Jump to content
CM108.com ซีเอ็มร้อยแปดดอทคอม

Rujira Niamruang

สมาชิกทั่วไป
 • Content count

  21
 • Joined

 • Last visited

 1. โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ ขอเชิญเที่ยวงาน ลานนาเอ็กซ์โป ประจำปี 2561 “ ศาสตร์ศิลป์ล้านนา นำคุณค่าสู่ไทยนิยม ยั่งยืน ” ระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ งานนี้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ หลากหลายรายการ โดยเฉพาะคูปองอาหารบุฟเฟ่ต์ของโรงแรม ทุกบุฟเฟ่ต์ จำนวน 10 ใบ โดยสามารถเลือกรับประทานได้ทุกบุฟเฟ่ต์ ไม่ว่าจะเป็น “บาร์บีคิว และอาหารนานาชาติ ” ที่ให้บริการทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 – 22.00 น. ณ ห้องอาหารมาร์โค โปโล ชั่นล่างสุดของโรงแรม หรือ “บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ” ที่บริการทุกวันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ ณ ห้องอาหารตะวัน ชั้น 2 หรือจะเป็น “ บุฟเฟ่ต์ ติ่มซำ ” ที่มีบริการทุกวันทั้งมื้อเที่ยง และมื้อเย็น ณ ห้องอาหารซันลาวเวอร์ ชั้น 24 จากราคา 4,800 บาท ..ไม่ขาย จัดให้เพียงเล่มละ 4,200 บาทเท่านั้น ยังไม่พอ ... แถมคูปองบุฟเฟ่ต์ติ่มซำให้อีก 1 ใบ รวม 11 ใบ !! และลืมไม่ได้ที่จะเอาใจท่านที่ชอบดูแล และใส่ใจกับผิวพรรณเป็นพิเศษ กับ วารีสปา กับการจัดเตรียมบุฟเฟ่ต์สปา เลือกได้ตามชอบ ไม่ว่าจะเป็น “ วารี ล้านนา เอ็กซ์พรีเลียน ” สปาบุฟเฟ่ต์เลือกได้ทั้ง นวดน้ำมันหอมระเหย, นวดไทย, นวดเท้า, นวดสวีดิช หรือนวดกดจุด 60 นาที เพียง 599 บาท “ลานนา อัลเทนทิค สปา” สปาบุฟ้ฟาต์ นวดน้ำมันหอมระเหย, นวดไทย หรือขัดตัว 90 นาที เพียง 699 บาท ปิดท้ายกันที่ โปรโมชั่นเอาใจสายสุขภาพ ทั้งคนรักการนวด และออกกำลังกายด้วยการจับคู่ดูโอ้ระหว่าง “วารี ล้านนา เอ็กซ์พรีเลียน ” สปาบุฟเฟ่ต์ เลือกได้ทั้ง นวดน้ำมันหอมระเหย, นวดไทย, นวดเท้า, นวดสวีดิช หรือนวดกดจุด 60 นาทีและคูปองฟิตเนส ให้คนรักสุขภาพ แวะไปออกกำลังกาย 12 ครั้ง โดยโปรโมชั่นคู่ดูโอ้นี้ จัดให้แบบสุดคุ้มในราคาเพียง 2,000 บาทเท่านั้น รีบไปจับจองกันได้ที่บูทหมายเลข 17 โซน ซี โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ ในงาน ล้านนา เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 โทรสั่งจองก่อนล่วงหน้าได้ที่ฝ่ายขาย 053 905000 ต่อ 3209 https://www.facebook.com/duangtawanhotel/
 2. ความสุขประจำปี 2561 โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ จัดงานเลี้ยงสังสรรค์พนักงานประจำปี 2561 วารุณี คำเมรุ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ เป็นประธานในงานเลี้ยงสังสรรค์พนักงานประจำปี 2561 “โบฮีเมียน ไนท์ ปาร์ตี้” เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจในการทำงาน พร้อมจัดงานวันคล้ายวันเกิดให้กับพนักงานที่เกิดในเดือนมิถุนายนด้วย ภายในงานยังมีการแสดงของแผนกต่างๆ ทีมที่ชนะเลิศการแสดงได้แก่ทีมของ กลุ่มแผนก สปา, แผนกครัว และแผนกต้อนรับส่วนหน้า ในชื่อชุดการแสดง “เปิดประตูสู่ตำนานรัก...