popnewslive

สมาชิกทั่วไป
  • Content count

    4
  • Joined

  • Last visited

  1. "สร้างภาพที่ใช่ ในพื้นที่อาศัยสไตล์คุณ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท!" The Urbana+3 Photo Contest #1 by Palmsprings เชิญชวนผู้ที่มีความสนใจในด้านการถ่ายภาพ เข้าร่วมประกวดภาพถ่ายบ้านในโครงการ The Urbana+3 (ติดถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง) ในหัวข้อ “Built My Space, Make My Style ” แต่งเติมพื้นที่ให้ชีวิตดีๆ ในไลฟ์สไตล์คุณ กับทาวน์โฮม 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สุดคูล เปิดลงทะเบียน วันนี้ - 28 พ.ค. 2560 นี้เท่านั้น สามารถกรอกใบสมัครออนไลน์ และอ่านเงื่อนไขอย่างละเอียดได้ที่ http://www.palmsprings.co.th/ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Facebook : palmspringsplacechiangmai Tel. 089 701 1378
  2. บริษัท โอเค ฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจ จํากัด ผู้ผลิตน้ำดื่ม OK ภายใต้แนวความคิด “น้ำดื่มที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของทุกคน” จัดงานเปิดตัว “น้ำดื่ม OK” เปิดให้ชมโรงงานการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย มีกําลังการผลิต และมาตรฐานสูงสุดในกลุ่ม Local Market ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ในฐานะ “น้ำดื่มขวัญใจคนเมือง” อย่างแท้จริง โดยมี พล.ต.ท.ธนิตศักดิ์ ธีระสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย คุณเหริน ยี่เซิง กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำจังหวัดเชียงใหม่, พลตรีเกษมสุข ตาคำ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 จ.เชียงใหม่, พล.ต.ต.ชูรัตน์ ปานเหง้า รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5, พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5, คุณประวิทย์ ศรัณย์ภัทรพร และคุณสวรส สิริอภิวนากิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเค ฟู้ดเเอนด์เบฟเวอร์เรจ จำกัด ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ ณ โรงงานน้ำดื่ม OK อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ท่ามกลางแขกบุคคลสำคัญที่มาร่วมงานมากมาย และมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องคุณภาพ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ร่วมให้ความบันเทิงภายในงาน น้ำดื่ม OK เป็นน้ำดื่มที่ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยมีกำลังผลิต และมาตรฐานสูงสุดในกลุ่ม LOCAL MARKET อีกทั้งยังมีแนวทางการตลาด และแบรนด์ที่เฉียบคมจากประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน พร้อมที่จะก้าวขึ้นเป็นน้ำดื่มอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคแล้ววันนี้ ซึ่งน้ำดื่ม OK เป็นมากกว่าแค่สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่เสริมสร้างพลังใจ ให้ทั้งกายและใจของทุกคนสดใส ชุ่มฉ่ำ พร้อมสำหรับการใช้ชีวิตและเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ได้ทุกวัน ทุกรายละเอียดของน้ำดื่มแบรนด์ OK Water ผ่านการสร้างสรรค์เพื่อให้ส่งพลังบวกให้กับทุกคน ด้วยดีไซน์และเรื่องราวต่างๆ ที่พร้อมสร้างรอยยิ้ม และเติมแรงบันดาลใจให้ทุกคนลุกขึ้นมาใช้ชีวิตที่มีพลัง มีความสร้างสรรค์ และเติมความสุขสดชื่นให้ตัวเองอยู่เสมอ โดยทุกท่านสามารถมั่นใจในคุณภาพของน้ำดื่ม OK ว่ามาจากแหล่งน้ำธรรมชาติ 100% ผลิตจากโรงงานที่ทันสมัยได้มาตรฐาน ผลิตด้วยกรรมวิธี Reverse Osmosis ผ่านหารฆ่าเชื้อด้วย Ozone สะอาด บริสุทธิ์ ไร้สีไร้กลิ่น ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยได้มาตรฐานทุกขวด คัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยสะอาด และรูปทรงขวดกระทัดรัด จับถนัดมือ และลดปริมาณการใช้พลาสติกเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  3. กิจกรรม “ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017” ปรากฏการณ์ใหม่แห่งแฟนตาซีเฟส สนุกไร้ขีดจำกัด จัดเต็มทุกแนวดนตรี ชวนเพื่อน ๆ ชาวเชียงใหม่ได้สนุกแบบครบรสกับกิจกรรมสุดมันที่เปิดให้เข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ณ ลานเนินนุ่ม ห้วยตึงเฒ่า แม่ริม จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภายในงานพบกับความสนุกจากกิจกรรมกว่า 10 โซน อาทิ โซนเขาวงกตเลเซอร์ ที่ให้แก๊งเพื่อนได้ประลองฝีมือสุดมัน หรือจะท้าประลองการทรงตัวที่ไม่เหมือนใครกับโซนจั้มพ์บอล เป็นต้น