได้ไอเดียอะไรบางอย่างที่คาดไม่ถึง - โซน Workshop ฟรี สำหรับผู้ที่สนใจอยาก Up Skill เพิ่มทักษะฝีมือให้ตัวเอง อยากใช้จักรเป็น งานนี้งานเดียวที่จัดให้เรียนฟรี ทั้งการสอนใช้จักรเย็บผ้า การสอนใช้จักรปักคอมพิวเตอร์ แล้วจะรู้ว่าเครื่องมือพวกนี้ทำอะไรได้บ้าง ได้ทั้งทักษะการเย็บปัก ดี ๆ เป็นพื้นฐานงานอดิเรก ทำของใช้ส่วนตัว หรือ อาจต่อยอดทำของขายสร้างรายได้เสริมให้ตัวคุณเอง เรียนง่ายๆ ไม่ต้องมีพื้นฐานก็ทำได้ สอนวันละ 3 รอบ ๆ / ละ 1 ชั่วโมง : รอบ 1 เวลา 10:00-11:00 น., รอบ 2 เวลา 13:00-14:00 น., รอบ 3 เวลา 16:00-17:00 น. - โซน PINN เทเละ แหล่งรวมงานควิลท์ ไหมพรม ครอสติช วัสดุอุปกรณ์ DIY และจักรเย็บ จักรปัก มือสอง ลดราคา ถูกเหมือนได้ฟรี!! แล้วมาพบกันในงาน “Craft Works” วันเสาร์ที่ 6 วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. ณ ลานหน้า PINN Creative Space ถ.อารักษ์ ซ.8 งานนี้เข้าชมฟรี! ดูรายละเอียด / รับคูปองส่วนลดเวิร์คช็อป 100 บาท ทันที ได้ที่ https://craftworks.in.th/
 10. สถาบันวิจัย มช.จัดงานปั่นจักรยานตามเส้นทางท่องเที่ยว "ปั่นม่วน จวนแอ่วเวียง" เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ลานหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดร.เอกชัย มหาเอก ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานงานปั่นจักรยานตามเส้นทางท่องเที่ยว “ปั่นม่วน จวนแอ่วเวียง” และ เผยแพร่ผลการดำเนินงานโครงการงบบูรณาการด้านการท่องเที่ยวของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2561 โดยโครงการ “การถ่ายทอดความรู้จากมหาวิทยาลัยสู่ชุมชนผ่านเส้นทางท่องเที่ยวต้นแบบ” โครงการ “หน้าต่างการท่องเที่ยวสู่ล้านนา” และโครงการ “ล้านนาเล่าว่า...” โครงการตามยุทธศาสตร์เชิงรุกด้าน ล้านนาสร้างสรรค์ ของแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 12 (พ.ศ. 2560-2564) พร้อมด้วย รศ.ดร.นริศรา เอี่ยมคณิตชาติ หัวหน้าโครงการ การถ่ายทอดความรู้จากมหาวิทยาลัยสู่ชุมชนฯ และหัวหน้าศูนย์วิจัยด้านล้านนา สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนักปั่น ร่วมงาน โดยรศ.ดร.นริศรา เผยว่ากิจกรรม “ปั่นม่วน จวนแอ่วเวียง” เป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยประยุกต์องค์ความรู้ด้านสารเทศในการพัฒนาแอปพลิเคชันเส้นทางท่องเที่ยวในชื่อ CMStory เป็นการใช้เทคโนโลยีด้าน Computer vision ความรู้เชิงพัฒนาสังคม และการท่องเที่ยว ประยุกต์เข้าด้วยกัน เพื่อบริการความรู้จากมหาวิทยาลัยสู่ชุมชน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวดำเนินงานภายใต้งานโครงการ การถ่ายทอดความรู้จากมหาวิทยาลัยสู่ชุมชนผ่านเส้นทางท่องเที่ยวต้นแบบ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นริศรา เอี่ยมคณิตชาติ รองผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านล้านนา สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นหัวหน้าโครงการ เส้นทางปั่นที่จำลองขึ้น ในกิจกรรม “ปั่นม่วน จวนแอ่วเวียง” เป็นเพียงระยะสั้นๆ โดยเริ่มต้นจาก อนุสารีย์สามกษัตริย์-วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร-วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร-วัดสวนดอก พระอารามหลวง และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถือเป็นการเปิดตัวแอปพลิเคชัน