นางเสือดาว” มีการจับสลากลุ้นรางวัลมากมาย พนักงานอิ่มหนำสำราญ กับอาหารและเครื่องดื่ม และได้สนุกสนานกับวงดนตรีสด และได้รางวัลพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนานของพี่น้องชาวดวงตะวัน ณ ห้องเชียงแสน โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้
 3. โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ต้อนรับเทศกาลบอลโลก 2018 ที่กำลังจะมาถึง 14 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม ศกนี้ ด้วยโปรโมชั่นดีๆ ชมถ่ายทอดสดฟุตบอลจอใหญ่ พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ … ชวนชมและเชียร์บอลโลก ที่ มาลิบู เลาจน์ ท่ามกลางบรรยากาศเสมือนเชียร์อยู่ติดขอบสนามที่ประเทศรัสเซีย ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลนัดโปรด กันแบบจุใจ ผ่านจอโปรเจ็คเตอร์ขนาดใหญ่ ระบบภาพ เสียง คมชัด ในห้องแอร์เย็นๆ พร้อมบริการด้วยเครื่องดื่มนานาชนิด ในราคากันเอง ไม่ว่าจะเป็น “แฮตทริก”, “คิกออฟ”, “ฟรีคิก”, “โกโกลด์” และ “โกลด์ คิ๊ก” พร้อมกับแกล้มรสดี ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ปอเปียะกุ้งทอด, ชิกเก้นโลลี่ป๊อ หรือทอติล่าอกไก่รมควัน พร้อมอัพเดท ตารางและผลการแข่งขันประจำวันให้ชม บริเวณหน้าทางเข้า มาลิบูเลาจน์ ทุกวัน นอกจากนี้จัดมีการจัดเกมส์ทายผลฟุตบอลก่อนหมดครึ่งแรก โดยแจกคูปองทายผลแก่ลูกค้า 1 ใบ ต่อ 1 ท่าน จับสลากผู้โชคดีที่ ทายผลรางวัลถูก มีรางวัลพิเศษ แจกให้ลูกค้าตลอดการแข่งขัน หรือชมคู่ย้อนหลังได้ทุกวัน ที่ล็อบบี้เลาจน์ แวะมาเชียร์ทีมโปรด ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปีนี้ พร้อมโปรโมชั่นเครื่องดื่ม และอาหารราคาพิเศษ ได้ที่มาลิบู เลาจน์ ชั้นล่างสุด ด้านหน้าโรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มที่ 0 5390 5000 ต่อ 3227 หรือ 095- 145 0249
 4. โคโค่ แมงโก้ สปา สูตรบำรุงผิวให้สวยใส มีสุขภาพดีจากธรรมชาติ วารีสปา ตั้งอยู่บนชั้น 4 ในโรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ตกแต่งด้วยวัสดุทางธรรมชาติที่ออกแบบอย่างกลมกลืน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะพื้นบ้านและมรดกทางวัฒนธรรมของเชียงใหม่ ทั้งชนิดห้องเดี่ยว ห้องคู่พร้อมอ่างจากุชชี่ รวมถึงห้องอบสมุนไพรและซาวน์น่า ห้องนวดไทย นอกจากนั้น ทรีตเม้นท์เด่นของวารี สปาที่เตรียมไว้ให้บริการ ยังเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างวิวัฒนาการของการบำบัดที่ทันสมัยในแบบตะวันตก และวัฒนธรรมทางตะวันออก ที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน รวมไปถึงสมุนไพรไทยอันทรงคุณค่า ในราคาไม่แพงอย่างที่คิด และในช่วงอากาศร้อนๆ ภายหลังจากเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมกลางแจ้งอาจทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ และขาดความชุ่มชื้น วารี สปา จึงได้รังสรรค์สูตรลับความงามฉบับพิเศษ ให้คุณลูกค้าสวยด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีปรุงแต่งกับโปรโมชั่นพิเศษ “ โคโค่ แมงโก้ สปา แพ็คเก็จ ” เริ่มจาก ทรีตเมนต์ ขัดตัวด้วยมะม่วงปั่น โดยได้แรงบันดาลใจมาจากผลไม้ไทยที่แสนอร่อยและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก การใช้เนื้อมะม่วงสุก ขัดผิวจะช่วยขัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อเผยผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะในมะม่วงมีวิตามินอี และวิตามินซีสูง ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยเฉพาะผิวที่ถูก ทำลายจากแสงแดดและรังสียูวี ทำให้ผิวดูมีน้ำมีนวล เนียนนุ่น กลิ่นหอมอ่อนๆจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ให้คุณเผยผิวสดใสเปล่งปลั่งและเรียบเนียนทั่วทั้งเรือนร่าง จากนั้นต่อด้วย การนวดตัวแบบอโรม่าเทอราปี จากน้ำมันมะพร้าวผสมผสานกับกลิ่นมะม่วงอันหอมหวาน ซึ่งถูกวอร์มให้อุ่นก่อนการนวด ในน้ำมันมะพร้าวมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและมีวิตามินอีในปริมาณที่สูง จึงช่วยในการฟื้นฟูผิวหนัง ลดการเสื่อมสภาพผิวทำให้ผิวเต่งตึงไม่เหี่ยวย่น ลดร่องรอยของอนุมูลอิสระในรูปของไฝฝ้ารอยด่างดำต่างๆ ช่วยให้ผิวหนังมีสุขภาพแข็งแรงดูมีน้ำมีนวล และยังช่วยผ่อนคลาย ลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวหนังและเนื้อเยื่อภายใต้ผิวหนังมีสุขภาพแข็งแรง ช่วยฆ่าเชื้อโรคตามผิวหนัง และทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน จนคุณรู้สึกได้ ว่าผิวกลับมาสดใส เปล่งปลั่ง ได้กลับมาเผยผิวใหม่สดใสอีกครั้ง ในเวลา 120 นาที โคโค่ แมงโก้ สปาแพ็คเก็จ ราคาท่านละ 1,490 บาทสุทธิ ราคาแพ็คคู่ 2 ท่าน เพียง 2,800 บาทสุทธิ แวะมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง ที่ วารีสปา เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00 – 22.00 น. บนชั้น 4 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองการบริการ ได้ที่ โทร 053 905000 ต่อ 7 หรือ www.duangtawanhotelchiangmai.com
 5. ดวงตะวัน จัด ไมซ์แพ็คเก็จ อิน กรีนซีซั่น ราคากันเอง ปอ วารุณี คำเมรุ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ มอบอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่กำลังมองหาสถานที่จัดประชุม สัมมนา หรือจัดเลี้ยง ในช่วงกรีนซีซั่นหรือกลางปีนี้ โรงแรมตั้งอยู่ทำเลอันดีเยี่ยม ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์และแหล่งศูนย์รวมความบันเทิงหลากหลาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักจำนวนมากถึง 512 มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้ง ซุพีเรีย , ดีลักซ์, บิวสิเนส และห้องจูเนียร์ สูท ลูกค้าที่พักในโรงแรม ยังสามารถใช้บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ บนชั้น4 เพื่อการพักผ่อนได้อย่างสบาย ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ประกอบด้วย ห้องออกกำลังกาย ยิม ที่ทันสมัย ห้องซาวด์น่า จากุชชี่ สตีม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องนวด หรือ นวดในห้องพัก , ห้องเสริมสวย รวมทั้งวารีสปา หลากหลายแพ็คเก็จความงามและสุนทรียศาสตร์แห่งการผ่อนคลาย ด้วยศาสตร์เฉพาะของวารีสปา และนอกจากนั้น ยังมีห้องอาหารคอยบริการ ทั้งอาหารนานาชาติ, อาหารญี่ปุ่น , อาหารจีน และอาหารที่พร้อมเสิร์ฟบนห้องพัก ตลอด 24 ชั่วโมง และแน่นอนสะดวกที่สุดสำหรับการช็อปปิ้ง ในย่านเชียงใหม่ ไนท์บาซ่าร์ ขอนำเสนอแพ็คเก็จราคาพิเศษรับกรีนซีซั่นเริ่มจากตลาดราชการ นำเสนอราคาพิเศษ สำหรับหน่วยงานราชการทุกกรมกอง ในราคาที่เบิกได้สบายๆกับแพ็คเก็จประชุมสัมมนาเต็มวัน 2 เบรก+ 1 อาหารกลางวัน เริ่มต้นที่ ท่านละ 400 บาท ห้องพักแบบซุพีเรีย ราคา 1,400 ( เดี่ยว ) / 1,600 (คู่) บาท รวมอาหารเช้าและฟรี WIFI และสำหรับบริษัทห้างร้าน(Corporate)นำเสนอแพ็คเก็จประชุมสัมมนาเต็มวัน 2 เบรก+ 1 อาหารกลางวัน เริ่มต้นที่ ท่านละ 450 บาท และห้องพักแบบซุพีเรีย ราคา 1,500 ( เดี่ยว ) / 1,700 (คู่) บาท รวมอาหารเช้า และฟรี WIFI พร้อมสรรพและยินดีให้บริการ และบริหารงบประมาณให้ในราคาที่คุณพึงพอใจ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เข้าเยี่ยมชมห้องพักและห้องประชุมสัมมนาได้ทุกวัน ที่ฝ่ายขาย โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ โทร 0 5390 5000 หรือ www.duangtawanhotelchiangmai.com
 6. เชิญชมและเชียร์ ไทย ไฟท์ ศึกเจ้ามวยไทย ที่จังหวัดเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 ที่ห้างพรอมเมนาด้า เชียงใหม่ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ตั้งอยู่ ใจกลางเมืองเชียงใหม่บริเวณไนท์บาซ่าร์และแหล่งศูนย์รวมความบันเทิงหลากหลาย เพียง 10 นาที จากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่, สถานีขนส่ง และสถานีรถไฟ พักผ่อนอย่างมีระดับกับห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักถูกออกแบบให้มองเห็นความงดงามของธรรมชาติ วิวแม่น้ำ ทิวเขา พระธาตุดอยสุเทพ และบรรยากาศสุดโรแมนติคยามค่ำคืนของเมืองเชียงใหม่ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ แบบซุพีเรีย , ดีลักซ์ , บิวสิเนส และจูเนียร์ สูท รวมทั้ง และ อินเตอร์เน็ท WIFI ฟรี ผ่อนคลายให้สบายที่ ดวงตะวันไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์ บริการ ยิม ฟิตเนส จากุชชี่ ซาวน่า สตีม นวด และสระว่ายน้ำแบบโอเพ่น ขนาดใหญ่ พร้อมเตียงอาบแดด และสปา เอาใจคอมวยไทย ด้วยแพ็คเก็จ ไทย ไฟท์ ศึกเจ้ามวยไทย ที่เชียงใหม่ ชวนพักที่โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ห้องพักที่สะดวกสบาย ในราคาพิเศษ มีให้เลือก 2 แพ็คเก็จ ด้วยกันคือ แพ็คเก็จ 1 คืน สำหรับ 1 ท่าน ราคา 3,900 บาท และ 2 ท่าน ราคา 5,900 บาท แพ็คเก็จ 2 คืน สำหรับ 1 ท่าน ราคา 5,400 และ 2 ท่าน ราคา 7,500 บาท ทุกแพ็คเก็คเก็จรวม อาหารเช้าแบบอเมริกันบุฟเฟ่ต์ , WIFI , รถรับส่ง โรงแรม สนามบิน ทั้งไป-กลับ , รถรับส่งโรงแรม และสถานที่ชมมวย, ตั๋วเข้าชมงาน+ พร้อมที่นั่ง + เสื้อยืดไทยไฟท์ 1 ตัว + เครื่องดื่ม 1 ที่ แพ็คเก็จนี้เข้าพักได้ในระหว่างวันที่ 1-4 มิถุนายน ศกนี้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองห้องพักและการบริการได้ที่ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ โทร 053 905000 หรือคลิ๊ก www.duangtawanhotelchiangmai.com www.facebook.com/duangtawanhotelchiagmai
 7. ดวงตะวันชวนชิมอาหารญี่ปุ่น ใน เทศกาลวันเด็กผู้ชาย หรือ เดนชิโน เซกกุ (danshi no sekku)เสาร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2561 ในสมัยโบราณวันที่ 5 เดือน 5 ตามปฏิทินจันทรคติถูกจัดเป็นวันเทศกาลเด็กผู้ชายและถูกเรียกว่าวัน Tango no Sekku ( 端午の節句) แต่พอญี่ปุ่นเปลี่ยนมาใช้ปฏิทินสมัยใหม่เทศกาลเด็กผู้ชายได้ถูกกำหนดให้เป็นวันที่ 5 พฤษภาคม จนกระทั่งปี 1948 เป็นต้นมารัฐบาลได้ประกาศให้วันที่ 5 พฤษภาคม เป็นวันเด็ก (Kodomonohi, こどもの日) เพื่อเฉลิมฉลองความสุขของเด็กทั้งประเทศและให้นึกขอบคุณมารดาผู้ให้กำเนิด โคยโนโบริ (Koinobori) หรือธงรูปปลาคาร์ฟถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ในวันเทศกาลเด็กผู้ชาย หากบ้านไหนมีลูกชายก็มีการประดับธงรูปปลาคาร์ฟไว้หน้าบ้าน โดยธงจะประกอบด้วยปลาพ่อ (สีดำ) ปลาแม่ (สีแดง) และปลาลูก (สีฟ้า) บางบ้านก็ประดับเพิ่มจำนวนปลาสีส้ม เขียวและม่วงตามจำนวนสมาชิกในบ้าน เหตุที่ประดับธงรูปปลาคาร์ฟเนื่องมาจากความเชื่อตามเรื่องเล่าของจีนว่าปลาคาร์ฟนั้นสามารถว่ายทวนกระแสน้ำในแม่น้ำฮวงโหได้จนกลายเป็นมังกร ชาวญี่ปุ่นจึงอยากให้ลูกชายมีจิตใจที่เข้มแข็ง ต่อสู้กับความยากลำบากในชีวิตอย่างไม่ย่อท้อเหมือนดั่งปลาคาร์ฟ วันเด็กเป็นวันฉลองความสุขของเด็กทั้งประเทศและเป็นวันที่ภาวนาให้ลูกชายมีสุขภาพแข็งแรง นอกจากการประดับธงรูปปลาคาร์ฟไว้หน้าบ้านแล้วก็มีการจัดพิธีบูชาตุ๊กตา โกะงัสสึ นิงเงียว (五月人形) ซึ่งแปลทับศัพท์ว่าตุ๊กตาแห่งเดือนพฤษภาคม โดยตุ๊กตาที่นิยมส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายหรือเด็กผู้ชายผู้มีความกล้าหาญในตำนานหรือนิทานพื้นบ้านของญี่ปุ่น เช่น คินทาโร่, อุชิวากะมารุและเบงเค เป็นต้น รวมไปถึงการประดับชุดเกราะและหมวกซามูไร จุดประสงค์ของการบูชาตุ๊กตาเพื่อคุ้มครองปกป้องเด็กจากสิ่งชั่วร้ายและภัยอันตรายต่างๆ ตุ๊กตาเด็กผู้ชายถูกนำมาวางบูชาประมาณหนึ่งเดือนก่อนถึงวันเด็กและจะถูกเก็บภายใน 2-5 วันหลังจากวันเด็กโดยถือเคล็ดว่าต้องเก็บในวันที่อากาศดีเพื่อให้เด็กชายมีสุขภาพที่แข็งแรงไม่ป่วยไข้ และเพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันเด็กผู้ชาย โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ชวนมาชิม “บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ในเทศกาล เดนชิโน เซกกุ ในบรรยากาศที่ตกแต่งด้วยตุ๊กตาญี่ปุ่นแบบโบราณ ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สวยงาม แปลกตา และทรงคุณค่า พร้อมลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นกว่า 50 รายการ โดยเฉพาะปลาดิบ สด ใหม่ เลือกทานได้ตามชอบใจ ไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, ปลาซาบะ, ปูอัด, ปลาหมึกขาว, ข้าวปั้นหน้าต่างๆ และในเดือนนี้ เชฟขอแนะนำเมนูใหม่ล่าสุด ชวนมาชิม “ท้องปลาแซลม่อนย่างเกลือหิมาลายัน ” และขนมหวาน แนะนำ “ โอชิโรโกะ หรือ ขนมถั่วแดงญี่ปุ่น มีทั้งแบบร้อนและเย็น ” ให้เลือกชิม นอกจากนั้นยังมี สลัดผักสดจากโครงการหลวงและน้ำสลัด 4 ชนิด, สลัดไก่,สลัดมันฝรั่ง, ยำสาหร่าย, กิมจิ, ทาโกะจัง (ยำปลาหมึกน้ำมันงา), มะเขือยาวราดซอสมิโซ,ขาไก่ราดซอสเอ๊กซ์โอ , ขาหมูยัดไส้, ยำไก่เส้น, บะหมี่เย็น, เต้าหู้เย็น,ซุปเต้าหู้,ซุปฟักทอง,เป็ดตุ๋นมะนาวดอง,ไก่อบเกลือ, ปลาซาบะย่างซอสมิโซ,หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ้ว, เนื้อย่างซีอิ้ว, หมูผัดซอสขิง,เส้นยากิโซบะผัดหมู,ข้าวผัดกระเทียม,ไข่ตุ๋นแบบญี่ปุ่น, ผักรวมอบกระเทียมเครื่องเทศ, เทมปุระรวมมิตร, บาร์บีคิว หมู –เนื้อ-ไก่ – ปลา , กุ้งเผา พร้อมน้ำจิ้มสามรสแซ่บเวอร์ , ยำไทย, ส้มตำ, ผลไม้รวม, ขนมไทยนานาชนิด, กล้วยไข่เชื่อม, เผือกบวด , เบเกอร์รี่นานาชนิด อาทิ มูสชอคโกแล็ต,คาราเมลคัสตาร์ด,ทาร์ตผลไม้ , พายถั่ว, บลูเบอร์รี่ ชีสเค้ก, บราวย์นี่, พานาคอตต้า, เค้กกาแฟ, คุกกี้หลากหลาย และไอศกรีม ทุกเย็นวันศุกร์ – เสาร์- อาทิตย์ เวลา 18.00 – 22.30 น. ที่ห้องอาหารตะวัน บนชั้น 2 ผู้ใหญ่ราคาท่านละ 480 บาทสุทธิ เด็กอายุ 6 - 11 ปี ราคา 240 บาทสุทธิ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ สนใจสำรองที่นั่งได้ 095- 145- 0249 www.duangtawanhotelchiangmai.com https://www.facebook.com/duangtawanhotel/
 8. โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ด้วยแพ็คเก็จ “รดน้ำ ดำหัว” วารุณี คำเมรุ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ แจ้งว่า โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ เชิญร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์กับ แพ็คเก็จรดน้ำดำหัว ตลอดเดือนเมษายน ซึ่งนิยมกระทำกันหลังวันพญาวัน หรือวันที่ 15 เมษายน เริ่มต้นสำหรับ 50 ท่านขึ้นไป เลือกได้ตามอัธยาศัย ได้แก่ เมนู บุฟเฟ่ต์อาหารไทย และอาหารพื้นเมือง