Jump to content
CM108.com ซีเอ็มร้อยแปดดอทคอม

Rujira Niamruang

สมาชิกทั่วไป
 • Content Count

  64
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Rujira Niamruang last won the day on October 19

Rujira Niamruang had the most liked content!

About Rujira Niamruang

 • Rank
  Advanced Member

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. บรรยากาศอบอุ่นของวันพ่อ ที่ห้องอาหารตะวัน โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ ขอขอบคุณทุกครอบครัวที่มาฉลองวันพ่อด้วยบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ขอให้คุณพ่อทุกๆ ท่านมีสุขภาพแข็งแรง สุขสันต์วันพ่อค่ะ
 2. วารุณี คำเมรุ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ กล่าวเปิดงานและต้อนรับ สายออกกำลังกายที่มาร่วมงาน ซีทรัส แดนซ์ ปาร์ตี้ เปิดตัวการเต้น สตรองซุมบา และ ไพร็อคซิ่ง จากครูเก๋ ครูตี๋และครูนาย ซึ่งต้องบอกว่าเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายที่กำลังเป็นที่นิยม เรียกว่ามาแรงที่สุดในขณะนี้ และได้รับการตอบรับจากขาแด๊นซ์ สายสุขภาพอย่างคับคั่ง โดยครูตี๋ คุณประสาร ณ เชียงใหม่ ครูฝึกสอนของ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ของเรา ได้รับใบประกาศลิขสิทธ์จากสถาบัน Zumba Fitness, CCL เป็นครูสอนเต้นคนแรกของเชียงใหม่ที่ได้รับใบประกาศ และอนุญาตให้สอนโดยใช้เพลงภายใต้ลิขสิทธ์ได้อย่างถูกต้องตาม ในส่วนของ ไพร็อคซิ่ง Piloxing ได้แก่ครูนายนุชจรินทร์ เจียมกิจวัฒนา ครูสอนก็ได้รับใบประกาศถูกต้องตามกฎหมาย เช่นกัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ได้เหงื่อได้ฟิตสุขภาพกันไปเต็มๆ และท่านที่พลาดงานนี้ ยังสามารถมาเต้นออกกำลังกายและฟิตร่างกายให้แข็งแรงกับ และมีรูปร่างที่ดี ด้วยสตรองซุมบา และ ไพร็อคซิ่ง กับเราได้ ที่ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ที่โทร 053- 905000 ต่อ 3
 3. ดวงตะวัน ชวนมาเต้น ไพร็อคซิ่ง และสตรอง ซุมบา รจนา คำก่ำ ผู้อำนวยการสปาและสันทนาการ ขอเชิญชวนท่านที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบเต้นกับกิจกรรมเข้าจังหวะ เราขอเปิดตัว “ไพร็อคซิ่ง และ สตรองซุมบา - Piloxing & Strong Zumba ” ซึ่งต้องบอกว่าเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายที่กำลังเป็นที่นิยม เรียกว่ามาแรงที่สุดในขณะนี้ เป็นการเต้นเพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง และเผาผลาญไขมันในร่างการเพื่อลดน้ำหนัก โดยอาศัยจังหวะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเพลงที่สนุกสนาน เร้าใจ การเต้นสองประเภทนี้ ซึ่งผู้สอนจะต้องได้รับใบประกาศลิขสิทธ์ของบริษัทเท่านั้น จึงสามารถสอนเต้นประเภทนี้ได้ และพนักงานของโรงแรมดวงตะวัน ได้รับใบประกาศจากสถาบัน Zumba Fitness, CCL เป็นครูสอนเต้นคนแรกของเชียงใหม่ที่ได้รับใบประกาศและอนุญาตให้สอนโดยใช้เพลงภายใต้ลิขสิทธ์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ได้แก่ ครูตี๋ คุณประสาร ณ เชียงใหม่ ซึ่งจะมาสอนการเต้นแบบ สตรอง ซุมบา ในส่วนของ ไพร็อคซิ่ง Piloxing ได้แก่ ครูนาย คุณนุชจรินทร์ เจียมกิจวัฒนา ครูสอนก็ได้รับใบประกาศถูกต้องตามกฎหมาย เช่นกัน ได้ฤกษ์เปิดตัว เปิดห้องให้ทุกท่านได้มาลองเต้นกันให้สุดพลัง ในวัน อาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 18.00 น. ณ ห้องเชียงแสน บนชั้น 3 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ซึ่งภายในงานจะมีการแนะนำวิธีการและประโยชน์อันล้นพ้นของการเต้นทั้ง 2 แบบนี้ และครูตี๋ ครู นาย และทีมเทรนเนอร์ของเรา จะมานำเต้น ให้ทุกคนได้ ฟินกันแน่นอน ... เปิดลงทะเบียนให้เข้างาน ฟรี ! ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 1 ธันวาคม 2561 ได้ที่ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ที่โทร 053- 905000 ต่อ 3 หรือ 086-711 3387 และ 081-594 1374 สายเต้น ... ห้ามพลาด !!
