ช่วยเหลือ - ค้นหา - รายชื่อสมาชิก - ปฏิทิน
เวอร์ชั่นเต็ม: แทนที่จะสำนึก ดูทำ....
เชียงใหม่ร้อยแปด CM108 > Community Zone > ร้องเรียน ร้องทุกข์ พบภัยสังคม
Mz
http://www.chiangmai2car.com/webboard/webb...il.php?id=49970

กระทู้อ้างอิง

ฝากเป็นอุทาธรณ์ สำหรับเพื่อนๆ ระวัง ด้วยคับ
ผู้มาเยือน
เพื่อนที่ทำงานผม ก็โดน มา 2 ดอกแล้วครับ
phakerew
อืม อันตรายจริง ทั้งเสียเงินเสียความรู้สึก
ryan
เป็นอุทธาหรณ์ ไว้ครับ อย่าไปทำร้านนี้
10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น
10 ตาเห็นไม่เท่าเจอกันตัวเอง
Jakrapan

เป็นอุทธาหรณ์ที่ดีครับ sad.gif
เจมส์ PJ AUTO GAS
ถ้ามีปัญหา 081-6712544 ได้ทั้ง24 ชั่วโมง อย่าปากเก่งเป็นนักเลงคีย์บอร์ดไอ่รุ่นน้อง หรือ053-219197หรือchai60@hotmail.com เจมส์ PJ AUTO GAS
cola
ตกลงเป็นพ่อค้าหรือว่านักเลงกันแน่
ผู้มาเยือน
QUOTE(เจมส์ PJ AUTO GAS @ Jul 14 2008, 12:57) *
ถ้ามีปัญหา 081-6712544 ได้ทั้ง24 ชั่วโมง อย่าปากเก่งเป็นนักเลงคีย์บอร์ดไอ่รุ่นน้อง หรือ053-219197หรือchai60@hotmail.com เจมส์ PJ AUTO GAS

ดูร้าน PJ AUTO GAS มันจะอยู่ได้สักกี่น้ำ เอาเปรียบลูกค้า ฝีมือก็ห่วย แล้วยังมาท้าเขาอีก เลวชะมัด เดียวผมจะฟอร์เวิร์ดเมล์บอกเพื่อนๆ ว่าอย่าไปร้านนี้ พร้อมแนบข้อความเรื่องไปด้วย ดูใครจะเข้าร้านคุณ คุณเจมส์อย่าไปว่าเขาเป็นนักเลงคุณมันยิ่งกว่านักเลงอีก xxxชัดๆ
pyaipyu2004
หากเป็นประเด็นที่ท้าทะเลาะ และลุกลามใช้คำไม่เหมาะสม

จะมีการแก้ไขทันที

หากผู้เสียหายมีหลักฐานชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นใบเสร็จ ที่พิสูจน์ได้ว่ามาจากการชำระเงินตามข้อกล่าวหา
สามารถฟ้องร้องเป็นคดีแพ่ง (กรณีเสียทรัพย์สิน)
ถ้ามีการทำร้ายร่างกาย สามารถฟ้องร้องเป็นคดีอาญา (กรณีทำให้บาดเจ็บ มีแผลเกิดขึ้นมีผลต่อหน้าที่การงาน สังคม)
พีเจ๊ง
สงสัยจะเป็น พีเจ๊ง แน่ๆงานนี้ คุณทำให้เค้าไม่ดีแล้วยังมานักเลงอีก แทนที่จะอธิบายชี้แจงถ้าตัวเองไม่ผิด ถ้าผิดจริงๆก็น่าจะเงียบๆไว้ งานนี้สงสัยได้เปลี่ยนอาชีพแน่ๆ
ผู้มาเยือน
ดิฉันก็โดนแบบนี้มาแล้วเหมือนกันอู่PJแก้เท่าไหร่ก็ไม่หายแถมว่ารถเราไม่ดีเองอีกต่างหากคะ...ไปให้อู่ที่เพื่อนแนะนำแก้ให้หายเลยคะ..แบบว่าไม่คิดเงินด้วย..เจ้าของอู่ชื่อคุณเอกคะ
ผู้มาเยือน
QUOTE(เจมส์ PJ AUTO GAS @ Jul 14 2008, 12:57) *
ถ้ามีปัญหา 081-6712544 ได้ทั้ง24 ชั่วโมง อย่าปากเก่งเป็นนักเลงคีย์บอร์ดไอ่รุ่นน้อง หรือ053-219197หรือchai60@hotmail.com เจมส์ PJ AUTO GAS