พร้อมโชว์สุดมันจากศิลปินที่ประเดิมเวทีด้วยพี่ใหญ่อย่าง วงบิ๊กแอส ต่อด้วยความสนุกจากหนุ่มๆ วงพาราด็อกซ์ ที่ขนความสนุกแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังต่อความมันจากวงโปเตโต้ และวงค็อกเทล แบบแท็คทีมให้หนุ่ม – สาวชาวเชียงใหม่ได้มันกันสุดพลัง 2 วัน โดยมีเพื่อนซี้ ดีเจภูมิ – ดีเจเพชรจ้า ไม่ยอมเหงาขอควงแขน สาวสวยสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจ อย่าง ญาญ่า หญิง รฐา โพธิ์งาม มาร่วมเป็นไกด์ในการร่วมเล่นกิจกรรมในโซนต่าง ๆ อีกด้วย บอกได้คำเดียวว่า งานนี้ชาวเชียงใหม่ได้ม่วนใจ๋กันถ้วนหน้า นอกจากนี้ยังมีศิลปินมากมาย อาทิ วงบอดี้สแลม วงเก็ทสึโนว่า วงสล็อตแมชชีน วงบุดดาเบลส วงเจ็ทเซ็ทเตอร์ วงอินสติงค์ วงแทททูคัลเลอร์ วงสครับบ์ วงมัสเก็ตเทียร์ โจอี้ บอย ดา เอ็นโดรฟิน แสตมป์ อภิวัชร์ และปาล์มมี่ ที่จะหมุนเวียนไปร่วมกิจกรรมและเติมเต็มความสนุกกันแบบยกแก๊งฟรีทั้ง 14 จังหวัดทั่วประเทศ และวันที่ 10 -11 มีนาคมนี้ ชาวพิษณุโลกเตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสร้างปรากฏการณ์ความสนุกพร้อมกันในงาน ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งแฟนตาซีเฟส สนุกไร้ขีดจำกัด จัดเต็มทุกแนวดนตรี ที่ ณ ลานไทวัสดุ จ.พิษณุโลก ภายในงานพบกับศิลปินอย่าง วงค็อกเทล วงเก็ทสึโนวา วงโปเตโต้ และ สาวเซอร์ ปาล์มมี่ งานนี้ได้สองหนุ่มฮอต เป้ อารักษ์ และ แทค ภรัณยู ไปลุยความสนุก และส่งต่อความสนุก ในวันที่ 17-18 มีนาคมนี้ ชาวหาดใหญ่ เตรียมพบกับความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดกับกิจกรรม โดยมีนางเอกสาวสวยอย่าง แซมมี่ เคลาเวลล์ พร้อมกับศิลปินขวัญใจ วงบิ๊กแอส วงมัสเก็ทเทียร์ ดา เอ็นโดรฟิน และ วงแทททูคัลเลอร์ ณ ลานข้างบิ๊กซี หาดใหญ่ จ.สงขลา งานนี้รีบพาเพื่อนมามันกันแบบยกแก๊งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ประตูความสนุกเปิดตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และผู้เข้างานโปรดนำบัตรประชาชนมาแสดงหน้างาน ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld และสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ www.changcarnival.com เพื่อรับของที่ระลึก พร้อมผ่านเข้างานในช่องทางพิเศษ (Fast Lane) ก่อนใครอีก
  4. ชุมชนชาวตลาดวโรรสรวมพลังสมัครสมานสามัคคี จัดกิจกรรมถวายความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 และถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ณ บริเวณหน้าร้านวิน คอสเมติคส์ ตรอกเหล่าโจ๊ว โดยมี คุณณัฐฐ์ชูเดช วิริยดิลกธรรม รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ พร้อมด้วย คุณสมยศ นิมมานเหมินท์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อนุสารเชียงใหม่ และกรรมการ บริษัท เชียงใหม่พาณิชย์ จำกัด (ตลาดวโรรส) และ คุณยงยุทธ จาวลา ผู้บริหารวิน คอสเมติคส์ เป็นประธานร่วมในพิธีดังกล่าว ท่ามกลางประชาชนที่มาร่วมแสดงความจงรักภักดีมากมาย คุณยงยุทธ จาวลา เปิดเผยว่า พวกเราทุกคนในชุมชนตลาดวโรรสมีความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ที่ทรงมีพระเมตตาต่อพสกนิกรทุกหมู่เหล่าตลอดระยะเวลาครองราชย์ 70 ปี เนื่องในโอกาสครบรอบ 90 วัน ของการเสด็จสวรรคต ทางผู้บริหารและพนักงานมีความคิดริเริ่มที่จะจัดกิจกรรมถวายความอาลัย เมื่อได้ปรึกษากับทุกภาคส่วนภายในชุมชนก็มีความคิดเห็นตรงกันที่จะจัดงานร่วมกัน โดยมี 12 ชุมชน 2 ชมรม 2 ศาลเจ้า 1 สมาคม ในพื้นที่บริเวณตลาดวโรรส ที่มีความหลากหลายทั้งทางเชื้อชาติและศาสนา ทั้งเชื้อสายไทย จีน อินเดีย ม้ง ลีซอ นับถือศาสนา พุทธ อิสลาม คริสต์ ซิกซ์ แต่อยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุขใต้ร่มบรมโพธิสมภาร พวกเราต้องการแสดงให้เห็นถึงความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และความเป็นปึกแผ่นสามัคคีของคนในชุมชน จึงจัดงานในครั้งนี้ขึ้นมาเพื่อถวายความอาลัยแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 และถวายพระพร รัชกาลที่ 10 คุณสมยศ นิมมานเหมินท์ ในฐานะประธานจัดงาน กล่าวว่า ชาวเชียงใหม่และประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ ควรน้อมนำแนวพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 มาใช้ในการดำเนินชีวิต วันนี้เราได้กล่าวคำปฏิญาณร่วมกัน ว่าจะดำเนินตามแนวทางที่พระองค์ได้ทรงชี้นำ ปฏิบัติตนเป็นคนดี เป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ และได้ถวายพระพรด้วยความจงรักภักดีต่อพระเจ้าอยู่หัวพระองค์ใหม่