 4. แขกชมความงานของโคมลอย บนชั้น 24 ดวงตะวัน คืนวันลอยกระทง โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง หรือประเพณีลอยโคมยี่เป็งล้านนา แขกมาชมโคมลอยอันงดงาม ตระการตาเต็มท้องฟ้า ในคืนเดือนเพ็ญ บนชั้น 24 ที่ห้องอาหารซันฟลาวเวอร์ ในคืนวันลอยกระทงที่ผ่านมา โดยมีแขกทั้งไทยและเทศ ร่วมรับประทาน บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อค่ำอันแสนอร่อย อิ่มหนำสำราญกันแล้ว พนักงานเราแจกโคมลอย ให้ปล่อยทุกข์ปล่อยโศก เอาฤกษ์เอาชัย ภายใต้บรรยากาศอันสวยงามของท้องฟ้าเชียงใหม่ที่เต็มไปด้วยโคมลอยเป็นสายๆนับพัน และพระจันทร์เต็มดวง สร้างความประทับใจอย่างยิ่ง ที่ห้องอาหารจีนซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
 5. เลเชอร์กรุ๊ป ชวนเที่ยวงานลอยกระทง กรุงเทพ ภูเก็ต ราคาชิวๆ อังคณา กางพรม ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด เลเชอร์กรุ๊ป ซึ่งได้แก่ โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่, วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท เชียงใหม่, โรงแรมเลวิว เชียงใหม่, เดอะแกรนด์ สาทร กรุงเทพ และไฮตั้นลีลาวดี ภูเก็ต ชวนคุณไปพักผ่อนกับ ในช่วงเทศกาล ลอยกระทง ที่จะถึงนี้ กับโปรโมชั่นราคาเบาๆ ที่กรุงเทพฯ และภูเก็ต เริ่มจาก โรงแรมเดอะแกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจหลัก ใกล้ย่านศูนย์การค้า แหล่งช็อปปิ้ง และศูนย์รวมความบันเทิงที่มีชื่อย่านหนึ่งของกรุงเทพฯบริการห้องพัก 79 เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งบริการอินเตอร์เน็ท WIFI ในห้องพักฟรี นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายแล้ว ยังมี ล็อบบี้ เลาจน์ สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ , ยิม ฟิตเนส สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ,ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำแบบโอเพ่น และจากุชชี่ ชมวิวสวยๆรอบด้าน และตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแขกคนไทยในราคาพิเศษ ห้องพักแบบดีลักซ์ ราคาเพียง 1,800 บาท รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน และฟรี WIFI และคืนลอยกระทง เราจัดกระทงให้ลอยในสระน้ำบนชั้น 9 ชมวิวสวยๆของกรุงเทพฯรอบด้าน ในบรรยากาศไทยๆ อิ่มอร่อยกับอาหารชุดแบบไทยๆ ครบรส แถมกระทงให้ลอยในสระสวย ราคาท่านละ 350 บาท สำรองห้องพักและการบริการ ในราคาที่คุณพึงพอใจได้ที่ โทร 02 630 7000-8 และชวนชาวเหนือล่องใต้ ไปภูเก็ตที่ “ ไฮตั้น ลีลาวดี ภูเก็ต ” บนถนนประชานุเคราะห์ บนหาดป่าตอง ภูเก็ต ให้คุณรื่นรมย์ไปกับห้องพักและบังกะโล 92 ห้อง 6 หลังที่รายล้อมไปด้วยสวนแมกไม้เขียวขจี คุณสามารถเดินไปยังหาดป่าตองได้ในเวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น และที่นี่ยังใกล้กับสถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งในย่านป่าตอง นำเสนอแพ็คเก็จหวานๆ “วินเทอร์ แพ็คเก็จ” ห้องพักแบบดีลักซ์ 6 วัน 5 คืน ( สำหรับ 2 ท่าน ) เพียง 