ผมว่าข้อความนี้คุณไป copy มาจาก www.chiangmai2car.com แน่เลย
เขาคงไม่ตามมาตอบ..โดยพิมพ์เหมือนเดิมทุกอย่าง เช่น ไอ่ ก็ผิดทั้ง 2 ที่ ข้อความเหมือนกัน

แต่ผมมองเป็นกลางๆ อาจจะมีมือดีเข้ามาทำทีว่าเป็นคุณเจมส์ ก็ได้...เบอร์โทรหรือ e-mail ก็เป็นสิ่งที่เปิดคนอื่นรู้ได้อยู่แล้ว
ผมว่าถ้าเขาคิดจะทำธุกิจ คงไม่มาตอบแบบนี้แน่นอน มีใครลองโทรเข้าไปหรือยัง ผมอยากรู้ อิอิอิ ไม่ได้เข้าข้างนะ
ถึงผมจะมองแบบกลางๆ แต่ถ้าได้อ่านปัญหาแล้วถ้ามีโอกาศเอารถไปใช้บริการ ผมจะหลีกเลี่ยง
ชื่อ ร้านที่ Blacklist ที่เคยอ่านเจอจากกระทู้ต่างๆ ทันที... เพราถือว่าเขาเคยใช้บริการแล้วไม่ประทับใจ
ต้องขอบคุณสำหรับทุกคนที่ให้ข้อมูล
-ppp-
ผมเคยติดร้านpj มาเหมือนกันติดมานานพอสมควรตอนแรกก็วิ่งดีแต่หลังๆมามันมีปัญหาที่แก้ไม่ตกหลายเรื่องเลยขับไปปรึกษาร้านแถวๆที่ทำงาน ที่เจ้าของกะทู้ไปทำมาปรากฎว่าอาการต่างๆที่จุกจิกหายไปเลย จูนให้พอถามว่าเท่าไหร่เค้าก้อบอกไม่เป็นไรครับแหม๋มันต่างกันอย่างที่เจ้าของกะทู้ว่าจิงๆ
EAOHS
ตัวอย่างที่น่าสนใจ ก่อนตัดสินใจไปทำที่ร้านนี้
ผู้มาเยือน
ผมบอกแล้วว่า ร้านนี้ เขาใช้ หม้อแขกอินเดีย ผมไปถามเมื่อ ปีที่แล้วก็ เชียร์ยี่ห้อนี้แหละ ผมเลยไม่เอา เพราะได้ข่าวมาก่อนว่า ยี่ห้อนี้ไม่ดี จูนยาก แก๊สซึม มีกลิ่นแก๊สเวลาใช้

ผ่านมาปีกว่า ยังนึกไม่ถึงว่าร้านนี่ยัง ดันทุรังใช้หม้อต้มแขกเสร็งเคร็ง นี้อีก ทั้งๆที่อู่ทั่วประเทศเขา แบน หม้อตัวนี้กันหมดแล้ว

สงสัยสั่งมาสต๊อกไว้เยอะ เพราะถูกดี 555
NINE NEW
เป็นข้อมูลที่น่าคิดครับ
จอย
งานนี้เจ๊งแน่เจมส์
ผู้มาเยือน
ช่วยๆ กัน เชียงใหม่เราจะได้สะอาด ลูกค้าคนไหนที่เคยโดนช่วยมาบอกด้วยครับ
คนนี้เลย....http://www.uploadtoday.com/thumb.php?7f72d3a883dabad54609a3ff796e4cb3
phakerew
อินเดียมีการพัฒนาระบบก๊าซน้อยกว่าอิตาลี แล้วจะดีกว่าได้อย่างไร

