IPB

ยินดีต้อนรับ ( ล็อกอิน | สมัครสมาชิก )

 
Reply to this topicStart new topic
> ผบช. ภาค 5 มารับตำแหน่งใหม่ ยึดนโยบายคนเก่า
ผู้สื่อข่าวออนไล...
โพสต์ Jun 6 2008, 18:58
โพสต์ #1


Advanced Member
***

กลุ่ม : Root Admin
โพสต์ไปแล้ว : 1,997
Thank(s): 674
สมัครเมื่อ : 7-February 07
สมาชิกเลขที่ : 2
เพศ: ชาย
งานอดิเรก/ความสนใจ: ท่องเว็บไซต์
ชื่อเล่น หรือนามแฝงใช้ใน web นี้: ผู้สื่อข่าวออนไลน์
อำเภอ-จังหวัด: เชียงใหม่



"สถาพร" ยาหอม ภาค 5 ผลงานดี ยึดนโยบายคนเก่า 9 มิ.ย.ได้ฤกษ์ทำงาน

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 คนใหม่ เข้ารับตำแหน่งแล้ว เตรียมมอบหน้าที่เป็นทางการวันที่ 9 มิ.ย. นี้เน้นยึดแนวปฏิบัติของคนเก่า ยาหอมพื้นที่ ภาค 5 มีผลงานดีอยู่แล้ว เชื่อไม่มีปัญหาด้านการทำงาน



ที่ตำรวจภูธรภาค 5 เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 มิ.ย.นี้ พล.ต.ท.สถาพร ดวงแก้ว ผบช. ภาค 5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.อวยพร จินตกา นนท์ รอง ผบช.ภาค 5 คนใหม่ ได้เดินทางมารับตำแหน่งใหม่แทน พล.ต.ท.ธีระศักดิ์ ชูกิจคุณ ผบช.ภาค 5 คนเก่าที่จะย้ายไปดำรงตำแหน่งจเร ตำรวจ โดยมี พล.ต.ต.สุรสีห์ สุนทรศารทูล, พล.ต.ต. ราเชนทร์ รื่นโกมล และ พล.ต.ต.จิรุจจ์ พรหโมบล รอง ผบช.ภาค 5 นำคณะนายตำรวจให้การต้อนรับ และนำ ผบช.ภาค 5 คนใหม่ เข้าสักการะศาลพระภูมิ และวางพวงมาลา บริเวณอนุสรณ์สถานตำรวจล้านนา

พล.ต.ท.สถาพร กล่าวว่า มาวันนี้มารับตำแหน่งใหม่ แต่จะส่งมอบตำแหน่งกันจริงๆใน วันที่ 9 มิ.ย.นี้ หลังจากรับมอบตำแหน่งอย่างเป็นทางการแล้ว จะได้เรียกประชุม ข้าราชการตำรวจในปกครองพื้นที่ ภาค 5 เพื่อรับทราบนโยบายปฏิบัติต่อไป

สำหรับนโยบายที่จะมอบให้ ผู้ใต้บังคับบัญชานำไปปฏิบัตินั้น คงจะยึดแนวนโยบายของผู้บัญชาการคนเดิมคือ ยาเสพติด และแรงงานต่างด้าว อย่างไรก็ตามเท่าที่ทราบนั้น พื้นที่ของตำรวจภูธร ภาค 5 มีผลงานปฏิบัติเป็นที่ยอมรับอยู่แล้ว ส่วนแนวปฏิบัติอันไหนดีก็จะสานต่อ โดยเฉพาะปัญหาด้านอาชญากรรมนั้น จะมีการมอบนโยบายให้กับชุดสืบสวนปฏิบัติคือ เน้นไปที่การสืบสวนปราบปรามเป็นหลัก แต่คงไม่มีอะไรมาก เพราะที่ผ่านมานั้นผลงานด้านการปราบปรามของตำรวจภูธร ภาค 5 เป็นที่ยอมรับอยู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวเรียนถามถึง การที่จะมีกลุ่มผู้ชุมนุมกลุ่มรากหญ้า ที่จะชุมนุมต่อต้านพันธมิตรใน วันที่ 7 พ.ค.นี้นั้นก็คงจะสั่งการให้ท้องที่เข้าไปดูแล แต่เชื่อว่าไม่น่าจะมีปัญหา เพราะเชียงใหม่ ไม่เคยเกิดเหตุการณ์ชุมนุมรุนแรง ส่วนปัญหาเรื่องการพนันบอลนั้น ในส่วนของตนก็จะสั่งการเช่นกัน แต่เรื่องนี้ถือเป็นนโยบายปฎิบัติของผู้บังคับบัญชาระดับสูงอยู่แล้ว คงจะต้องมีการปราบปรามอย่างเข้มงวดเช่นกัน.

ที่มา :
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Fast ReplyReply to this topicStart new topic
มี 1 คน ที่กำลังอ่าน หรือดูหัวข้อนี้ (ผู้มาเยือน 1 คน และสมาชิกไม่เผยตัว 0 คน )
สมาชิก Login 0 คน คือ

> ตอบแบบเร็ว
ตัวหนา
ตัวเอียง
ขีดเส้นใต้
แทรกรูป
อีโมติค่อน
แทรก Quote
แทรก Code
 
 ใช้งานการแจ้งเตือนทางอีเมล์เมื่อมีผู้ตอบ |  ใช้งานอีโมติค่อน |  ใช้งานลายเซ็นต์
   

 



RSS Lo-Fi Version เวลาขณะนี้: 7th September 2008 - 08:37