13,500 บาท พร้อมอาหารเช้า , รถรับ-ส่ง สนามบิน, อาหารค่ำแบบไทยเซ็ต 1 มื้อ และเพลิดเพลินกับ ปาร์ตี้ใต้แสงจันทร์ ในค่ำคืนพระจันทร์เต็มดวง วันลอยกระทง กับชุดอาหารไทย เลิศรส ราคาท่านละ 350 บาท แถมกระทงให้ลอยในสระน้ำสวยๆกลางรีสอร์ท เชิญที่ ไฮตั้น ลีลาวดี ภูเก็ต สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ หมายเลข 076 292091-2 หรือสำรองผ่านเวปไซด์ของกรุ๊ป ที่ www.leisuretrading.com หรือ โทร 0 2 938 2056-60
 6. บริจาคของให้ วัดและโรงเรียนวัดดอนจั่น อังคณา กางพรม ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเลเชอร์กรุ๊ป พร้อมด้วย ฝ่ายบริหารและพนักโรงแรมในเครือเลเชอร์กรุ๊ป โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่, วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท เชียงใหม่ และ โรงแรมเลวิว เชียงใหม่ ร่วมบริจาค ถังดับเพลิง ข้าวสาร ไข่ไก่ อาหารกระป๋อง อาหารแห้ง ขนม นมเนย ในวันเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน (จป.) ประจำปี 2561 โดยมี นางสาวปักษธร สมินทรปัญญา นักวิชาการแรงงานชำนาญการ สำนักงานสวัสดิการ และคุ้มครองแรงงาน เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำถวาย วัดดอนจั่น และเด็กกำพร้า ระดับชั้นอนุบาล ที่โรงเรียนวัดดอนจั่น โดยมี นายอาคม เดชคุณมาก ครูชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วยคณาจารย์ โรงเรียนวัดดอนจั่น เป็นผู้รับมอบ ณ โรงเรียนวัดดอนจั่น เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้
 7. โรงแรม เลวิว ชวนเที่ยวชมโคมลอย ในเทศกาลลอยกระทง 22 -23 พฤศจิกายน โรงแรม เลวิว เชียงใหม่ เชิญร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ในคืนวันเพ็ญเดือน12 และจุดเด่นของเมืองเชียงใหม่ของเราคือ ประเพณีปล่อยโคมลอย หรือยี่เปง เต็มท้องฟ้า เพราะถือว่าจะเป็นการปล่อยสิ่งชั่วร้าย สิ่งไม่ดี ออกจากตัวเรา รับโชคดี เข้ามา เหมือนกับการลอยกระทง และอีกในหนึ่งคือเพื่อแสดงความเคารพและบูชาพระพุทธเจ้า ในพระเจดีห์จุฬามณี บนสวรรค์ชั้นดาวดึง จึงได้ปล่อยโคมให้ลอยขึ้นไปให้สูงที่สุด เลวิว ชวนทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีดีงาม และ ชมทัศนียภาพอันงดงาม ของโคมลอยนับพัน อันงดงามตระการตา บนชั้น12 ของโรงแรม ที่สามารถมองเห็นวิวรอบด้านได้กว้างไกล นอกจากจะได้ชมโคมลอยเหนือฟากฟ้าสวยๆแล้ว ยังได้อิ่มอร่อยกับมื้อค่ำใต้แสงประทีป สุดโรแมนติค เชฟนำเสนอ อาหารพื้นเมืองเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ อิ่มอร่อยกับ ลาบหมูคั่วเมือง , แกงฮังเลหมูสามชั้น , หมูย่าง , ไก่ทอด และไส้อั่ว มีให้เลือกแบบชุด เดี่ยวหรือ คู่ ชุดอาหารพื้นเมือง +เครื่องดื่ม 1 ที่ ( ค็อกเทล, หรือม็อกเทล ) ราคา 359 บาทสุทธิ สำหรับ 1ท่าน ชุดอาหารพื้นเมือง +เครื่องดื่ม 2 ที่ ( ค็อกเทล, หรือม็อกเทล ) ราคา 599 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน เราจัดโปรโมชั่นนี้ 2 วัน 22 -23 พฤศจิกายน 2561 มาชมวิวสวย ได้ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น. ณ สกายบาร์ แอนด์ เลาจน์ บนชั้นดาดฟ้า โรงแรมเลวิว เชียงใหม่ คูเมืองแจ่งหัวลิน เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งที่โทร 053 053- 211100-3 หรือสายด่วน โทร 086-429 7140
