สวัสดีค่ะ
วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ และขึ้นดอยอินทนนท์ อยากหาที่พักที่เชิงดอย ลองหาข้อมูลดูในอินเตอร์เน็ต ไม่ค่อยมีข้อมูลเท่าไหร่ หากเพื่อน ๆ เคยไปพักแถวนั้นขอคำแนะนำด้วยค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ขอบคุณค่ะ
โอ๋
คนจอมทอง
Jul 23 2008, 14:38
QUOTE(โอ๋ @ Jul 23 2008, 14:16)

สวัสดีค่ะ
วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ และขึ้นดอยอินทนนท์ อยากหาที่พักที่เชิงดอย ลองหาข้อมูลดูในอินเตอร์เน็ต ไม่ค่อยมีข้อมูลเท่าไหร่ หากเพื่อน ๆ เคยไปพักแถวนั้นขอคำแนะนำด้วยค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ขอบคุณค่ะ
โอ๋
คุณโอ๋ครับ เข้าไปดูในเวปของ จอมทองดอทคอม สิครับมีมากมาย เที่ยวให้สนุกนะครับ
ผู้มาเยือน
Jul 23 2008, 14:44
พักข้างบนดอยเลยค่ะ (บ้านอินทนนท์) เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ถูกด้วย
jib0067@hotmail.com เมล์มาถามได้ค่ะ ยินดีให้ข้อมูลเจ้า
ผู้มาเยือนtkompee
Jul 23 2008, 15:35
ที่ทางอุทยานดอยอินทนนท์เขาจะมีที่พักให้บริการครับอยู่ระหว่าง ก.ม.ที่31จะเป็นบ้านพักของกรมป่าไม้ ก่อนถึงยอดดอย8กิโลเมตร อากาศดีมาก ว่าแต่ไม่เห็นบอกว่าจะมาช่วงใหน ถ้ามาตอนช่วงปลายฝนต้นหนาวตั้งแต่เดือนต.ค.-สิ้นปีจะหาที่พักลำบากหน่อยถ้าเจาะจงที่จะพักบนดอยยังไงลองหาข้อมูลของการท่องเที่ยวแต่ก็มีทางเลือกที่ให้เลือกเช่นว่าพักที่ตัวเมืองเชียงใหม่แล้วเดินทางตอนเช้าเส้นทางเชียงใหม่ จอมทองใช้เวลาประมาณ2ชั่วโมงก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งครับ
นักเดินทาง 1234
Jul 24 2008, 09:03
ขอแนะนำไปพักโฮมสเตย์ที่บ้านแม่กลางหลวงครับ อยู่กึ่งกลางทางระหว่างน้ำตกแม่กลางขึ้นไปดอยอินทนนท์ สอบถามที่ด่านอุทยานได้ บ้านแม่กลางหลวง ยามนี้สวยงาม เขียวสดใส ม่วนใจ๋ขนาดครับ
เป็นหมู่บ้านชาวเขา จัดที่พัก อาหารให้ทุกมื้อ แถมพาเที่ยวเดินป่าอีกด้วย
โอ๋ขอขอบคุณทุกคนมากๆๆค่ะ ที่ให้คำแนะนำที่ดีนะค่ะ
นี่คือ "lo-fi" version ของเนื้อหาทั้งหมด เพื่อดูเวอร์ชั่นเต็มที่มีข้อมูลครบถ้วน พร้อมการจัดรูปแบบและภาพ โปรด
คลิกที่นี่.