Line Official CM108
....ไลน์อย่างเป็นทางการ ของ CM108.com
add มารับข่าวสาร ข่าวด่วน ความเคลื่อนไหวได้ ฟรี
id : @cm108.com เพิ่มเพื่อน

Leaderboard


Popular Content

Showing most liked content since 01/20/2017 in all areas

 1. 1 like
  สวนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มีที่ตั่งอยู่บริเวณด้านหลังของศูนย์ราชการเชียงใหม่ ตรงข้ามเยื้องกับสนามกีฬา 700 ปีค่ะ ในทุกปี ช่วงเดือนกุมภาพันธ์จนถึงปลายเดือน จะมีการแสดงพันธุ์ไม้ ดอกไม้เมืองหนาว มากมาย เก็บภาพมาฝากกันค่ะ เผื่อท่านใดสนใจไปเที่ยว เข้าไปดูรีวิว เต็มได้ในลิ้งนี้นะคะ https://th.readme.me/p/8131
 2. 1 like
  ข้อมูลจากสมาชิกไลน์ CM108.com คุณ neung'hyper ......ว่า ขอเตือนพี่น้องทุกท่าน เจอเหตุการณ์จริงมา (11 ก.พ.60) ร้านอาหารย่านสันติธรรมแห่งหนึ่ง ช่วงดึก มีมอเตอร์ไซค์วิ่งราว ฉกกระเป๋าที่วางอยู่กับโต๊ะ แต่เจ้าตัวรู้ทันขว้างไว้ทัน และโจรหนีไปได้ มองเลขทะเบียนไม่ทัน ฝากเตือนพี่ๆน้องๆไว้ด้วยมา ณ ที่นี้ครับ เชียงใหม่มีอย่างนี้แล้ว ไม่ว่าที่ไหน อย่าประมาทกันนะครับ ขอบคุณ ** หมายเหตุจาก admin www.CM108.com แนะนำนั่งทานอาหารริมหรือมีโต๊ะติดถนนให้ระวังอย่าเอาของมีค่าวางบนโต๊ะล่อตาโจร +แชร์ได้ Cr.ภาพจากเน็ต
 3. 1 like
  เอไอเอส เติมความฟินให้จิ้นสุดๆ จัดโปรโมชั่น ต้อนรับวันแห่งความรัก 💕ในเทศกาลวาเลนไทน์ ลูกค้าเอไอเอส รับฟรี! ตุ๊กตาน้องอุ่นใจ 🐰⛄️คอลเลคชั่น Valentine พิเศษ! สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับเพิ่ม Mix Dark Nuts Chocolate 🍫🍫 เมื่อมาใช้บริการที่ AIS Shop และ Serenade Club ทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2017
 4. 1 like
  ทำกุญแจหายทั้งพวงบริเวณ คิดว่าตรงข้ามตลาดมาลิน หน้าม.ครับ ในพวงจะมีกุญแจประมาณ4ดอก พร้อมกุญแจรถยนต์ มาสด้าครับ ใครเจอรบกวนติดต่อ 0979195926 ตลอด24 ชม ครับ Line : beam121 ขอบคุณล่วงหน้าครับผม
 5. 1 like
 6. 1 like
  (เรื่อง/ภาพ สมาชิกเพจ CM108.com ส่งมาทาง inbox) โดยคุณ ต้นน้ำต้นข้าว ต้นข้าวต้นน้ำ เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวานตอนเย็น ( 26 มค 60 ) เวลาประมาณ 17.30 น. ดิฉันพร้อมลูก 2 คน ขับรถมอเตอร์ไซค์มาเสียตรงหน้าวัดควรค่าม้า ได้มีน้อง 2 คน ขับมอเตอร์ไซค์ตามมา แล้วจอดลงมาช่วยยกรถไปซ่อมในวัดให้ ปรากฏว่าน้องช่วยไปซื้อโซ่มาเปลี่ยนให้ โดยไม่รับเงินจากดิฉันซักบาทเลย จึงอยากจะขอให้แอดมินลงรูปพร้อมขอบคุณและชื่นชมเด็กดีทั้ง 2 ด้วย จะเป็นพระคุณมากค่ะ
 7. 1 like
  บุญถาวร เชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี “มาลาดา แม่ริม” คุณสรศักดิ์ คันธวงศ์ ผู้จัดการ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด สาขาเชียงใหม่ มอบดอกไม้แสดงความยินดีแก่ คุณศรีมาลา พรรณเชษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาลาดา จำกัด ในงาน “Vintage farm Party by malada” พร้อมร่วมออกบูทเล่มเกมส์แจกของที่ระลึกจากบุญถาวร ณ โครงการ มาลาดา แม่ริม เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา
Line Official CM108
....ไลน์อย่างเป็นทางการ ของ CM108.com
add มารับข่าวสาร ข่าวด่วน ความเคลื่อนไหวได้ ฟรี
id : @cm108.com เพิ่มเพื่อน