ราคา ท่านละ 400 บาทสุทธิ พร้อมเครื่องดื่มซ๊อฟดริ้ง อภินันทนาการ มะลิสายสำหรับผู้เข้าร่วมงาน ,ช่อกลัดอกกล้วยไม้สำหรับประธาน , บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น1 ใบ 1 ท่าน, ป้ายข้อความบนเวที, จัดซุ้มทางเข้างานแบบล้านนา, จัดซุ้มน้ำตก ประดับ ตุงกาแล และร่มแบบล้านนา หน้างาน , ชุดรดน้ำดำหัว (ข้าวตอก, หมากพลู , ข้าวสาร, พริกแห้ง,เกลือ ,น้ำส้มป่อย ) และเพลงพื้นบ้านล้านนาบรรเลงตลอดงาน เมนู บุฟเฟ่ต์อาหารไทย และอาหารนานาชาติ ราคาเริ่มต้นท่านละ 450 บาทสุทธิ เลือกรายการอาหารได้ตามชอบใจ พร้อมเครื่องดื่มซ๊อฟดริ้ง อภินันทนาการ มะลิสายสำหรับผู้เข้าร่วมงาน , ช่อกลัดอกกล้วยไม้ สำหรับประธาน , ผลไม้สำหรับพิธีรดน้ำดำหัว ,บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น 1 ใบ 1 ท่าน, บัตรสมาชิกดวงตะวันโกล์ดการ์ด มูลค่า 500 บาท 1 ใบ, ป้ายข้อความบนเวที, จัดซุ้มทางเข้างานแบบล้านนา, จัดซุ้มน้ำตกประดับ ตุงกาแล และร่มแบบล้านนาหน้างาน, ชุดรดน้ำดำหัว (ข้าวตอก, หมากพลู , ข้าวสาร, พริกแห้ง , เกลือ , น้ำส้มป่อย ) และเพลงพื้นบ้านล้านนาบรรเลงตลอดงาน พร้อมบริการทั้งในและนอกสถานที่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ฝ่าย ขาย โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ โทร 0 5390 5000 ต่อ 3213 https://www.facebook.com/duangtawanhotel/ www.duangtawanhotelchiangmai.com
 9. เลเชอร์กรุ๊ป จัดโปรโมชั่นรับสงกรานต์ ให้เที่ยวพัก เชียงใหม่ กรุงเทพ ภูเก็ต ราคาชิวๆ โปรโมชั่นสงกรานต์ ของเลเชอร์กรุ๊ป ซึ่งได้แก่ โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่, วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท เชียงใหม่, เดอะแกรนด์ สาทร กรุงเทพ และไฮตั้นลีลาวดี ภูเก็ต ชวนคุณไปคลายร้อน ด้วยการไปพักผ่อน กับโปรโมชั่น ฮ๊อทซัมเมอร์ดีล ในเดือนเมษายน ศกนี้ เริ่มจาก โรงแรมเดอะแกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจหลัก ใกล้ย่านศูนย์การค้า แหล่งช็อปปิ้ง และศูนย์รวมความบันเทิงที่มีชื่อย่านหนึ่งของกรุงเทพฯ เดอะแกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ บริการห้องพัก 79 แต่ละห้องถูกออกแบบและตกแต่งให้สวยงามแตกต่างกันออกไป ด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยสไตล์ยุโรปผสมผสานตะวันออก โดดเด่นด้วยรายละเอียดของศิลปะอันสร้างสรรค์ เพื่อให้เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวเสมือนอยู่บ้าน หรือสำหรับนักธุรกิจ ที่ลงตัวสำหรับการรังสรรค์ผลงานอันยอดเยี่ยม และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งบริการอินเตอร์เน็ท WIFI ในห้องพักฟรี และตลอดเดือนเมษายนนี้ ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษ สแพลซ สงกรานต์ ห้องพักในราคาพิเศษ ห้องพักแบบดีลักซ์ ราคาเพียง 1,600 บาท รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน พร้อมรถรับส่ง สนามบิน ฟรี ทั้งไป - กลับ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักและการบริการ ในราคาที่คุณพึงพอใจได้ที่ โทร 02 630 7000-8 , โทรสาร 02- 630 7009 E-mail : info@grandsathorn.com / www.grandsathorn.com นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับชาวเหนือล่องใต้ ไปภูเก็ต กับแพ็คเก็จชิวๆ “ ซัมเมอร์แพ็คเก็จที่ภูเก็ต ” เพียง 7,500 บาท แพ็คเก็จนี้รวม ห้องพักแบบดีลักซ์ 4 วัน 3 คืน ( สำหรับ 2 ท่าน ) พร้อมอาหารเช้า , รถรับ-ส่ง สนามบิน, อาหารค่ำแบบไทยเซ็ต 1 มื้อ ที่ “ ไฮตั้น ลีลาวดี ภูเก็ต ” บนถนนประชานุเคราะห์ บนหาดป่าตอง ภูเก็ต ให้คุณรื่นรมย์ไปกับห้องพักและบังกะโล 92 ห้อง 6 หลังที่รายล้อมไปด้วยสวนแมกไม้เขียวขจี คุณสามารถเดินไปยังหาดป่าตองได้ในเวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น และที่นี่ยังใกล้กับสถานบันเทิงและแหล่งช็อปปิ้งในย่านป่าตองเพียงแค่ 500 เมตร และดื่มด่ำไปกับปาร์ตี้คืนเทศกาลสงกรานต์ ในคืนวันที่ 13 เมษายนนี้ ชวนมาชิม ชุดอาหารเย็นแบบไทยๆ ในราคาท่านละ 290 บาท พร้อมฟังเพลง ไพเราะจากนักดนตรี ที่ห้องอาหารไซด์วอล์ค ระหว่างเวลา 18.30 - 22.00 น. ชวนฉลองเทศกาลสงกรานต์ให้สนุกสนานและน่าประทับใจ เชิญที่ ไฮตั้น ลีลาวดี ภูเก็ต สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ หมายเลข 076 292091-2 , 02- 938 2056-60 / E: info@hytonleelavadee.com หรือ www.hytonleelavadee.com หรือที่ www.leisuregroup.com ปิดท้าย สำหรับชาวเชียงใหม่ มีมีโอกาสเปิดบ้านต้อนรับ เพื่อพ้องน้องพี่ ที่จะมาเที่ยวสงกรานต์เจียงใหม่ ขอแนะนำ วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท เชียงใหม่ รีสอร์ท แบบธรรมชาติเน้นการตกแต่งด้วยไม้แท้ๆ เป็นหลักผสมผสานกับกลิ่นอายและวัฒนธรรมล้านนา และแวดล้อมด้วยธรรมชาติ จุดเด่นอยู่ที่ สระว่ายน้ำกลางรีสอร์ท ให้ห้องพักโอบล้อมไว้เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องพักทั้ง 79 ห้องถูกออกแบบให้สอดคล้องกัน และเพื่อเป็นการต้อนรับประเพณีสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง วู๊ดฟิลด์ขอนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ “ สงกรานต์ สแพลช โปรโมชั่น ” ที่เนรมิตเดือนเมษายน ให้เป็นเดือนแห่งความสุขด้วยการ พักผ่อนแบบเต็มอิ่มห้องพักแบบดีลักซ์ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บริการรถรับ-ส่ง สนามบินและรีสอร์ท ในราคาเพียงคืนละ 1,600 บาทสุทธิเท่านั้น วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท พร้อมบริการรับใช้ทุกท่านด้วยความเต็มใจ แวะชมสถานที่ของรีสอร์ทได้ทุกวัน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองห้องได้ที่ โทร 053 140082-88 หรือ www.woodfieldresort.com. หรือที่ www.leisuregroup.com
×