Jump to content
CM108.com ซีเอ็มร้อยแปดดอทคอม

Rujira Niamruang

สมาชิกทั่วไป
 • Content Count

  46
 • Joined

 • Last visited

About Rujira Niamruang

 • Rank
  Advanced Member

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ชวนมาฟิตแอนด์เฟิร์ม ที่ฟิตเนส เซ็นเตอร์ บนชั้น 4 เหมาะสำหรับท่านที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง บริการครบทุกความต้องการ ที่นี่ เรามีห้องยิมที่กว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยเครื่องออกกำลังครบครัน ทุกสัดส่วน ลู่วิ่ง ยิม ที่มีอุปกรณ์เฉพาะส่วน ครบทุกชนิดให้เลือกฟิตกันตามชอบใจ นอกจากนั้นยังมี ห้องจากุชชี่ ห้องสตีม ห้องอบไอน้ำ และซาวด์น่า แยกส่วน ชาย - หญิง ที่สะดวกสบาย ห้องแอร์โรบิคและโยคะ พร้อมโปรแกรมแอร์โรบิคและโยคะเพื่อสุขภาพ โดยครูสอนที่มีความรู้ความชำนาญและมีประสบการณ์ มีคลาสทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น แอร์โรบิค สเต็ป, แอร์โรบิค คอมแบ็ท , บ็อคซิ่ง หรือฮิปฮอป , ซุมบ้า และคลาสโยคะ มีทุกระดับ เริ่มตั้งแต่ผู้สนใจเริ่มเรียนไปจนถึงท่ายาก ... ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด สระว่ายน้ำ เรามีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ริมสระว่ายน้ำยังมีพูลเทอร์เรส ที่จะคอยเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ ดับร้อนผ่อนกระหาย และอาหารว่าง ครบครันทุกความต้องการเช่นนี้ เพียงสมัครสมาชิกกับเรา ราคาชิวๆ จัดโปรรายเดือน ลดกระหน่ำรับลมหนาว สมาชิกรายเดือนปกติท่านละ 2,500 บาท ลดเหลือเพียง 1,750 บาท หากมาเป็นคู่ 2 ท่าน จาก 5,000 บาท เหลือเพียง 3,250 บาท และสมาชิกราย 3 เดือน จาก 5,000 บาท ลดเหลือเพียงท่านละ 4,000 บาท เท่านั้น เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม พร้อมที่จอดรถในอาคารสะดวกสบายกว่า 350 คัน และที่นี่คือ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สำหรับท่านที่ รักสุขภาพ แบบครบวงจรอย่างแท้จริง บนชั้น 4 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองการบริการ ได้ที่ โทร 0 5390 5000 ต่อ 3400 www.facebook.com/duangtawanlifestylecentre
 2. พร้อมเปียก และมันส์ กันรึยังคะ !!! งานนี้รับรองความสนุกสุดเหวี่ยง กับดีเจสาวสวย DJ CHING CHAR & MC TRIPPY J เย็นวันเสาร์ ที่ 27 ตุลาคม 2561 ใครไม่มาถือว่าพลาด เริ่มความสนุก ตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป สนใจซื้อบัตรได้ฝ่ายขาย 053905000 ต่อ 3213 บัตรราคา 390 บาท ถูกมากกกกก แถมฟรีเครื่องดื่มค็อกเทล 2 ดริ๊งค์ และยิ่งไปกว่านั้น มีฝ่ายขายสาวสวย คอยอยู่อำนวยความสะดวกกันตลอดงาน มาแดนซ์ ให้โลกลืมกันไปเลยค่ะ
