งาน "นัดพบแรงงานย่อยครั้งที่ 3" จังหวัดลำพูน

งาน "นัดพบแรงงานย่อยครั้งที่ 3" จังหวัดลำพูน ให้กับผู้ว่างงาน นักเรียน นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา และกำลังจะเข้าสู่ตลาดแรงงาน


นางสาวมาลีวรรณ เลาะวิถี จัดหางานจังหวัดลำพูน ได้จัดงาน “นัดพบแรงงานย่อยครั้งที่ 3” ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. ณ บริเวณลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาลำพูน ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อเพิ่มช่องทางในการหางานทำ ให้กับผู้ว่างงาน นักเรียน นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา และกำลังจะเข้าสู่ตลาดแรงงาน ได้มีโอกาสสมัครงานและพิจารณาเลือกตำแหน่งงานที่ตรงกับความสามารถ

กำหนดการรับสมัครผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 สำหรับหลักฐานการสมัครงาน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาหลักฐานการศึกษาและสำเนาใบผ่านการเกณฑ์ทหาร(ถ้ามี) รูปถ่ายขนาด 1 นิ้วหรือ 2 นิ้ว สำเนาใบผ่านงาน ใบผ่านการอบรม(ถ้ามี) พร้อมหลักฐานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง รายละเอียดที่เกี่ยวกับตำแหน่งงานว่างและเอกสารอื่นๆ จะแจ้งในวันรับสมัครวันที่ 29 กรกฎาคม 2551 หรือสามารถสอบถามรายละเอียด โทร.053-561090-1