 8. ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท ย่านหนองหอย บนถนนเชียงใหม่ – สารภี ชวนไปเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทง ประเพณีสำคัญที่ดีงาม ในคืนวันพุธที่ ที่ 21พฤศจิกายน 2561 ค่ำคืนวันเพ็ญ เดินเที่ยวในบรรยากาศแบบ กาดมั่ว ครัวเมืองที่ริมสระว่ายน้ำ ในบรรยากาศประตูป่า ผางประทีปพื้นเมืองเชียงใหม่ ม่วนอก ม่วนใจ๋ และอิ่มอร่อยกับอาหารพื้นเมือง ที่จัดเป็นซุ้มไว้บริการลูกค้าทั้งหมด 7 ซุ้ม และหลากหลายรายการ อาทิ ออเดิร์ฟเมือง , ไส้อั่ว, แหนม , แคบหมู , น้ำพริกอ่อง, น้ำพริกหนุ่ม, ผัดสด, ยำแหนมสด, ยำหมูยอ, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวซอยไก่, ไข่ป่ามทรงเครื่อง, ไก่ปิ้ง, ขนมครกโบราณ, ของกินตนเมือง, ตำขนุน, แกงแคไก่, ลาบหมูคั่ว, ยำจิ้นไก่, ผัดหมี่โบราณ นอกจากนี้ยังมีของหวานอร่อยๆ ให้บริการด้วย อาทิ ลอดช่องแตงไทย+น้ำกะทิ, ข้าวต้มมัด ,ขนมชั้น ,ผลไม้ตามฤดูกาล ในส่วนสุดท้ายจะเป็นซุ้มบริการน้ำสมุนไพร มีทั้งน้ำมะตูม และน้ำกระเจี๊ยบ งานจัดขึ้น คืนวันพุธ ที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. บริเวณริมสระว่ายน้ำ และร่วมลอยกระทง ตามขนบประเพณีดีงาม ตลอดจนเพื่อความเป็นสิริมงคล บุฟเฟ่ต์อาหารพื้นเมือง ท่านละ 399 บาท และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ราคา 199 บาท พร้อมแถมฟรีกระทงใบตองสวยๆ ท่านละ 1 ใบ สำรองที่นั่ง หรือถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 053 140082 – 88 หรือ www.facebook.com/woodfieldresort, www.woodfieldresort.com
 9. โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ ขอร่วมแสดงความยินดี บัณฑิตมหาวิทยาลัยพายัพ จัดโปรโมชั่น พิเศษให้ฉลองความสำเร็จ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี แด่บัณฑิต และมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยพายัพ เชียงใหม่ ทุกท่าน และขอเชิญสังสรรค์ฉลองความสำเร็จ กับบุฟเฟ่ต์ นานาชนิด ได้แก่ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ มื้อกลางวัน ที่ห้องอาหารตะวัน บนชั้น 2 บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 14.30 น. ราคาท่านละ 320 บาทสุทธิ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่ห้องอาหารตะวัน ชั้น 2 บริการวัน ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ มื้อค่ำ เวลา 18.00 – 22.30 น. ราคาท่านละ 480 บาทสุทธิ บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว และนานาชาติ ที่ห้อง มาร์โค โปโล บริการทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 – 22.30 น. ราคาท่านละ 480 บาทสุทธิ พิเศษ ! จองตั้งแต่ 5 ท่านขึ้นไป รับส่วนลดค่าอาหาร 10 % ทันที ถ้าจอง 10 ท่านขึ้นไป เลือกรับส่วนลดค่าอาหาร 10% ฟรีเครื่องดื่ม หรือเลือกรับไก่ปักกิ่ง 1 จานใหญ่ ฟรี !! พร้อมช่อดอกไม้แสดงความยินดี สำหรับบัณฑิต ห้องอาหารจีนซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 จัดโปรหนัก ให้มากมาย เริ่มจาก บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ทั้งมื้อเที่ยงและมื้อค่ำ บริการทุกวัน เวลา 11. 