สื่อวีดิทัศน์ และเว็ปไซต์ http://innotrans.sri.ac.th นอกจากเส้นทางจำลองที่ได้เปิดตัวในวันนี้ ยังมีอีก 3 เส้นทาง คือ เส้นทางที่ 1 แอ่วม่วน จวนผ่อความฮ่วมใจ๋ ท่องเที่ยวนย่านฝั่งปิง และย่านเศรษฐกิจที่สำคัญของเชียงใหม่ รวมถึงเรื่องราวของพระราชชายาเจ้าดารารัศมีกับการย้ายกู่พระอิฐ เส้นทางที่ 2 คือ แอ่วม่วน จวนผ่อมรดกทางวัฒนธรรมล้านนา เส้นทางนี้จะเห็นร่องรอยมรดกทางวัฒนธรรมล้านนาความผูกพันทางศาสนากับวิถีชีวิต ขนบธรรมเนียมด้านการสร้างที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งของเจ้าผู้ครองนครในเมืองเชียงใหม่ และการเปลี่ยนแปลงของสถานที่สำคัญในอดีตสู่พิพิธภัณฑ์ คลังความรู้แก่คนรุ่นใหม่ เส้นทางที่ 3 แอ่วม่วนผ่อพลังศรัทธา นักพัฒนาเมืองเจียงใหม่ ทางโครงการ ฯ ขอร่วมรำลึกถึงครูบาศรีวิชัยและพระราชชายาเจ้าดารารัศมี ที่เป็นนักพัฒนาเมืองเชียงใหม่ในอดีต งานเผยแพร่ผลการดำเนินโครงการงบูรณาการด้านการท่องเที่ยวของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2561 ของสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นงานเผยแพร่ผลสำเร็จของโครงการ การถ่ายทอดความรู้จากมหาวิทยาลัยสู่ชุมชนผ่านเส้นทางท่องเที่ยวต้นแบบ ศูนย์วิจัยด้านล้านนา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นริศรา เอี่ยมคณิตชาติ หัวหน้าโครงการ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวต้นแบบในเขตพัฒนาการท่องเที่ยวอารยธรรมล้านนา และแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านต่างๆที่สำคัญในแต่ละแหล่งท่องเที่ยว ประยุกต์องค์ความรู้จากมหาวิทยาลัยต่อยอดภูมิปัญญาด้านล้านนา มุ่งเน้นการดำเนินงาน เพื่อศึกษา วิจัย พัฒนาและบริการความรู้สู่ชุมชน ด้วย รศ.ดร.นริศรา เอี่ยมคณิตชาติ กล่าวทิ้งท้ายว่า งานเผยแพร่ผลการดำเนินงาน ฯ นี้เป็นการนำเสนอความสำเร็จของโครงการ และผลกระทบต่อสังคมเชิงสร้างสรรค์ โดยผลสำเร็จของกิจกรรมต่างๆที่เกิดขึ้นนั้น เป็นการบูรณาการร่วมกันของหลายหน่วยงานและนำองค์ความรู้หลายด้านมาประยุกต์เข้าด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์เชิงรุกด้านล้านนาสร้างสรรค์ของแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 12 ( 2561-2564 ) เพื่อตอบวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ รับผิดชอบต่อสังคมและการสร้างการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ
 11. จังหวัดลำพูน ร่วมกับประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “คนสื่อสร้างสรรค์-รู้เท่าทันสื่อ” จังหวัดลำพูน ร่วมกับประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “คนสื่อสร้างสรรค์-รู้เท่าทันสื่อ” การอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับคนสื่อ เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะการรู้เท่าทันสื่อ เมื่อวันที่ 13 - 14 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมรอยัลแพนนิซูล่า เชียงใหม่ ภายใต้โครงการ “ประชาสัมพันธ์ยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดลำพูน” เพื่อสร้างการรับรู้ความเข้าใจให้แก่ทุกภาคส่วน โดยมีหน่วยงานที่สนใจทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน ร่วมถึงสื่อมวลชนในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดลำพูน เข้าร่วมกว่า 60 คน ซึ่งในยุคปัจจุบันมีความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่หน่วยงานจะต้องมีการเรียนรู้เรื่องการจัดทำสื่อ เพื่อการประชาสัมพันธ์ และเรียนรู้การรับสื่ออย่างมีวิจารณญาณ และสามารถถ่ายทอดเครื่องมือกระบวนการ การผลิตสื่อสมัยใหม่ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยท่ามกลางการเติบโตของสื่อออนไลน์ และสื่อมวลชนที่มีอิทธิพลต่อการรับรู้ของบุคคลทั่วไปเป็นอย่างมาก ซึ่งการเรียนรู้การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ และการรู้เท่าทันสื่อ เพื่อการพัฒนาหน่วยงานและชุมชนนั้น เป็นสิ่งจำเป็นต่อการพัฒนาและถ่ายทอดองค์ความรู้ เพื่อให้ชุมชนและองค์กรที่เกี่ยวข้อง นำไปไปใช้ประโยชน์ต่อได้ในฐานะพลเมือง และชุมชนที่อยู่ ที่อาศัย เพื่อสร้างความเข้มแข็งที่ยั่งยืนของสังคมต่อไป
 12. เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ “กิจกรรม Roadshow งานแสดงสินค้า CHIANGRAI GMS & ASEAN+6 FAIR 2018” ณ พระราม 2 ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 กรุงเทพมหานคร โดยได้รับเกียรติจากท่านพิมล ปงกองแก้ว พาณิชย์จังหวัดเชียงราย, ท่านวนิดา ทิพย์ศักดิ์ พาณิชย์จังหวัดพะเยา, ท่านดรุณี รักษ์วงศ์ พาณิชย์จังหวัดแพร่, นายเงียบ แสงจำปา พาณิชย์จังหวัดน่าน และท่านสมเกียรติ วิทยาศิริกุล ผู้อำนวยการ - ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา “CHIANGRAI GMS & ASEAN+6 FAIR 2018” นี้ จัดขึ้นโดยสำนักงานพาณิชย์กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ประกอบไปด้วย จังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่ และน่าน ซึ่งได้รวบรวมเอาผลิตภัณฑ์ OTOP SMEs และผู้ประกอบการที่ผลิตสินค้าในกล่มภาคเหนือตอนบน 2 สินค้าในประเทศและกลุ่มประเทศ GMS และ AEC มาจัดแสดงและจำหน่ายในงานนี้ อาทิ ผ้าฝ้ายผ้าทอมือ เครื่องเงินอัญมณี สมุนไพรเพื่อความงาม เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก หินและหยกแกะสลัก ผลไม้อบแห้ง ข้าว Organic น้ำผึ้งและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผึ้ง ลำไย สับปะรดนางแล ภูแล ผลิตภัณฑ์ชากาแฟ ลำไยไส่ทุเรียนอบแห้ง ยาสมุนไพร น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ไส้อั่ว อาหารพื้นเมือง และชมตลาดประชารัฐต้องชม 4 จังหวัด ซึ่งครั้งที่ 1 จะเป็นการจัดงานในรูปแบบ Roadshow ระหว่างวันที่ 7 - 11 กันยายน 2561 ณ พระราม 2 ฮออล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 กรุงเทพมหานคร และอีกหนึ่งครั้งแบบเต็มรูปแบบ ระหว่างวันที่ 26 - 30 กันยายน ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติจังหวัดเชียงราย (หลังสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย)
 13. พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้สำหรับสาวกมือถือ Xiaomi - เสี่ยวมี่ ถือว่าเป็นครั้งแรกในการบุกตลาดเมืองเชียงใหม่ อย่างเต็มตัว หวังให้เป็น Flagship Store ศูนย์รวมที่ครบที่สุดแห่งแรกในภาคเหนือ ณ Dimi Shop ชั้น 1 อาคาร B ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ พิเศษสุดสำหรับเปิดร้าน Dimi Shop ใหม่ ยังได้มอบสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท รับ Free ทันที Gift Voucher 200 บาท หรือ เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท รับ Free ทันที Gift Voucher มูลค่า 500 บาท (คูปองสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ในรอบบิลถัดไป) เฉพาะวันเสาร์ที่ 8 และวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 เท่านั้น อาทิ -ซื้อ Mi8รุ่น Ram 6GB + Rom 128GB รับ Free 10000 mAh Power Bank หรือ Mi Pocket Speaker 2 กับ In-Ear Purchase of Mi8 - ซื้อ Mi A2รุ่น ( 6+128 GB ) รับ Free 10000 mAh Power Bank หรือ Mi Pocket Speaker 2 และ In-Ear -ซื้อ Redmi Note 5(4+64GB) รับ Free In-Ear Headphone Basic และ Mi Wifi Repeater 2 -ซื้อ Redmi 5plus(4+64GB) รับ Free In-Ear Headphone Basic และ Mi Wifi Repeater 2 -ซื้อ Redmi 6รับ Free In-Ear Headphone Basic -ซื้อมือถือภายในงานรับ Free ฟิล์มกระจก สำหรับรุ่น Mi8/Mix 2S/Mi A2/ Redmi 5/ Redmi 5plus/ Redmi Note5/ Redmi 6 - ซื้อสินค้า Eco systemทุกรุ่นภายในงาน ชิ้นที่2 ลดทันที 10% ชิ้นที่3 ลด 20% อีกทั้งยังมีกิจกรรมลุ้นโชค ชิงรางวัล สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงาน “Grand Opening MI Store” (วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เท่านั้น)อาทิ - ทุกๆ ใบเสร็จลุ้นชิงรางวัลกับทางร้าน รางวัลที่ 1 Redmi 6A จำนวน 1 รางวัล / รางวัลที่ 2 Mi Band 3 จำนวน 1 รางวัล / รางวัลที่ 3 Mi 5000 mAh Power Bank + Coupon 100 THB จำนวน 10 รางวัล - ประมูลมือถือ (เวลา 16.00 น.)ประมูลมือถือ Mi A2 จำนวน 2 เครื่อง เริ่มต้นการประมูลที่ 5,500 บาท โดยจะทำการประมูลครั้งละ 200 บาท / ประมูล Mi Robot Vacuum จำนวน 1 เครื่อง โดยที่เริ่มการประมูลที่ราคา 8,500 บาท โดยจะทำการประมูลครั้งละ 200 บาท - นาทีทอง (เวลา 17.30 น.)Redmi S2 ราคา พิเศษ ขายเพียง 4,500 บาท จำนวน 2 เครื่อง
 14. ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ชวนน้องๆ หนูๆ ทยานสู่ห้วงอวกาศ เพื่อไปปฎิบัติภารกิจสุดเร้าใจในงาน “SPACE MISSION : ภารกิจพิชิตอวกาศ” ระหว่างวันท่ี 5 – 9 กันยายน 2561 เวลา 11.00 –19.00 น. ณ ลานกิจกรรมอาคาร บี ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ พร้อมตะลุยกิจกรรมมากมาย อาทิ จำลองสถานีอวกาศ จรวดสูงกว่า 5 เมตร และชุดนักบินอวกาศจำลองสูงกว่า 3 เมตร, ฐานจำลองภารกิจพิชิตอวกาศ (Space Mission), การประดิษฐ์หน้ากากมนุษย์อวกาศ(Astronaut Helmet), เรียนรู้ตำแหน่งต่างๆ ในระบบสุริยะจักรวาล (Solar System) ฟรี! เก็บภาพที่ระลึกเสมือนประทับรอยเท้าบนดวงจันทร์ (Foot Print on The Moon) น้องๆ สะสมคะแนนจากกิจกรรม Space Mission ครบ 7-8 คะแนน สามารถเข้าร่วมกิจกรรมสุด Exclusive ในโดมใส (Space Dome) ลงทะเบียนก่อนมีสิทธิ์รับคูปองเล่นฐานกิจกรรมฟรี! (ในฐานกิจกรรมที่กำหนดเท่านั้น) ลงทะเบียนได้ที่: https://goo.gl/ZXwupH ลงก่อนมีสิทธิ์ก่อน รับจำนวนจำกัดต่อวัน
 15. แสดงความยินดี เปิดบูธโครงการ MALADA นางสาวสมปรารถนา พรหมลังกา ผู้อำนวยการศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารศูนย์การค้าฯ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ คุณนที อินต๊ะรักษา Senior Sale MALADA เนื่องในการเปิดบูธแนะนำโครงการบ้านในเครือของมาลาดาทุกโครงการ ร่วมถึงโครงการใหม่ล่าสุด “มาลาดา แกรนด์ คูลี่” บน ถ.เชียงใหม่-สันกำแพงสายใหม่ พร้อมเปิดให้บริการลูกค้าทุกท่านแล้ววันนี้ ที่ชั้น 1 อาคาร A ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่
×