Line Official CM108
....ไลน์อย่างเป็นทางการ ของ CM108.com
add มารับข่าวสาร ข่าวด่วน ความเคลื่อนไหวได้ ฟรี
id : @cm108.com เพิ่มเพื่อน

popnewslive

สมาชิกทั่วไป
 • Content count

  11
 • Joined

 • Last visited

 1. กองมาตรฐานและกำกับความปลอดภัยนักท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ลงพื้นที่ถนนคนเดิน จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “โครงการประชาสัมพันธ์และเตือนภัยด้านการท่องเที่ยวความปลอดภัย” เพื่อให้ข้อมูลเตือนภัยด้านการท่องเที่ยวและให้คำแนะนำในการป้องกันภัยจากการท่องเที่ยวแก่นักท่องเที่ยว พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ช่องทางการร้องเรียน ร้องทุกข์ ของนักท่องเที่ยว รวมถึงการสร้างความเชื่อมั่น และทัศนคติอันดีต่อการท่องเที่ยวให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กิจกรรมการประชาสัมพันธ์ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีบรรดานักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนที่นิยมเดินทางมาท่องเที่ยวภาคเหนือดินแดนแห่งวัฒนธรรม โดยจัดขบวนประชาสัมพันธ์ช่องทางการช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ในการร้องเรียน ร้องทุกข์ หรือเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นจากการท่องเที่ยว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวว่า เที่ยวเมืองไทย สนุก ปลอดภัยอย่างแน่นอน ทั้งนี้ได้จัดทำคู่มือ D0 & Don’t เกี่ยวกับคำแนะนำในการท่องเที่ยวประเทศไทย จำนวน 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย จีน อังกฤษ แจกให้นักท่องเที่ยวฟรี มีกิจกรรมการมีส่วนร่วมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกสนานพร้อมทั้งแจกของตุ๊กตาที่ระลึก “น้องน้ำใจ” มาสคอตประจำโครงการฯ อีกด้วย โดยมี การจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ในจังหวัดท่องเที่ยวที่สำคัญ 10 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร สุราษฎร์ธานี เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา กระบี่ พังงา ประจวบคีรีขันธ์ ลำปาง และบุรีรัมย์ หากต้องการร้องเรียน หรือขอความช่วยเหลือ สามารถติดต่อได้ที่ CALL Center (สุวรรณภูมิ) (66) 2134 4077 เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง
 2. คุณอัจฉริยะญาณี สมราช (เฟรช) และคุณไชยะเวทย์ สมราช (เคน) สองผู้บริหาร Love Princess House Nail & Spa จัดงาน “Grand Opening Party Princess House” ณ Love Princess House Nail & Spa โครงการ M town by Malada (ถนนเส้นคลองชลประทาน สี่แยกภูคำ) ร้านสปาเล็บแบบครบวงจร ที่เน้นคุณภาพ ใส่ใจเรื่องการบริการเป็นสำคัญ
 3. บริษัท สุภาฟาร์มผึ้ง จำกัด จัดงาน “Supha Bee Farm Agricultural Products Rebranded” เปิดตัวผลิตภัณฑ์แปรรูปธรรมชาติจากผึ้งแท้ แบรนด์สุภาฟาร์มผึ้ง ฟาร์มผึ้งที่ดีที่สุดจาก จ.เชียงใหม่ ภายใต้แนวคิด “For Health For good value of life” ด้วยความมุ่งมั่นของผู้บริหารที่ต้องการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ บำรุงร่างกาย และดีต่อสุขภาพ พร้อมเชิญแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ร่วมเยี่ยมชมโรงงาน และร่วมชิมอาหาร ฝีมือของผู้บริหาร ที่ทำจากผลิตภัณฑ์น้ำผึ้งสุภาฟาร์มผึ้ง ณ โรงงานสุภาฟาร์มผึ้ง ตำบลแม่ริมใต้ จังหวัดเชียงใหม่ คุณสุวรัตนา ยาวิเลิศ กรรมการผู้จัดการ สุภาฟาร์มผึ้ง กล่าวว่า “ที่สุภาฟาร์มผึ้งของเราเรียกว่าทำครบวงจรเลยค่ะ ตั้งแต่ผลิต เรามีทีมเลี้ยงผึ้ง 4 ทีม มีกลุ่มผู้เลี้ยงผึ้งอีก 20 ราย มีรังผึ้งกว่า 10,000 รัง โดยในกระบวนการผลิตและบรรจุ เรามีโรงงาน มีคนงาน จนถึงส่งขาย หน้าร้านและจัดจำหน่าย อีกส่วนที่พิเศษมากๆ คือเรามีศูนย์เรียนรู้ที่เป็นพิพิธภัณฑ์ย่อมๆ เอาไว้ให้คน ที่สนใจมาดูงาน นักเรียน นักศึกษา คนทั่วไปที่สนใจในการเลี้ยงผึ้ง เข้ามาดูศึกษา เรียนรู้ ถ่ายรูป ได้หมด” “ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับคนทั่วไป อาจเกิดคำถามว่าผลิตภัณฑ์น้ำผึ้งที่ขายอยู่ในตลาดนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร ในส่วนตรงนี้คุณน้ำผึ้งอธิบายให้ทราบว่า ที่สุภาฟาร์มผึ้งนั้นจะมีความแตกต่างในเรื่องของความหลากหลายและคุณภาพ โดยผลิตภัณฑ์ที่เป็นน้ำผึ้งจริงๆก็มีหลากหลายรสชาติ นอกจากน้ำผึ้งป่าและน้ำผึ้งลำไยที่มีทั่วไปในท้องตลาดแล้ว ที่นี่จะมีทั้งน้ำผึ้งทานตะวัน น้ำผึ้งลิ้นจี่ น้ำผึ้งงา ส่วนรสชาติน้ำหวานที่ได้นั้น จะได้มาจากกลิ่นดอกนั้นๆ และมีรสชาติที่สมบูรณ์จากการเลี้ยงผึ้งในสวนผลไม้นั้นจริงๆ” คุณสุวิชชา กล่าวเพิ่มเติม สุภาฟาร์มผึ้ง เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่อยู่คู่กับคนรักน้ำผึ้งมาอย่างยาวนาน ที่นี่เริ่มจากการเลี้ยงและทำน้ำผึ้งบรรจุขวดขายในลักษณะครัวเรือนในยุคเริ่มต้น กระทั่งเริ่มมีโรงงานเล็กๆ และในปัจจุบันซึ่งผ่านมากว่า 30 ปี นอกจากน้ำผึ้งธรรมชาติแล้วยังมีผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตรที่แปรรูปจากผึ้งชนิดอื่นๆ ทำให้สุภาฟาร์มผึ้งแห่งนี้กลายเป็นเหมือนศูนย์รวมผลิตภัณฑ์น้ำผึ้งที่ครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย
 4. โครงการสตาร์ เอวีนิว จัดพิธีบวงสรวง พระพิฆเนศ ปางประทานทรัพย์ (พระกศิปะ ปรสัท คณปติ) เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่การดำเนินธุรกิจ พร้อมเชิญแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ร่วมเยี่ยมชมโครงการ และพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับทิศทางในการลงทุนของโครงการ ณ สตาร์ เอวีนิว 5 (เชียงใหม่-หางดง) โดยมี คุณการัญ ศรีสกุลชวาลา พร้อมด้วยคุณสตาร์ กุลทีป ศรีสกุลชวาลา ผู้บริหารโครงการสตาร์ เอวีนิว และครอบครัว ร่วมงานในครั้งนี้ ท่ามกลางแขกบุคคลสำคัญที่มาร่วมงานมากมาย โครงการ สตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่-หางดง ที่มาพร้อมกับ Product & Service มาตรฐาน สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาความคุ้มค่า สะดวกสบายในการทำธุรกิจ พร้อมด้วยองค์ประกอบแบบ One Stop Service ที่สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ด้วยคอนเซ็ปต์ สตาร์ เอวีนิว 5 อาคารพาณิชย์ของคนช่างเลือก ที่จะช่วยยกระดับให้คนช่างเลือก กลายเป็นคนพิเศษ ด้วยการเลือก 1.ทำเล - โครงการใหญ่ติด ถ.เชียงใหม่-หางดง ใกล้สนามบิน ศูนย์การค้า และสถานศึกษา เป็นทำเลที่มีศักยภาพ สามารถเข้าออกได้หลากหลายเส้นทาง สะดวกทุกการติดต่อทางธุรกิจ 2.บริการ – ครั้งแรกกับอาคารพาณิชย์ที่มอบบริการ พื้นที่เจรจาทางธุรกิจ ให้ชีวิตลงตัวยิ่งขึ้น เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วย Private Parking ภายในอาคาร 3.ธุรกิจ – อาคารพาณิชย์ที่ให้คุณออกแบบ และเติมไอเดียธุรกิจ เพื่อตอบสนองทุกความสำเร็จในแบบของคุณ 4.คุณภาพ - ตอบโจทย์เรื่องความเชื่อมั่น กับโครงการมาตรฐานสูงสุด และปลอดภัยสูงสุด 5.แรงบันดาลใจ - ให้พื้นที่สีเขียว ช่วยเติมให้บรรยากาศในการทำงานของคุณผ่อนคลาย และพิเศษมากกว่าใคร โครงการสตาร์ เอวีนิว 5 ต่อเติมไอเดียให้ทุกธุรกิจในฝัน เป็นจริงได้ง่าย ในพื้นที่คุณเลือกได้เอง