 3. อังคณา กางพรม ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด เลเชอร์กรุ๊ป ซึ่งได้แก่ โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่, วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท เชียงใหม่, โรงแรมเลวิว เชียงใหม่, เดอะแกรนด์ สาทร กรุงเทพ และไฮตั้นลีลาวดี ภูเก็ต ชวนคุณไปพักผ่อนกับโปรโมชั่นพิเศษ เริ่มจาก โรงแรมเดอะแกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจหลัก ใกล้ย่านศูนย์การค้า แหล่งช็อปปิ้ง และศูนย์รวมความบันเทิงที่มีชื่อย่านหนึ่งของกรุงเทพฯบริการห้องพัก 79 เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งบริการอินเตอร์เน็ท WIFI ในห้องพักฟรี นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายแล้ว ยังมี ล็อบบี้ เลาจน์ สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ , ยิม ฟิตเนส สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ,ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำแบบโอเพ่น และจากุชชี่ ชมวิวสวยๆรอบด้าน และตลอดเดือนตุลาคม ในช่วงปิดเทอมนี้ ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแขกคนไทยในราคาพิเศษ ห้องพักแบบดีลักซ์ ราคาเพียง 1,800 บาท รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน และฟรี WIFI สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักและการบริการ ในราคาที่คุณพึงพอใจได้ที่ โทร 02 630 7000-8 หรือชวนชาวเหนือล่องใต้ ไปภูเก็ตที่ “ ไฮตั้น ลีลาวดี ภูเก็ต ” บนถนนประชานุเคราะห์ บนหาดป่าตอง ภูเก็ต ให้คุณรื่นรมย์ไปกับห้องพักและบังกะโล 92 ห้อง 6 หลังที่รายล้อมไปด้วยสวนแมกไม้เขียวขจี คุณสามารถเดินไปยังหาดป่าตองได้ในเวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น และที่นี่ยังใกล้กับสถานบันเทิงและแหล่งช็อปปิ้งในย่านป่าตอง นำเสนอ “ โกลด์เด้น วีค แพ็คเกจ ” เพียง 11,000 บาท ห้องพักแบบดีลักซ์ 6 วัน 5 คืน ( สำหรับ 2 ท่าน ) พร้อมอาหารเช้า , รถรับ-ส่ง สนามบิน, อาหารค่ำแบบไทยเซ็ต 1 มื้อ และส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม สุดคุ้มมากๆที่ ไฮตั้น ลีลาวดี ภูเก็ต สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ หมายเลข 076 292091-2 โปรโมชั่นทั้งหมดนี้ สำหรับการเข้าพัก ถึงสิ้นเดือนตุลาคม ศกนี้เท่านั้น สำรองห้องพักได้ที่ เลเชอร์กรุ๊ป โทร 0 2 938 2056-60 หรือสำรองผ่านเวปไซด์ที่ www.leisuretrading.com
 4. เชิญร่วมทำบุญ ด้วยการกินเจ ตลอดเทศกาล ระหว่างวันที่ 9 - 17 ตุลาคม นี้ แนะนำ เจแบบอินเตอร์ รับรอง ไม่จำเจ.. ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ เชิญชวนนักบุญร่วมทำบุญด้วยการกินเจ ห้องอาหารจีนซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 ขอนำเสนอ ติ่มซำเจ, ปอเปี๊ยะทอดเจ, ฟองเต้าหู้ทอดสอดไส้กุ้งเจ, เผือกทอดเจ, ขนมหัวผักกาด กุ้งเจ, ขนมจีบเจ, ฮะเก๋าเจ, ฝั่นโก๋กุ้งเจ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจสอดไส้ผัก, ซาลาเปาไส้ถั่วเหลือง และไส้ถั่วแดง ในราคาเพียงเข่งละ 40 บาทสุทธิ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเจเลิศรส อาทิ ซุปเยื่อไผ่เห็ดหอม, ซุปหูฉลามสามเซียน, ปลาเผือกเทวดา, เป็ดอบผักห้าอรหันต์, ปลิดทะเลเจี๋ยนหน่อไม้หวานพันปี, เต้าหู้อบหม้อดิน, กุ้งเจผัดห้าเทพธิดา, บะหมี่เจขวัญยืน, บัวลอยเศรษฐี มีให้เลือก 3 ขนาด ทั้งเล็ก, กลาง, ใหญ่ เริ่มต้นที่ราคา 120 บาท และของหวาน เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด หรืออาหารเจแบบไทย อินเตอร์ ญี่ปุ่น ฟิวชั่น ให้ท่านได้ลิ้มรสกับแบบไม่จำเจ แน่นอน นำเสนอ อาหารจานเดียว ชวนชิม เกี๊ยวซ่าผักทอด, ซาโมซ่าผักทอด, สุกี้เจผัดแห้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ, ผัดผัก 5 เซียนเจ, ข้าวอบเผือกเจ และบะหมี่และเห็ดผัดเจ เริ่มต้นในราคาที่ละ 50 บาท เบาท้อง สบายกระเป๋า เช่นนี้ แวะมาทานกันได้ ระหว่างเวลา 11.30 – 22.00 น. ที่ห้องมาร์โค โปโล ชั้นล่างสุด และห้องอาหารตะวัน บนชั้น 2 ร่วมกันทำบุญ ด้วยการละเว้นการรับประทานเนื้อสัตว์ในเทศกาลกินเจปีนี้ด้วยกันที่ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 5390 5000 ต่อ 3227 หรือสายด่วน ที่โทร 095- 145 0249
 5. ปารวี คัมภิรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายตลาดราชการ พร้อมทีมงานฝ่ายขายและประชาสัมพันธ์ โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่และวู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท เชียงใหม่ เข้ามอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณ พรรณี พุ่มพันธ์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ คนใหม่ พร้อมกันนั้น เข้ามอบเค้กอวยพรวันคล้ายวันเกิดแด่คุณ จุฑาทิพ ขันคำ หัวหน้าฝ่ายทะเบียนรถ ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่
 6. วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท ชวนจัดเลี้ยงเกษียณ พร้อมอภินันทนาการ มากมายในราคากันเอง วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ขอเชิญชวนเข้าเยี่ยมชม วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท บนถนนเชียงใหม่ – สารภี ถนนที่ทรงคุณค่าที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย เพราะตลอดสองข้างทางจะมีต้นยางอายุหลายร้อยปี ตระหง่าน สวยงาม รีสอร์ท จากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ เพียง 10 นาที และจากรีสอร์ท เข้าเมืองไปยังประตูท่าแพ หรือถนนคนเดิน เพียง 15 นาที จากสี่แยกหนองหอยเชียงใหม่ มาประมาณ 500 เมตร อยู่ซ้ายมือ เรามีห้องประชุมสัมมนาและจัดเลี้ยง ที่จุได้ 60 ท่าน พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานและบริการอินเตอร์เนทไร้สายฟรี ขอเสนอแพ็คเกจงานเลี้ยงเกษียณอายุแสดงมุฑิตาจิต เริ่มต้นที่ ท่านละ 350 บาท มีอาหารให้เลือกหลากหลาย และจัดได้ทั้งในห้องส่วนตัวพร้อมคาราโอเกะ หรือชิวๆ ริมสระว่ายน้ำ และแพ็คเกจสำหรับประชุมสัมมนา เต็มวัน 2 เบรก 1 อาหารกลางวันเริ่มต้นที่ ท่านละ 400 บาท พิเศษช่วงปีใหม่ หากยอดรวมค่าใช้จ่ายของกรุ๊ป มากกว่า 50,000 บาท รับฟรี สปาแพ็คเก็จ 2 ชั่วโมง สำหรับผู้ประสานงาน และหากยอดมากกว่า 1 แสนบาท รับฟรี ห้องพักจำนวน 2 คืน สำหรับโรงแรมในเครือเลเชอร์กรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็นที่ เดอะแกรนด์สาทร กรุงเทพฯ, ไฮตั้น ลีลาวดี ภูเก็ต หรือโรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ เลือกได้ตามชอบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร 053 140082-88 www.woodfieldresort.com
