ช่วยเหลือ - ค้นหา - รายชื่อสมาชิก - ปฏิทิน
เวอร์ชั่นเต็ม: รถเชียงใหม่-ท่าตอนพลิกคว่ำ ที่เชียงดาว
CM108 > News Zone > ข่าวประจำวัน
ผู้สื่อข่าวออนไลน์


เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (12 เม.ย.) ตำรวจ สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ พร้อมหน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุรถโดยสารเชียงใหม่ - ท่าตอน ของบริษัทยานยนต์เดินรถเชียงใหม่ ทะเบียน 102873 เชียงใหม่ เสียหลักพลิกลงข้างถนนสายเชียงใหม่ - ฝาง ซึ่งเป็นทางขึ้น-ลงเขา บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 55-56 ต.อินทขิล อ.แม่แตง เจ้าหน้าที่ลำเลียงผู้โดยสารบาดเจ็บกว่า 40 คน ส่งโรงพยาบาลแม่แตง พร้อมประสานรถลากนำรถทัวร์ขึ้นจากถนน ส่วนผู้โดยสารที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ บริษัทฯ จัดรถคันใหม่พาผู้โดยสารเดินทางต่อให้ถึงจุดหมาย ล่าสุด โรงพยาบาลแม่แตงส่งผู้โดยสารที่อาการสาหัส 3 ราย ไปยังโรงพยาบาลนครพิงค์ สำหรับสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่าเบรกรถเกิดขัดข้อง
ผู้มาเยือน
นึกแล้วว่าต้องเกิดซักวัน มันขับยังกะจรวดครับ ไม่เชื่อท่านตังหลายลองขับรถไปสายนั้นผ่อเตอะครับ
ืnum
ใช่ๆ ครับ ขับเร็วไม่พอ ชอบบรรทุกผู้โดยสารเกินด้วย อยากร้องขอไปยังท่านผู้เกี่ยวข้องให้ช่วยจัดการเรื่องนี้หน่อย

แต่ก็แปลกนะทำไมด่านตรวจถึง ตรวจแต่สิ่งผิดกฎหมาย ทำไมไม่ตรวจการบรรทุกผู้โดยสารบ้าง

ถ้าท่านได้โดยสาร ท่านจะรู้ว่า รถขนปลากระป๋องเป็นยังไง
anakin
ใช่ คับ- บรรทุกผู้โดยสาร เกินจำนวน
ข้อสังเกตคือ - จำนวนเลขที่ของเก้าอี้ มีจำกัด แค่ 50-60 ที่นั้ง -(ที่ขายให้กับบริษัท)เสร็จแล้วก็ส่งเงินให้บริษัท
ส่วนที่เกินๆๆๆๆนั้นหมายถึง ตัวหารที่มีมากน้อยกัน ตั้งแต่ พนักงานชับ พนักงานเดินตั๋ว เด็กท้าย+แก่ท้าย

ผมเข้าใจเอาเองว่า ผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วและไดที่นั้งตามตำแหน่ง จะมีประกันอุบัติเหตุ ตามแต่ที่บริษัทจะจัดให้
แต่ คนที่ยืนห้อย เบียดเสียดกันนั้นสิ ทางบริษัทจะคุ้มครองท่านเหล่านั้นหรือไม่

ผมก็มองเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจมายืนมองสังเกตุการณ์ แต่ก็ไม่ว่าอะไร ก็ปล่อยให้แก่ท้าย+เด็กท้าย จัดผู้โดยสารขึ้นรถต่อไป

เอ้า!!!!!คับ ชิดในหน่อยคับ ด้านในน่ะคับ เดินชิดด้านในหน่อยคับ ตรงกลางยังไม่เต็มเลย เบียดๆกันเข้าไปคับ----แล้วผมจะได้ตัวหารเยอะๆคร้าบบบบบบบบบบ---
นี่คือ "lo-fi" version ของเนื้อหาทั้งหมด เพื่อดูเวอร์ชั่นเต็มที่มีข้อมูลครบถ้วน พร้อมการจัดรูปแบบและภาพ โปรดคลิ๊กที่นี่.
Invision Power Board © 2001-2008 Invision Power Services, Inc.