 5. คุณการัญ ศรีสกุลชวาลา พร้อมด้วยคุณสตาร์ กุลทีป ศรีสกุลชวาลา ผู้บริหารโครงการสตาร์ เอวีนิว มอบเงินสนับสนุนแก่มูลนิธิโรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่ โดยมี ศ.นพ.คม สุคนธสรรพ์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้รับมอบ ในโอกาสที่โครงการสตาร์เอวีนิว 5 ทำพิธีบวงสรวง พระพิฆเนศ ปางประทานทรัพย์ (พระกศิปะ ปรสัท คณปติ) เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่การดำเนินธุรกิจ
 6. “สร้างภาพที่ใช่ ในพื้นที่อาศัยสไตล์คุณ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท!” The Urbana+3 Photo Contest #1 by Palmsprings ------------------------------------------------------------ เชิญชวนผู้ที่มีความสนใจในด้านการถ่ายภาพ เข้าร่วมประกวดภาพถ่ายบ้านในโครงการ The Urbana+3 (ติดถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง) ในหัวข้อ “Built My Space, Make My Style” แต่งเติมพื้นที่ให้ชีวิตดีๆ ในไลฟ์สไตล์คุณ กับทาวน์โฮม 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สุดคูล เปิดลงทะเบียน วันนี้ – 28 พ.ค. 2560 นี้เท่านั้น สามารถกรอกใบสมัครออนไลน์ และอ่านเงื่อนไขอย่างละเอียดได้ที่ http://www.palmsprings.co.th/ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Facebook : http://www.palmsprings.co.th หรือ โทร. 089-701-1378
 7. สตาร์ เอวีนิว กำหนดจัดงาน พิธีบวงสรวง พระพิฆเนศ ปางประทานทรัพย์ (พระกศิปะ ปรสัท คณปติ) เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่การดำเนินธุรกิจ พร้อมเชิญแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ร่วมเยี่ยมชมโครงการ และพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับทิศทางในการลงทุนของโครงการ ในวันศุกร์ ที่ 26 พ.ค. 2560 เวลา 08.30 น.เป็นต้นไป ณ สตาร์ เอวีนิว 5 (เชียงใหม่-หางดง)
 8. "สร้างภาพที่ใช่ ในพื้นที่อาศัยสไตล์คุณ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท!" The Urbana+3 Photo Contest #1 by Palmsprings เชิญชวนผู้ที่มีความสนใจในด้านการถ่ายภาพ เข้าร่วมประกวดภาพถ่ายบ้านในโครงการ The Urbana+3 (ติดถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง) ในหัวข้อ “Built My Space, Make My Style ” แต่งเติมพื้นที่ให้ชีวิตดีๆ ในไลฟ์สไตล์คุณ กับทาวน์โฮม 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สุดคูล เปิดลงทะเบียน วันนี้ - 28 พ.ค. 2560 นี้เท่านั้น สามารถกรอกใบสมัครออนไลน์ และอ่านเงื่อนไขอย่างละเอียดได้ที่ http://www.palmsprings.co.th/ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Facebook : palmspringsplacechiangmai Tel. 089 701 1378
 9. บริษัท โอเค ฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจ จํากัด ผู้ผลิตน้ำดื่ม OK ภายใต้แนวความคิด “น้ำดื่มที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของทุกคน” จัดงานเปิดตัว “น้ำดื่ม OK” เปิดให้ชมโรงงานการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย มีกําลังการผลิต และมาตรฐานสูงสุดในกลุ่ม Local Market ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ในฐานะ “น้ำดื่มขวัญใจคนเมือง” อย่างแท้จริง โดยมี พล.ต.ท.ธนิตศักดิ์ ธีระสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย คุณเหริน ยี่เซิง กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำจังหวัดเชียงใหม่, พลตรีเกษมสุข ตาคำ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 จ.เชียงใหม่, พล.ต.ต.