ยินดีต้อนรับ ( ล็อกอิน | สมัครสมาชิก )
![]() ![]() |
| ผู้มาเยือน_Just Guest_* |
May 14 2008, 13:07
โพสต์
#1
|
|
Guests Thank(s): |
พอดีแวะมาเจอกระทู้ของคนเชียงใหม่ เลยอยากจะบอกทุกๆคนที่ชอบไปใช้บริการล้างรถที่ปั้มนะคะ
เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนดิฉันขับรถไปล้างที่ปั้มแห่งหนึ่ง ใกล้ๆโรงพยาบาลสวนปรุง ทางปั้มบอกว่าล้างรถเริ่มต้นที่ 80 บาท บวกดูดฝุ่นอีก 40 เป็น 120 ดิฉันก็ไม่ได้สนใจเรื่องราคาหรอกค่ะ เพราะรถโทรมเหลือเกิน ตอนฉีดน้ำล้างรถครั้งแรกก็ดีอยู่หรอกค่ะ ครั้งที่สองที่เค้าเอาฟองน้ำมาล้างก็ดีอยู่นะ (ดิฉันอยู่ในรถตลอด ) จากนั้นก็ถึงตอนที่เค้าจะต้องเช็ดรถและดูดฝุ่น ดิฉันก็ลงมาจากรถ โอ้แม่เจ้า รถเหมือนกับแค่โดนน้ำสาดผ่านเฉยๆ ตรงขอบรถยังเต็มไปด้วนโคลน ตรงปลายท่อก็ขระเหมือนเดิม พอดิฉันไปบอกหัวหน้าที่เป็นคนล้าง เค้าก็มาดูนะ เสร็จแล้วก็บอกว่า "เรื่องมากรำคาญว๊อย" เนี่ยนะคือสิ่งที่เค้าพูดกับลูกค้า แล้วเค้าก็ทำหน้าไม่พอใจมากๆ เดินไปบอกลูกน้องว่า "เฮ้ยมึงเอารถคันนี้ไปล้างอีกรอบ" จากนั้นเค้าก็เดินสะบัดไปเลย คือการบริการลูกค้าน่าจะทำได้ดีกว่านี้นะ ดิฉันก็เลยเดินไปหาผู้จัดการแต่ไม่อยู่ ปกติดิฉันไม่ใช่คนเรื่องมากนะคะ แต่มันทนไม่ไหวจริงๆ ไม่งั้นคงไม่จ้างเค้าล้างรถหรอก ล้างเองยังจะดีกว่า แต่ไม่มีเวลา ลืมบอกไปค่ะ ว่าพนักงานล้างรถเป็นชาวต่างชาติหมด ยกเว้นหัวหน้า บริกการแย่ๆแบบนี้ ครั้งเดียวพอค่ะ ใครเข้ามาอ่าน หรือมาดูกระทู้ฉันบ้าง ??? โชว์เฉพาะคน login (Total : 1) จอมโจรล้างจาน , |
|
|
|
| ผู้มาเยือน_ผู้มาเยือน_* |
May 14 2008, 15:31
โพสต์
#2
|
|
Guests Thank(s): |
ที่ไหนครับบอกได้มัย...จะได้ไม่ต้องไป
|
|
|
|
| ผู้มาเยือน_ลุงหนานสม_* |
May 14 2008, 15:35
โพสต์
#3
|
|
Guests Thank(s): |
|
|
|
|
| ผู้มาเยือน_ผู้มาเยือน_* |
May 15 2008, 13:04
โพสต์
#4
|
|
Guests Thank(s): |
ปั้มน้ำมัน อยู่ ติดกับ รพ.สวนปรุง ที่มีล้างรถอัตโนมัติ ใช่มั้ยเอ่ย จะได้ไม่เข้าไปใช้บริการ
|
|
|
|
| ผู้มาเยือน_จขกท_* |
May 16 2008, 18:39
โพสต์
#5
|
|
Guests Thank(s): |
เป็นปั้มสีเขียว ไม่ใช่ล้งรถอัตโนมัติค่ะ เป็นล้างรถอัตโนมือมากกว่า
|
|
|
|
| ผู้มาเยือน_คนรักรถ_* |
May 17 2008, 12:32
โพสต์
#6
|
|
Guests Thank(s): |
เป็นปั้มสีเขียว ไม่ใช่ล้งรถอัตโนมัติค่ะ เป็นล้างรถอัตโนมือมากกว่า ใช่ครับผม ผมเคยไปมาแล้วเพราะเห็นว่าน่าจะเร็วดี ละก็ตอนนั้นรถโทรมมากเลยไม่คิดอะไร พอไปถึงก็ค่อยๆเลื่อนรถเข้าไปในเครื่องล้างรถ(รึเปล่า) ผมเองก็มองดูมันอยู่ว่ามันจะเอาอะไรมาล้างให้เรา โอ้โห...มันเป็นแชมพูผสมกับแฟ๊บน่ะครับ ผมเห็นอยุ่เลย มันก็เอาใส่ในถังไว้อย่างงั้นแหละ ล้างมาไม่รู้กี่คันต่อกี่คัน น้ำแฟ๊บที่เอามาล้างรถให้เรา "ดำเมี่ยม" เลยล่ะครับ (เพราะสังเกตได้จากเวลามันเอาฟองน้ำมาถูตรงกระจกหน้าน่ะ มันดำมาก) ......ผมไม่ได้เข้ามานานมากแล้วครับ ไปครั้งเดียว พอ!!! |
