Line Official CM108
....ไลน์อย่างเป็นทางการ ของ CM108.com
add มารับข่าวสาร ข่าวด่วน ความเคลื่อนไหวได้ ฟรี
id : @cm108.com เพิ่มเพื่อน

Payap Technological

สมาชิกทั่วไป
 • Content count

  5
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  10

Payap Technological last won the day on May 24

Payap Technological had the most liked content!

About Payap Technological

 • Rank
  Newbie
 1. ไอเดียเเนวๆ พานไหว้ครูสุดเจ๋ง ของนักศึกษาคณะช่างอุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคโนโลบีพายัพและบริหารธุรกิจ จังหวัดเชียงใหม่ ในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 8 มิ.ย.2560 ที่ผ่านมา
 2. วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ ได้เอื้อเฟื้อสถานที่ให้กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 1 จัดกิจกรรมการประกวดระเบียบแถว กองลูกเสือ เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีคณะลูกเสือจากโรงเรียนต่างๆในจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 500คน เข้าร่วมงานประกวดการสวนสนามลูกเสือจังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 6 มิถุยายน 2560 เวลา 08.00 - 12.00 น. ณ สนามกีฬากลาง วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี และมี ผอ.ธนภัทร มั่นคง ผู้อำนวยการวิทยาลัย และ๕ณะอาจารย์ ให้การต้อนรับ
 3. เช้าวันที่ 24 พ.ค. 2560 ผอ.ธนภัทร มั่นคง ผู้อำนวยการ/ผู้จัดการ/ผู้รับใบอนุญาต วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ มอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับ นายนรชาติ พรหมนอก นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ระดับ ปวช.2 และเป็นนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 เป็นผู้ประกอบคุณงามความดี มีจิตสาธารณะ กรณีมีความกล้าหาญช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุระจักรยานยนต์ชนกันได้ทันท่วงที บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านหนองโค้ง ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา วิทยาลัยฯเห็นสมควรได้รับยกย่องเป็นแบบอย่างที่ดี จึงขอประกาศคุณความดีนี้ไว้ เป็นที่ประจักษ์สืบไป .....ในส่วนกรมนักศึกษาวิชาทหารวิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ นำโดย ผกท.พธนภัทรมั่นคง ผกท.ว่าที่ ร.ต.วสันตฺ์ รักษ์นิยม ผช.ผกท.ส.อ.กันต์ทรากรณ์ ถาอิน และ ผช.ผกท.ทศวรรษ ชาญเชี่ยว ก็ได้ปลูกฝังนักศึกษาวิชาทหารทุกชั้นปี ให้มีจิตสาธารณะ " ร.ด.จิตอาสา" เพื่อบำเพญคุณประโยชน์ให้กับวิทยาลัย ชุมชน และสังคมต่อไป
 4. ขอแสดงความชื่นชมนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ เชียงใหม่ ในการช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 เวลา 18.12น. นายนรชาติ พรมนอก นักศึกษาสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ปวช.1 วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ ได้พบเห็นรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานยนต์ หน้าโรงเรียนหนองโค้ง ตำบลต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายที่1เป็นหญิงมีแผลผลอกตามร่างกาย จึงได้แจ้งกู้ชีพต้นเปา กู้ชีพตรีเพชร จึงจัดรถพยาบาลกู้ชีพพร้อมเจ้าหน้าที่ออกตรวจสอบ และได้ทำการปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บไม่ประสงค์ไปโปโรงพยาบาล รายที่ 2 เป็นหญิง มีอาการปวดต้นคอและต้นขาซ้าย เจ้าหน้าที่ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลแมคคอร์มิค หลายต่อหลายครั้งที่สังคมได้รับรู้ถึงความเป็นจิตอาสาของชาวอาชีวะ ในการไม่เพิกเฉยต่อการให้ความช่วยเหลือสังคมในทุกๆ กรณี ขอแสดงความชื่นชมค่ะ ปรบมือรัวๆ และแชร์วนไปค่า ยอดเยี่ยมมาก