ชูรัตน์ ปานเหง้า รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5, พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5, คุณประวิทย์ ศรัณย์ภัทรพร และคุณสวรส สิริอภิวนากิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเค ฟู้ดเเอนด์เบฟเวอร์เรจ จำกัด ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ ณ โรงงานน้ำดื่ม OK อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ท่ามกลางแขกบุคคลสำคัญที่มาร่วมงานมากมาย และมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องคุณภาพ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ร่วมให้ความบันเทิงภายในงาน น้ำดื่ม OK เป็นน้ำดื่มที่ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยมีกำลังผลิต และมาตรฐานสูงสุดในกลุ่ม LOCAL MARKET อีกทั้งยังมีแนวทางการตลาด และแบรนด์ที่เฉียบคมจากประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน พร้อมที่จะก้าวขึ้นเป็นน้ำดื่มอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคแล้ววันนี้ ซึ่งน้ำดื่ม OK เป็นมากกว่าแค่สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่เสริมสร้างพลังใจ ให้ทั้งกายและใจของทุกคนสดใส ชุ่มฉ่ำ พร้อมสำหรับการใช้ชีวิตและเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ได้ทุกวัน ทุกรายละเอียดของน้ำดื่มแบรนด์ OK Water ผ่านการสร้างสรรค์เพื่อให้ส่งพลังบวกให้กับทุกคน ด้วยดีไซน์และเรื่องราวต่างๆ ที่พร้อมสร้างรอยยิ้ม และเติมแรงบันดาลใจให้ทุกคนลุกขึ้นมาใช้ชีวิตที่มีพลัง มีความสร้างสรรค์ และเติมความสุขสดชื่นให้ตัวเองอยู่เสมอ โดยทุกท่านสามารถมั่นใจในคุณภาพของน้ำดื่ม OK ว่ามาจากแหล่งน้ำธรรมชาติ 100% ผลิตจากโรงงานที่ทันสมัยได้มาตรฐาน ผลิตด้วยกรรมวิธี Reverse Osmosis ผ่านหารฆ่าเชื้อด้วย Ozone สะอาด บริสุทธิ์ ไร้สีไร้กลิ่น ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยได้มาตรฐานทุกขวด คัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยสะอาด และรูปทรงขวดกระทัดรัด จับถนัดมือ และลดปริมาณการใช้พลาสติกเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 10. กิจกรรม “ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017” ปรากฏการณ์ใหม่แห่งแฟนตาซีเฟส สนุกไร้ขีดจำกัด จัดเต็มทุกแนวดนตรี ชวนเพื่อน ๆ ชาวเชียงใหม่ได้สนุกแบบครบรสกับกิจกรรมสุดมันที่เปิดให้เข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ณ ลานเนินนุ่ม ห้วยตึงเฒ่า แม่ริม จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภายในงานพบกับความสนุกจากกิจกรรมกว่า 10 โซน อาทิ โซนเขาวงกตเลเซอร์ ที่ให้แก๊งเพื่อนได้ประลองฝีมือสุดมัน หรือจะท้าประลองการทรงตัวที่ไม่เหมือนใครกับโซนจั้มพ์บอล เป็นต้น พร้อมโชว์สุดมันจากศิลปินที่ประเดิมเวทีด้วยพี่ใหญ่อย่าง วงบิ๊กแอส ต่อด้วยความสนุกจากหนุ่มๆ วงพาราด็อกซ์ ที่ขนความสนุกแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังต่อความมันจากวงโปเตโต้ และวงค็อกเทล แบบแท็คทีมให้หนุ่ม – สาวชาวเชียงใหม่ได้มันกันสุดพลัง 2 วัน โดยมีเพื่อนซี้ ดีเจภูมิ – ดีเจเพชรจ้า ไม่ยอมเหงาขอควงแขน สาวสวยสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจ อย่าง ญาญ่า หญิง รฐา โพธิ์งาม มาร่วมเป็นไกด์ในการร่วมเล่นกิจกรรมในโซนต่าง ๆ อีกด้วย บอกได้คำเดียวว่า งานนี้ชาวเชียงใหม่ได้ม่วนใจ๋กันถ้วนหน้า นอกจากนี้ยังมีศิลปินมากมาย อาทิ วงบอดี้สแลม วงเก็ทสึโนว่า วงสล็อตแมชชีน วงบุดดาเบลส วงเจ็ทเซ็ทเตอร์ วงอินสติงค์ วงแทททูคัลเลอร์ วงสครับบ์ วงมัสเก็ตเทียร์ โจอี้ บอย ดา เอ็นโดรฟิน แสตมป์ อภิวัชร์ และปาล์มมี่ ที่จะหมุนเวียนไปร่วมกิจกรรมและเติมเต็มความสนุกกันแบบยกแก๊งฟรีทั้ง 14 จังหวัดทั่วประเทศ และวันที่ 10 -11 มีนาคมนี้ ชาวพิษณุโลกเตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสร้างปรากฏการณ์ความสนุกพร้อมกันในงาน ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งแฟนตาซีเฟส สนุกไร้ขีดจำกัด จัดเต็มทุกแนวดนตรี ที่ ณ ลานไทวัสดุ จ.