ช่วยเหลือ - ค้นหา - รายชื่อสมาชิก - ปฏิทิน
เวอร์ชั่นเต็ม: เริ่มอีกแล้ว .... เริ่มหลอกอีกแล้ว ......
เชียงใหม่ร้อยแปด CM108 > Community Zone > ร้องเรียน ร้องทุกข์ พบภัยสังคม
หวังดี
เริ่มอีกแล้ว สำหรับบริษัทประกันชีวิตหัวนอก สีส้ม สัญลักษณ์เจ้าป่า คราวนี้เปิดรับสมัครงานแผนกบุคคลเงินเดือน 12000 ซึ่งอยากบอกว่าที่ทำงานที่นี่ตำแหน่งที่


มีเงินเดือนโดยไม่ขายประกันคือเลขาเท่านั้น ทำไมเหรอการที่จะเปิดรับสมัครในตำแหน่งคนขายประกันโดยที่ไม่ต้องเอาตำแหน่งอื่นมาอ้าง มันลำบากนักหรือ
จริงๆ
อ่อ บ.เนี้ยเหรอ เพื่อนเราเคยไปเป็นฝ่ายบุคคล มีหน้าที่หาคนมาขายประกัน ตอนแรกบอกว่า ถ้าคนที่หามา ทำยอดได้ไม่ถึงเป้า ฝ่ายบุคคลจะไม่ผ่านโปร

แล้วมารู้ทีหลังว่า นอกจากไม่ให้ผ่านโปรแล้ว ยังไม่ให้เงินเดือนอีกด้วย 555
pyaipyu2004
เสียว....จะโดนหลอกมั่งจัง
ฅนเมือง
แล้วบริษัท รอยัล เคลแคร์ อีกเหมือนกันนะ ชอบโทรมากวนจังเลย
kalum
ฮานิบ่ะเห้ย! เพื่อนสาวก่อโดนแบบนี้เลย ตำแหน่งเลขาฯ เสียด้วยแต่บะรู้ว่าทำไมชีถึงยอมมันไปได้ เป๋นเฮากำน๊อจะบอกมอกสักกำ เพื่อนสาวทำงานหื้อ บ.สีส้มเนี๊ยะตำแหน่งเลขาฯ เงินเดือน 8000+ขายประกัน 4000 เป๋น 12000 (เงินเดือนทั้งหมด) แต่ยังต้องออกไปขายประกันด้วยนะเฉพาะนอกเวลาทำงาน (เวลาทำงานก็ทำในออฟฟิศปกติ) ทำครบ 1 เดือนเต็ม ๆ สิ้นเดือนมายังบะได้เงินเดือนสักบาท เพราะผู้จัดการเขาบอกว่าขายประกันไม่ถึง 10 คน (มันเซาะได้ 8 คน) แทนที่จะจ่ายแค่เงินเดือน 8000 ก่นอ มันก่บะจ่ายหื้อเหมือนจุเขาหื้อทำงานหื้อฟรี ๆ (ของแต๊) น่าจะดูออกว่างานพวกนี้มันก็อิหลอบเดียวกัน ผ่อก่อฮู้เตือนมันแล้วก่อบะฟังลู่จะไปติ๊ก ๆ (ลักด่ามัน อิอิ) มันก่อเลยผิดเขาผู้จัดก๋านละลาออกหน้าซื่อ หันมันเล่าหื้อฟังดิ้นดูมันแต๊ว่า เฮ้อ...เหน่ยต๋าม
แวะมา
[size="7"]ขนาดเลขายังโดนหลอกเลย....แสดงว่ามันสุดยอดจิงๆๆๆ หน้าอายที่มีบริษัทประกันแบบนี้นะ แล้วคนที่ทำประกันจะไว้ใจอะไรได้ ทำนาบนหลังคนแท้ ๆๆๆ [/size]
นี่คือ "lo-fi" version ของเนื้อหาทั้งหมด เพื่อดูเวอร์ชั่นเต็มที่มีข้อมูลครบถ้วน พร้อมการจัดรูปแบบและภาพ โปรดคลิกที่นี่.
cm108-2008 ......