ช่วยเหลือ - ค้นหา - รายชื่อสมาชิก - ปฏิทิน
เวอร์ชั่นเต็ม: เบนซ์ไหม้วอดคาดไฟฟ้าช็อตรถของ =ทัศนัย=
เชียงใหม่ร้อยแปด CM108 > News Zone > ข่าวประจำวัน
ผู้สื่อข่าวออนไลน์
เบนซ์ไหม้วอดคาดไฟฟ้าช็อตรถของ"ทัศนัย"
รองนายกคนดัง
..............ไฟไหม้เบนซ์.................




ระทึกไฟไหม้รถเบนซ์ คันหรู ของรองนายกเทศมนตีนครเชียงใหม่ "ทัศนัย บูรณุปกรณ์" ขณะขับไฟลุกไหม้กระโปรงหน้ารถ คนขับตั้งสติได้จอดรถข้างทางคว้าถังดับเพลิงมาดับทัน เบื้องต้นคาดน่าจะเกิดจากระบบไฟฟ้าช๊อตจึงทำให้เกิดเพลิงไหม้ขึ้น

เมื่อเวลา 08.45 น.วันที่ 30 ก.ค.51 เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์เกิดไฟไหม้อยู่บนถนนมหิดล ทางลงมาจากแยกดอนจั่น ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงได้ประสานไปยังรถดับเพลิงของกองอำนวยการป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน เทศบาลนครเชียงใหม่ ประสานไปยัง พ.ต.ท.อุทัย ดาคชะดาคำ สารวัตรเวร สภแม่ปิง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบรถเก๋งยี่ห้อเบนซ์ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน กค.1111 เชียงใหม่ จอดอยู่ริมถนน สภาพรถมีเคมีสีขาวคลุ้งอยู่เต็มรถ สอบถามคนขับรถทราบชื่อภายหลังว่า นายศราวุฒิ สุวรรณศรี ซึ่งเป็นพนักงานขับรถของเทศบาลนครเชียงใหม่ ทราบว่ารถคันดังกล่าวเป็นของ นายทัศนัย บูรณุปกรณ์ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ซึ่งนายศราวุฒิ ได้ขับออกมาจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกมัธยม แล้วได้กลับรถ ที่ใต้สะพานดอนจั่น แล้วขับมาได้ประมาณ 200 เมตรก็มีควันพุ่งออกมานจากฝากระโปรงหน้ารถจึงได้จอดรถข้างทาง หลังจากจอดรถแล้วได้มีประกายไฟพุ่งออกมาจากฝากระโปรง นายศราวุฒิจึงได้วิ่งไปหาถังเคมีดับเพลิงที่ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างข้างทาง เพื่อมาทำการดับไฟดังกล่าว

จากการตรวจสอบเบื้องต้นรถคันดังกล่าวไม่ได้ติดตั้งระบบแก๊สแต่อย่างใดคาดว่าสาเหตุของเพลิงไหม้ดังกล่าว น่าจะมาจากระบบไฟฟ้าลัดวงจรจนทำให้เกิดไฟไหม้ขึ้น ส่วนค่าเสียหายเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สารมารถระบุได้เนื่องจากต้องให้ช่างประเมินราคา ค่าความเสียหายจึงจะทราบได้ว่าเป็นค่าเสียหายเท่าไร

ที่มา
http://www.chiangmainews.co.th/viewnews.ph...30319&lyo=1

แก้ข่าว
จากหนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์
จากรองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงใหม่ เป็นรองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

ทีมงาน web



ภาพเพิ่มเติมโดยคุณ K.Eakkachai ที่ http://www.cm108.com/bbb/9184.html

ปี้หนานหล้าลูกเก๊า
นั่น.......กำนี้จะโทษแก๊สอยู่ก่อ..............บอกแล้วว่ามันบ่เกี่ยวกั๋น น้ำมันก็ไหม้ได้............เสียดายรถ หุ หุ หุ เบนซ์ ตองหนึ่ง แถมซ้ำนิ.......แต่ตี้ตลกก็คือการเดาสาเหตุของการไหม้ เล่นสไตล์เดียวกับไฟใหม้บ้านเลยอ่ะ ไฟฟ้าลัดวงจร...เอิ๊ก ก ก....สูตรสำเร็จเลยน่อ สำหรับรถถ้าเคร่องใหม้หยั่งอี้คงองไปหาเครื่อง TOYOTA เชียงกง มาวางใส่แตนเหียละก้า จะไดตางนอกก็ยังเป๋นเบนซ์อยู่...อิ อิ...........แต่ระดับรองนายกฯคงบ่เยียะก่าหา....แค่นี้จิ๊บจ้อย
ผู้มาเยือน
ข่าวเขียนผิด ค่ะ รองนายก อบจ ค่ะ ดูดีๆสิค่ะ ข่าวผิดๆอาจทำให้เกิดความเสียหายได้นะค่ะ
untra
อืม เสียดายรถ
ฮั่นลอ
[font="Tahoma"][/font][size="3"][/size]บ่ได้ไจ๊แก๊สแต้กา ผมคนใจ๊แก๊สจะได้อุ่นใจ๋แห๋มหน้อยว่าจะไดๆ โอกาสเกิดเหตุการณ์มันเป๋นไปได้ทุกกรณี
อี่หล้าครัวฮอม
อือฮึ...เสียดายรถขนาด.. น่าบุญคนบ่เป๋นหยังเน้าะ ถ้าเป๋นรถใจ้แก๊สก่อน่าดีกั๋วเหมือนกั๋นนา
น้อยจั๋น
นามสกุ๋ล บูรณุปกรณ์ ขนหน้าแข้งบ่าหล่นอยู่แล้ว แม่นก่ออ้าย
ต้น
เดี๋ยวกะหาซื้อใหม่แล้ว... อบจ.เงินนัก ละก้อภาษีตูอีกแล้ว เฮ้อ... นี้อะนะเมืองไทย
ผู้มาเยือน
รถคันนี้ถ้าจ๋ำบ่าผิดมันน่าจะเป๋นรถของ อบจ.นา เปิ๊นถ้าจะไค่เปลี่ยนรถใหม่ก๊า
ผู้มาเยือน
ออก 2 ตัวด้วยนี่ ใครซื้อบ้างอ่ะ
K.Eakkachai
อบจ.ให้โชคครับ

ใครถูกแบ่งพ่องเน้อ อิอิ

ออกเต็มที่เลย 11
อ้ายแก้ว โข้งโหล้ง
ถูกหวยรัฐบาล 5 ใบ เสียดายใต้ดินได้แค่ 300 เพราะแบ่งไปเล่น 2 ตัวบนเหีย 200 รวมแล้วได้แค่สี่หมื่นปลาย วันนั้นหันภาพข่าวเก็งไว้แล้ว มาแน่.....เฮอะ มาแต้ ๆ ตวย เบนซ์หื้อโจคบ่ฮู้งวดหน้ารถอะหยังจะไหม้แหมก่าบ่ฮู้เน๊าะ อิ อิ อิ....วันพูกเลี้ยงใหญ่ ไผสนใจเจิญ...มาก้าตั๋ว...ฟรีตลอดงาน.......5 5 5 5 คนอารมณ์ดีอ่ะ...ยะไดได้ล่ะ.....
ผู้มาเยือน
บู แหม ละ เฮ้อ
นี่คือ "lo-fi" version ของเนื้อหาทั้งหมด เพื่อดูเวอร์ชั่นเต็มที่มีข้อมูลครบถ้วน พร้อมการจัดรูปแบบและภาพ โปรดคลิกที่นี่.
cm108-2008 ......