 7. โรงแรมเลวิวเชียงใหม่ พร้อมเปิดบ้าน 28 กันยายนนี้ จัดโปรโมชั่น พรีโอเพ่นนิ่ง ในราคาเบาๆ อังคณา กางพรม ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเลเชอร์กรุ๊ป ขอแนะนำโรงแรมน้องใหม่ “ เลวิว เชียงใหม่ “ สไตล์มินิมอล ร่วมสมัย เก๋ไก๋ อบอุ่น สะอาด สะดวก สบาย ฟรี WIFI ติดคูเมืองแจ่งหัวลิน ขนาด 3 ดาว เพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ติดศูนย์การค้า โรงพยาบาล ย่านช็อปปิ้งนิมมานเหมินทร์ เพียง 10 นาทีถึง ถนนคนเดิน วัดพระสิงห์ ประตูท่าแพ และไนท์บาซ่าร์ ประกอบด้วยห้องพักที่ทันสมัย เก๋ไก๋ อบอุ่น ทั้งหมด 111 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ฟรีอินเตอร์เน็ท WIFI ,สระว่ายน้ำแบบโอเพ่น, มีบริการนวดในห้องพัก , ค๊อฟฟี่ช๊อฟ และร้านกาแฟ พร้อมทั้งห้องประชุม สัมมนาหรือ จัดเลี้ยง ที่สามารถรองรับได้ 10-80 ท่าน ในช่วงนี้ พรีโอเพ่นนิ่ง โปรโมชั่นราคาห้องละ 900 บาทเท่านั้น พร้อมเปิดบ้านต้อนรับทุกท่าน ตั้งแต่ 28 กันยายน ศกนี้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองห้องพัก และประชุมสัมมนา ได้ที่ ฝ่ายขายโทร 089-6376548 หรือ 053 211100 -3
 8. ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท ชวนคุณมาชิว ในรีสอร์ทในเมือง ย่านหนองหอย บนถนนเชียงใหม่ – สารภี นำเสนอเมนูอร่อย ตลอดเดือนกันยายน – ตุลาคม ช่วงที่ลำไยกำลังออกสู่ตลาด ให้ท่านได้ฟินในแบบฉบับความอร่อยของวู๊ดฟิลด์ แนะนำกับเมนูแรก “ ข้าวผัดสมุนไพร ” ข้าวหอมมะลิชั้นดี นำมาผัดกับธัญพืช ลำไย และสมุนไพรนานาชนิดซึ่งสมุนไพรเหล่านี้นอกจากจะช่วยเพิ่มกลิ่นและรสชาติที่ทำให้เจริญอาหารแล้วยังให้ประโยชน์แก่ร่างกายอีกมากมาย ทั้งช่วยในการย่อยอาหาร ที่สำคัญอิ่มสบายท้อง ให้คุณลิ้มลองรสชาติได้ในราคาเพียงจานละ 90 บาทสุทธิ ต่อกันด้วย “ ขาหมูอบลำไย ” เมนูอร่อยสำหรับคนไม่กลัวอ้วน เพราะจะได้ลิ้มลองขาหมูเนื้อนุ่มๆ อบพร้อมเครื่องเทศจนได้ที่ เมื่อลิ้มรส จะได้กลิ่นหอมจากเครื่องเทศ และสัมผัสรสชาติหวานจากลำไย ให้อร่อยกันแบบมิรู้ลืม ในราคาเพียงจานละ 90 บาทสุทธิ ตามมาด้วย “ ไก่ย่างซอสลำไย ” อาหารฝรั่งหน้าตาดี ไก่หมักย่างติดหนัง หอมกรุ่น เนื้อนุ่ม ย่างไฟอ่อนจนได้ที่ ราดด้วยซอสลำไยรสละมุน รสชาติไม่เป็นสองรองใคร พร้อมเสิร์ฟในราคาเพียงจานละ 90 บาทสุทธิ ปิดท้ายเมนูอาหารคาวด้วย “ แกงคั่วหมูย่างลำไย ” อาหารไทยรสเผ็ดเข้ม น้ำขลุกขลิกหอมมัน ซึ่งเชฟได้แรงบันดาลใจมาจากแกงคั่วสัปปะรด นำสูตรเฉพาะของตัวเองมาดัดแปลงนิดหน่อย ออกมาเป็นแกงคั่วหมูย่างลำไยสูตรอร่อย รับประทานคู่กับข้าวหอมมะลิน้ำอัญชัน พร้อมเสิร์ฟในราคาเพียงจานละ 120 บาทสุทธิ และปิดท้ายกันที่เมนูของหวานอย่าง สาคูเปียกลำไยอัญชัน ลงตัวด้วยรสชาติของลำไย ราดด้วยกะทิเข้มข้น ราคาเพียง 50 บาทสุทธิ แวะไปลิ้มลองกันได้ทุกวันทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารปาล์ม ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท เชียงใหม่ โทร 053 140082-88 www.woodfieldresort.com