พิษณุโลก ภายในงานพบกับศิลปินอย่าง วงค็อกเทล วงเก็ทสึโนวา วงโปเตโต้ และ สาวเซอร์ ปาล์มมี่ งานนี้ได้สองหนุ่มฮอต เป้ อารักษ์ และ แทค ภรัณยู ไปลุยความสนุก และส่งต่อความสนุก ในวันที่ 17-18 มีนาคมนี้ ชาวหาดใหญ่ เตรียมพบกับความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดกับกิจกรรม โดยมีนางเอกสาวสวยอย่าง แซมมี่ เคลาเวลล์ พร้อมกับศิลปินขวัญใจ วงบิ๊กแอส วงมัสเก็ทเทียร์ ดา เอ็นโดรฟิน และ วงแทททูคัลเลอร์ ณ ลานข้างบิ๊กซี หาดใหญ่ จ.สงขลา งานนี้รีบพาเพื่อนมามันกันแบบยกแก๊งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ประตูความสนุกเปิดตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และผู้เข้างานโปรดนำบัตรประชาชนมาแสดงหน้างาน ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld และสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ www.changcarnival.com เพื่อรับของที่ระลึก พร้อมผ่านเข้างานในช่องทางพิเศษ (Fast Lane) ก่อนใครอีก
 11. ชุมชนชาวตลาดวโรรสรวมพลังสมัครสมานสามัคคี จัดกิจกรรมถวายความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 และถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ณ บริเวณหน้าร้านวิน คอสเมติคส์ ตรอกเหล่าโจ๊ว โดยมี คุณณัฐฐ์ชูเดช วิริยดิลกธรรม รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ พร้อมด้วย คุณสมยศ นิมมานเหมินท์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อนุสารเชียงใหม่ และกรรมการ บริษัท เชียงใหม่พาณิชย์ จำกัด (ตลาดวโรรส) และ คุณยงยุทธ จาวลา ผู้บริหารวิน คอสเมติคส์ เป็นประธานร่วมในพิธีดังกล่าว ท่ามกลางประชาชนที่มาร่วมแสดงความจงรักภักดีมากมาย คุณยงยุทธ จาวลา เปิดเผยว่า พวกเราทุกคนในชุมชนตลาดวโรรสมีความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ที่ทรงมีพระเมตตาต่อพสกนิกรทุกหมู่เหล่าตลอดระยะเวลาครองราชย์ 70 ปี เนื่องในโอกาสครบรอบ 90 วัน ของการเสด็จสวรรคต ทางผู้บริหารและพนักงานมีความคิดริเริ่มที่จะจัดกิจกรรมถวายความอาลัย เมื่อได้ปรึกษากับทุกภาคส่วนภายในชุมชนก็มีความคิดเห็นตรงกันที่จะจัดงานร่วมกัน โดยมี 12 ชุมชน 2 ชมรม 2 ศาลเจ้า 1 สมาคม ในพื้นที่บริเวณตลาดวโรรส ที่มีความหลากหลายทั้งทางเชื้อชาติและศาสนา ทั้งเชื้อสายไทย จีน อินเดีย ม้ง ลีซอ นับถือศาสนา พุทธ อิสลาม คริสต์ ซิกซ์ แต่อยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุขใต้ร่มบรมโพธิสมภาร พวกเราต้องการแสดงให้เห็นถึงความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และความเป็นปึกแผ่นสามัคคีของคนในชุมชน จึงจัดงานในครั้งนี้ขึ้นมาเพื่อถวายความอาลัยแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 และถวายพระพร รัชกาลที่ 10 คุณสมยศ นิมมานเหมินท์ ในฐานะประธานจัดงาน กล่าวว่า ชาวเชียงใหม่และประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ ควรน้อมนำแนวพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 มาใช้ในการดำเนินชีวิต วันนี้เราได้กล่าวคำปฏิญาณร่วมกัน ว่าจะดำเนินตามแนวทางที่พระองค์ได้ทรงชี้นำ ปฏิบัติตนเป็นคนดี เป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ และได้ถวายพระพรด้วยความจงรักภักดีต่อพระเจ้าอยู่หัวพระองค์ใหม่