30 – 14. 30 น. และ 18.00 – 22.30 น. ราคาท่าน 420 บาทสุทธิ สำรองที่นั่ง 5 ท่านขึ้นไป รับส่วนลดค่าอาหาร 10% แถมฟรี ชา / เก๊กฮวย / ซอร์ฟดริ๊ง ฟรี !! พร้อมช่อดอกไม้แสดงความยินดี สำหรับบัณฑิต ถ้าจอง 10 ท่านขึ้นไป เลือกรับส่วนลดค่าอาหาร 10% ฟรีเครื่องดื่ม หรือเลือกรับไก่ปักกิ่ง 1 จานใหญ่ ฟรี !! ขอแนะนำโต๊ะจีน ราคาเริ่มต้นโต๊ะละ 5,000 ( สำหรับ10 ท่าน ) รับส่วนลดค่าอาหาร 10% แถมฟรี ชา / เก๊กฮวย / ซอร์ฟดริ้งค์ หรือเลือกรับไก่ปักกิ่ง 1 จานใหญ่ พร้อมรับช่อดอกไม้แสดงความยินดี โปรโมชั่นบัณฑิตใหม่ เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 11 พฤศจิกายน ศกนี้ รับประทานอาหารอิ่ม แนะนำไปร้องคาราโอเกะ กันต่อ ที่ มาร์โค คาราโอเกะ ห้อง VIP แบบส่วนตัว เรามีถึง 3 ห้อง จอใหญ่ 65 นิ้ว พร้อมระบบ แสง สี เสียง คมชัด ใส ไพเราะ อาหารและเครื่องดื่ม ครบครัน ในราคาเบาๆ พิเศษสำหรับบัณฑิตที่จะมาฉลองความสำเร็จ จองล่วงหน้า ฟรีค่าห้อง ร้องเพลงฟรี... ตลอดเดือนพฤศจิกายน นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะล่วงหน้า ที่ ฝ่ายขายโรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ โทร 053 90 5000 ต่อ 3209 หรือสายด่วนที่โทร 095 – 145 0249 www.facebook.com/duangtawanhotelchiangmai
 10. ดวงตะวันชวนปล่อยโคมลอยคืนวันลอยกระทง พฤหัสที่ 22 พฤศจิกายน โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ เชิญร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง หรือประเพณีลอยโคมยี่เป็งล้านนา ชวนชมโคมลอยนับพันอันงดงาม ตระการตาเต็มท้องฟ้า ในคืนเดือนเพ็ญ บนชั้น 24 ที่ห้องอาหารซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 เป็นห้องอาหารจีนที่อยู่สูงที่สุดของเมืองเชียงใหม่หรือภาคเหนือ นอกจากจะอยู่สูงแล้ว รอบด้านของห้องเป็นกระจกใส ให้ท่านได้ชมทัศนียภาพของเมืองเชียงใหม่และทิวเขาดอยสุเทพที่สวยงามได้ 360 องศา ยิ่งแสงสีที่สวยงามยามค่ำคืน พร้อมโคมลอยและประทีป เต็มท้องฟ้าเชียงใหม่ ในคืนเดือนเต็มดวง ที่สวยงาม อิ่มอร่อยกับ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อค่ำ ใต้แสงประทีป ระหว่างเวลา 18.00 – 22.30 น. เชฟ เตรียมติ่มซำร้อนๆหลากหลายเมนู ไว้รอทุกท่านมากมาย ผู้ใหญ่ ราคาท่านละ 420 บาทสุทธิ เด็ก 6-11 ปี ราคา 210 บาทสุทธิ พร้อมรับโคมลอยโต๊ะละ 1 ลูก ปล่อยทุกข์ปล่อยโศก เอาฤกษ์เอาชัย และรับไก่ปักกิ่ง 1 ตัว 1 จาน เป็นอภินันทนาการ อีกด้วยที่ ห้องอาหารซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ .... ประเพณีดีงามเช่นนี้ มิควรพลาด !! สำรองโต๊ะที่ โทร 095-145 0249
×