|
|
|
| ผู้มาเยือน_เต้ มักกะสัน_* |
May 17 2008, 17:06
โพสต์
#7
|
|
Guests Thank(s): |
พอดีแวะมาเจอกระทู้ของคนเชียงใหม่ เลยอยากจะบอกทุกๆคนที่ชอบไปใช้บริการล้างรถที่ปั้มนะคะ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนดิฉันขับรถไปล้างที่ปั้มแห่งหนึ่ง ใกล้ๆโรงพยาบาลสวนปรุง ทางปั้มบอกว่าล้างรถเริ่มต้นที่ 80 บาท บวกดูดฝุ่นอีก 40 เป็น 120 ดิฉันก็ไม่ได้สนใจเรื่องราคาหรอกค่ะ เพราะรถโทรมเหลือเกิน ตอนฉีดน้ำล้างรถครั้งแรกก็ดีอยู่หรอกค่ะ ครั้งที่สองที่เค้าเอาฟองน้ำมาล้างก็ดีอยู่นะ (ดิฉันอยู่ในรถตลอด ) จากนั้นก็ถึงตอนที่เค้าจะต้องเช็ดรถและดูดฝุ่น ดิฉันก็ลงมาจากรถ โอ้แม่เจ้า รถเหมือนกับแค่โดนน้ำสาดผ่านเฉยๆ ตรงขอบรถยังเต็มไปด้วนโคลน ตรงปลายท่อก็ขระเหมือนเดิม พอดิฉันไปบอกหัวหน้าที่เป็นคนล้าง เค้าก็มาดูนะ เสร็จแล้วก็บอกว่า "เรื่องมากรำคาญว๊อย" เนี่ยนะคือสิ่งที่เค้าพูดกับลูกค้า แล้วเค้าก็ทำหน้าไม่พอใจมากๆ เดินไปบอกลูกน้องว่า "เฮ้ยมึงเอารถคันนี้ไปล้างอีกรอบ" จากนั้นเค้าก็เดินสะบัดไปเลย คือการบริการลูกค้าน่าจะทำได้ดีกว่านี้นะ ดิฉันก็เลยเดินไปหาผู้จัดการแต่ไม่อยู่ ปกติดิฉันไม่ใช่คนเรื่องมากนะคะ แต่มันทนไม่ไหวจริงๆ ไม่งั้นคงไม่จ้างเค้าล้างรถหรอก ล้างเองยังจะดีกว่า แต่ไม่มีเวลา ลืมบอกไปค่ะ ว่าพนักงานล้างรถเป็นชาวต่างชาติหมด ยกเว้นหัวหน้า บริกการแย่ๆแบบนี้ ครั้งเดียวพอค่ะ เพิ่งรู้นะครับว่าร้านรับล้างรถที่เชียงใหม่ โกอินเตอร์ ไปแล้ว เค้าจ้างชาวยุโรป หรือ เมกา มาล้างรถครับ แล้วเค้ามีการอบรม ภาษาไทยก่อนแน่เลย พูด รำคาญ ว้อย เป็นด้วย น่านับถือวิสัยทัศน์เจ้าของ อืม...ใว้เอารถบริษัทไปล้างมั่งดีกว่า |
|
|
|
May 17 2008, 22:45
โพสต์
#8
|
|
![]() Advanced Member ![]() ![]() ![]() กลุ่ม: สมาชิกทั่วไป โพสต์: 68 Thank(s): 0 เข้าร่วม: 30-October 07 สมาชิกลำดับที่: 2,161
เพศ: หญิง งานอดิเรก/ความสนใจ: ดูหนัง จังหวัด: นครปฐม |
เพิ่งรู้นะครับว่าร้านรับล้างรถที่เชียงใหม่ โกอินเตอร์ ไปแล้ว เค้าจ้างชาวยุโรป หรือ เมกา มาล้างรถครับ แล้วเค้ามีการอบรม ภาษาไทยก่อนแน่เลย พูด รำคาญ ว้อย เป็นด้วย น่านับถือวิสัยทัศน์เจ้าของ อืม...ใว้เอารถบริษัทไปล้างมั่งดีกว่า เปิ้นหมายถึงประเทศเพื่อนบ้านเฮาเจ้าบ่าอ้าย บ่าฮู้แต้ๆๆก่อว่าแกล้งบ่าฮู้เนี่ย โพสต์นี้ได้รับการแก้ไขโดย tomm May 17 2008, 23:00 |
|
|
|
![]() ![]() ![]() |
|
Lo-Fi Version | เวลาขณะนี้: 4th July 2008 - 21:33 |