เชียร์แบบข้างๆคูๆ จริงๆ

แถมยังพยายามแถไถเก็บเงินให้สมจริงอีกหนอ
ผู้มาเยือน
Webmaster ครับ ขอพิจารณา กระทู้นี้ด้วยครับ
ง่ายๆ
ง่ายๆนะครับ
เอาข้อความที่อยู่ในกระทู้ทั้งหมดเนี่ยไปปรึกษาทนายความ ครับ
ถ้าเกิดผิดจริงตามที่กล่าวอ่าง คุณก็ฟ้องครับ
แต่ถ้าคุณกล่าวหากันไม่มีหลักฐานอันสมควรทางคุณเจมส์ก็ฟ้องกลับได้เลยครับ
แล้วก็ฟ้องได้หลายอย่างด้วยนะครับ
น้องสา
อู่นี้โดนร้องบ่อยนะคะhttp://www.cm108.com/bbb/index.php?showtopic=8502&pid=117806&mode=threaded&start=#entry117806
pjautogas
คำชี้แจงของอู่พี เจ ออโต้แก๊สครับ ผมเข้ามาในกระทู้นี้งงมากเนื่องจากมีการแอบอ้างชื่อและรูปภาพทำการตอบกระทู้เองโดยที่ผมไม่รู้เรื่องและไม่ได้เป็นคนตอบ แล้วก็คงไม่มีใครที่จะไปตอบกระทู้แบบโง่ๆ เหมือนคนไม่มีการศึกษาอย่างนี้ และผู้ที่ได้อ่านคำตอบที่หยาบคายไร้ซึ่งสำนึกของความเป้นมนุษย์ กักขระ คงพิจารณารู้ได้ว่าเป็นการใส่ร้ายป้ายสีทำให้ผู้อื่นเสียหาย ซึ่งทางอู่ได้ดำเนินกิจการติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์มาหลายปีมีลูกค้ากว่าสามพันรายและยังได้รับความไว้วางใจให้ดูแลรถติดตั้งแก๊สของสำนักงานตำรวจแห่งชาติทั่วภาคเหนือและมีลูกค้าองค์กรต่างๆที่ให้ความไว้วางใจรวมถึงลูกค้าที่ติดตั้งไปแล้วบอกต่อๆทางอู่ยืนยันในความรับผิดชอบต่อลูกค้าทุกท่านโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งในการทำธุรกิจย่อมมีคู่แข่งขอเรียนว่าเราอยู่ในที่แจ้งเปิดเผยต่อลูกค้าตรงไปตรงมา ไม่ได้อยู่ในมุมมืดซึ่งทุกท่านก็ไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร ที่มาใส่ร้ายบุคคคลได้ทำการสมัครสมาชิกเวปไซด์ซีเอ็มคลับแทนตัวผมใช้เบอร์โทรอีเมลผมเอา รูปตัวผมมาลงซึ่งเป็นรูปที่ทางร้านและลูกค้าได้ร่วมกันไปทำบุญที่บ้านพักวัยทอง อำเภอแม่แตง และส่วนที่เจ้าของกระทู้ได้นำรถมาติดตั้งที่ร้านเป็นรถมิตซูบิชินิวเลนเซอร์สีดำ ได้ติดตั้งไปแล้วหลายเดือนและแนะนำญาติมาติดที่ร้านเราอีกคันหนึ่งเป็นรถโตโยต้าโคโลล่า ซึ่งทางร้านรับติดตั้งไว้ก่อนที่ถังแก๊สและอุปกรณ์อื่นๆจะมีการปรับราคาซึ่งเราก็ติดตั้งให้ในราคาเดิมที่จองกันไว้แต่ในใบงานไม่ได้ลงยี่ห้อหม้อต้มไว้ทางร้านจึงติดตั้งหม้อต้มเมจิกแก๊สให้ซึ่งตอนนั้นหม้อต้มตัวดังกล่าวขาดตลาดแต่ลูกค้ายืนยันว่าอยากได้หม้อต้มเหมือนคันแรกที่นำมาติดทางอู่ก็พยายามที่จะขอแบ่งจากอู่อื่นมาให้ได้หนึ่งใบ ซึ่งทางผมก็จำไม่ได้ว่ารถลูกค้าคันดังกล่าว(คันแรกที่มาติด) ว่าใช้หม้อต้มยี่ห้ออะไรซึ่งเป็นธรรมดาที่รถคันที่สองก็ย่อมอยากได้หม้อต้มที่เหมือนๆกัน ซึ่งอาจจะเป้นความเข้าใจผิดในการสื่อสารในขั้นตอนของการรับงานในส่วนที่มีบุคคลใดๆทำให้ได้รับความเสียหายทางอู่ได้มอบหมายให้ทนายความแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายทางผมขอยืนยันว่าเราดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อลูกค้าเป็นธรรมดาในการทำธุรกิจคู่ย่อมมีผู้ไม่หวังดี ถ้าทางอู่เป็นอย่างที่ถูกใส่ร้ายจริงก้คงไม่มีลูกค้ามาใช้บริการตลอดระยะเวลา5ปี ทางเราทำอู่ติดตั้งแก๊สจริงๆไม่ได้มาแบบฉาบฉวยตีหัวเข้าบ้านช่วงแก๊สดีเข้ามาทำช่วงแก๊สดับก็เลิกเรามีสถานที่ที่เป็นของเราเองไม่มีการหนีไปไหน
people007
เนื่องจากทางอู่ พี เจ ออโตแก็ส ได้เข้ามาชี้แจงแล้ว จึงขอปิดกระทู้
นี่คือ "lo-fi" version ของเนื้อหาทั้งหมด เพื่อดูเวอร์ชั่นเต็มที่มีข้อมูลครบถ้วน พร้อมการจัดรูปแบบและภาพ โปรดคลิกที่นี่.
cm108-2008 ......