 9. วารี สปา แนะนำแพ็คเกจใหม่ นวดประคบหม้อเกลือร้อน “ วารีสปา ” ตั้งอยู่บนชั้น 4 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ คุณจะได้รับการให้บริการมาตรฐานอัตลักษณ์ไทยล้านนาสปา โดยใช้ภูมิปัญญาแผนไทยโบราณ ในด้านเทคนิคการนวดแบบตะวันออกและตะวันตก ผสมผสานได้อย่างลงตัว ร่วมกับการประยุกต์ใช้สมุนไพรและพืชผักผลไม้ในท้องถิ่นตามฤดูกาล ในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ทั้ง 5 ด้าน รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ตลอดเดือนกรกฎาคม ในเดือนที่ฝนตกชุกเช่นนี้ วารีสปา ขอมอบแพ็คเกจพิเศษให้ท่านที่มีปัญหาเรื่องการปวดเมื่อย เหนื่อยล้า ด้วยศาสตร์โบราณ มิราเคิ่ล เฮอร์เบิ้ล พอท วิสดอม หรือ นวดประคบหม้อเกลือร้อน เริ่มขั้นตอนแรกด้วยการแช่เท้าในน้ำอุ่น และผสมผลิตภัณฑ์เกลือ สปา ที่มีกลิ่นของอโรมา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อขจัดกลิ่นและฆ่าเชื้อโรค รวมทั้งกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้ง 5 ให้พร้อมสำหรับการ ปรนนิบัติ ในขั้นตอนต่อไป จากนั้นจะเริ่มนวดประคบ และกดจุด ด้วยหม้อเกลือร้อน การนวดประคบหม้อเกลือ เป็นการประคบร้อนแบบศาสตร์การแพทย์แผนไทยประยุกต์ โดยเฉพาะสมัยโบราณมักใช้กับคุณแม่ที่คลอดบุตรใหม่ๆ ทำให้น้ำคาวปลาไหลสะดวก บรรเทาอาการปวดเมื่อย ช่วยลดไขมันสะสมที่หน้าท้อง การนวดประคบหม้อเกลือ หมายถึง การใช้หม้อดินหรือหม้อทะนนใส่เกลือ ตั้งไฟให้ร้อน วางหม้อลงบนสมุนไพรห่อด้วยผ้า แล้วนำไปทับหรือนวดประคบ บริเวณต่างๆ อาทิ หลัง คอ บ่า ไหล่ หน้าท้อง และขา สมุนไพรที่ใช้ในหม้อเกลือประกอบด้วย ว่านไพล ว่านนางคำ ว่านมหาเมฆ การบูร เกลือสมุทร และใบพลับพลึง ด้วยคุณสมบัติของเกลือจะช่วยดูดสารพิษตกค้าง ความร้อนของหม้อจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย คลายเส้น เส้นที่ตึง หรือพังพืดต่างๆจะคลายตัว หายปวดเมื่อย บรรเทาอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ เบาเนื้อเบาตัว ทำให้ระบบเลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนดีขึ้น ผิวพรรณดีขึ้นด้วย จากนั้นปิดท้ายที่ นวดศีรษะ ช่วยให้ผ่อนคลาย แก้การปวดเกร็ง ปวดหัว เลือดลมเดินไม่สะดวก ช่วยให้คลายเมื่อย และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตไปสู่สมอง ให้รู้สึกโล่ง สบาย แพ็คเกจนวดประคบหม้อเกลือร้อน รวมเวลาทั้งหมด 120 นาที ปกติ 1,990 บาท จัดโปรโมชั่นพิเศษ เหลือเพียง 1,490 บาทสุทธิ เท่านั้น เชิญแวะไปสัมผัส แพ็คเกจนวดประคบหม้อเกลือร้อน นี้ด้วยตัวคุณเอง ที่ วารีสปา บนชั้น 4 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองการบริการ ได้ที่ โทร 0 5390 5000 ต่อ 7
 10. โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ชวนมาฟิตแอนด์เฟิร์ม ที่ฟิตเนส เซ็นเตอร์ บนชั้น 4 เหมาะสำหรับท่านที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง บริการครบทุกความต้องการ ที่นี่ เรามีห้องยิมที่กว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยเครื่องออกกำลังครบครัน ทุกสัดส่วน ลู่วิ่ง ยิม ที่มีอุปกรณ์เฉพาะส่วน ครบทุกชนิดให้เลือกฟิตกันตามชอบใจ นอกจากนั้นยังมี ห้องจากุชชี่ ห้องสตีม ห้องอบไอน้ำ และซาวด์น่า แยกส่วน ชาย - หญิง ที่สะดวกสบาย ห้องแอร์โรบิคและโยคะ พร้อมโปรแกรมแอร์โรบิคและโยคะเพื่อสุขภาพ โดยครูสอนที่มีความรู้ความชำนาญและมีประสบการณ์ มีคลาสทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น แอร์โรบิคสเต็ป, แอร์โรบิค คอมแบ็ท , บ็อคซิ่ง หรือฮิปฮอป , ซุมบ้า และคลาสโยคะ มีทุกระดับ เริ่มตั้งแต่ผู้สนใจเริ่มเรียนไปจนถึงท่ายาก ... ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด สระว่ายน้ำ เรามีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ กว้าง 10 เมตร ยาว 40 เมตร ลึก 1.20 เมตร มีสระเด็ก จำนวน 2 สระ ลึกเพียง 0.60 เมตร สำหรับน้องๆ สระน้ำเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.00 – 21.00 น. ทุกวัน ริมสระว่ายน้ำยังมีพูลเทอร์เรส ที่จะคอยเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ ดับร้อนผ่อนกระหาย และอาหารว่าง ครบครันทุกความต้องการเช่นนี้ เพียงสมัครสมาชิกกับเรา ราคาชิวๆ สมาชิกรายปี ปกติท่านละ 12,000 บาท ไม่ขาย !! จัดโปรรับฝนฉ่ำ ให้คู่บัดดี้ เพื่อนซี้ที่มาสมัครเป็นคู่ รายปี 2 ท่าน จาก 24,000 บาทเหลือเพียง 21,600 บาทเท่านั้น และน้องๆนักศึกษา จาก 12,000 ลดเหลือเพียง 10,800 บาท เท่านั้น ราคาพิเศษนี้ จัดให้ถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ เท่านั้น เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม พร้อมที่จอดรถในอาคารสะดวกสบายกว่า 350 คัน และที่นี่คือ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สำหรับท่านที่ รักสุขภาพ แบบครบวงจรอย่างแท้จริง บนชั้น 4 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองการบริการ ได้ที่ โทร 0 5390 5000 ต่อ 3400 www.facebook.com/duangtawanlifestylecentre
 11. ซันฟลาวเวอร์ ชวนชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ และกุ้งแชบ๊วยลวกน้ำปลายำไสตล์จีน โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ขอนำเสนออาหารจีนซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 ชมทัศนียภาพของเมืองเชียงใหม่ และทิวเขาดอยสุเทพที่สวยงาม 360 องศา ทั้งในบรรยากาศกลางวัน หรือแสงสีที่สวยงามยามค่ำคืน ขอแนะนำ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ทั้งมื้อเที่ยงและมื้อค่ำ กับหลากหลายเมนู ไว้รอทุกท่าน ขอแนะนำเมนูใหม่ๆ ล่าสุด “ฮะเก๋าปลาหิน และซาลาเปาแตงโม” และเมนูอีกมากมาย มากมายกว่า 30 รายการ อาทิ ขาหงส์ไส้ถั่วเหลือง, ขนมผักกาด ของนึ่งมากมาย ได้แก่ ฮะเก๋ากุ้ง , ฮะเก๋าหูฉลาม, ฮะเก๋าฝั่นโก๋, ฮะเก๋าหอยเชลล์ , ฮะเก๋าสามสี , ขนมจีบหยกกุ้ง , ขนมจีบกุ้งสามเซียน , กุ้งนึ่งพริกมะนาวสามรส, สาหร่ายม้วนไส้กุ้งนึ่ง , ปลาหมึกนึ่งผงกะหรี่ , กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่, เนื้อปลากะพงทอด นึ่งซีอิ้ว, ขาไก่นึ่งทรงเครื่อง, ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ และซาลาเปา นานาชนิด ทั้งไส้หมูสับ หมูแดง ไส้ครีม ไส้ลาวา ไส้เห็ดปรุงรส และยังมีจานหลัก อาทิ ข้าวผัดหยางโจว หรือบะหมี่ผัดฮกเกี้ยน หรือราดหน้า ปิดท้ายด้วยของหวาน สาคูแคนตาลูปเย็น หรือ บัวลอยงาดำน้ำขิง ทั้งหมดนี้ อิ่มไม่อั้นทุกวัน ทั้งมื้อเที่ยงเวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อค่ำ18.00 – 22.30 น. ในราคาเพียงท่านละ 420 บาทสุทธิ / เด็กอายุ 6-11 ปี ราคา 210 บาทสุทธิ พิเศษ... ทุกวันพุธ... มา 4 จ่าย 3 !! ขอแนะนำอาหารพิเศษประจำเดือนนี้ด้วย “ กุ้งแชบ๊วยลวกน้ำปลายำไสตล์จีน ” อิ่มอร่อยเต็มคำกับ กุ้งแชบ๊วยตัวโต เนื้อแน่น ลวกพอเนื้อกรอบ นำมา ทานคู่กับน้ำจิ้ม 3 รส สูตรพิเศษของเชฟจีน ราคาเบาๆ เพียงที่ละ 300 บาทสุทธิ และจานโต ราคาที่ละ 450 บาท และของหวาน เรานำเสนอ “ เผือกหิมะ ” ซึ่งเผือกถือ เป็นอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูง มีโปรตีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม วิตามินบี 1 วิตามินซี และสารอาหารอื่น ๆ เกือบครบทุกชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จึงเป็นอาหารที่ให้พลังงานและบำรุงสุขภาพไปพร้อมกัน มีรสหวานจืดอมมันนิดหน่อย ย่อยได้ง่าย เหมาะทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ จึงเป็นที่นิยมรับประทานกันอย่างมาก เมนูเผือกหิมะ เชฟจึงรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ คัดเผือกคุณภาพหัวใหญ่ นำไปทอดกับไฟร้อนๆ จนสุกได้ที่ หลังจากนั้นก็นำมาคลุกเคล้ากับส่วนผสม “หิมะ” ที่เตรียมไว้ พร้อมเสิร์ฟในราคาเพียงที่ละ 170 บาทสุทธิ ไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับคุณค่าที่ได้ ได้ทั้งความ อร่อย และคุณประโยชน์ แวะมาชิมกันได้ ทั้งมื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00- 22.30 น. ที่ห้องอาหารจีนซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โทร 053 905000 ต่อ 82406 หรือสายด่วน 095
 12. ดวงตะวันเชิญจัดเลี้ยงสังสรรค์ แสดงมุฑิตาจิตเกษียณอายุ อาหารอร่อย บริการถูกใจ กับแพ็คเก็จสุดคุ้ม ปารวี คัมภิรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย - ราชการ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ขอมอบอภินันทนาการ สำหรับเทศกาลแสดงมุฑิตาจิต จัดเลี้ยงสังสรรค์เกษียณอายุ ตั้งแต่ 50 ท่านขึ้นไป สำหรับหน่วยงานราชการและเอกชน ด้วยแพ็คเก็จเกษียณอายุ มีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ราคา 3 ราคาตามความชอบใจ บุฟเฟ่ต์อาหารไทย รวมซ๊อฟดริ้ง ราคาท่านละ 350 บาทสุทธิ บุฟเฟ่ต์อาหารไทยพื้นเมือง รวมซ๊อฟดริ้ง ราคาท่านละ 400 บาทสุทธิ บุฟเฟ่ต์อาหารไทย และอาหารนานาชาติ รวมซ๊อฟดริ้ง ราคาท่านละ 450 บาทสุทธิ มีรายการอาหารให้เลือกหลากหลายรายการ และพิเศษสำหรับการจัดเลี้ยง 50 ท่านขึ้นไป ทางโรงแรมยินดีมอบอภินันทนาการมากมาย อาทิ ช่อดอกไม้กลัดหน้าอกสำหรับผู้เกษียณอายุ, ช่อบูเก้, ซุ้มลูกโป่งหรือซุ้มล้านนาบริเวณหน้าประตูทางเข้า ตกแต่งภายในห้องด้วยลูกโป่ง สายรุ้ง ตกแต่งแบบล้านนาหรือโบอีเมียน, ถั่วอบสมุนไพรและข้าวเกรียบ, คาราโอเกะ(คอมพิวเตอร์) และบัตรอภินันทนาการติ่มซำเซ็ต สำหรับผู้ประสานงาน ทั้งหมดนี้เราจัดเตรียมให้คุณด้วยราคามิตรภาพ พร้อมบริการแบบมาตรฐาน ที่จอดรถในอาคารสะดวกสบายกว่า 350 คัน เชิญชวนทุกท่านมาจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เกษียณอายุ แบบอบอุ่นกับการบริการที่ประทับใจ ทั้งในและนอกสถานที่ ที่ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ สนใจติดต่อสอบถาม 3213 หรือดูรายละเอียดที่www.duangtawanhotelchiangmai.com, https://www.facebook.com/duangtawanhotel/
×